🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Iratchakar Peyarai Sonnaal in G♭ Scale

G♭ = F♯
இயேசு இரட்சகர் பெயரை சொன்னால்
எதுவும் நடக்குமே-அவர் இதயத்தோடு
கலந்து விட்டால் எல்லாம் கிடைக்குமே(2)
எல்லாம் கிடைக்குமே
பரம பிதா ஒருவர் என்று
வகுத்துச் சொன்னவர் இயேசு
பாசம் அன்பு கருணையோடு
உலகைக் கண்டவர் இயேசு
–இயேசு இரட்சகர்
எதையும் தாங்கும் சகிப்புத் தன்மை
வேண்டும் என்றவர் இயேசு
நம் எல்லோருக்கும் இறைவனா
விளங்குகின்றவர் இயேசு
–இயேசு இரட்சகர்
தீமை வளரும் எண்ணம் தன்னை
அகற்றச் சொன்னவர் இயேசு
தூய்மை நிறைந்த உள்ளத்தோடு
பழகச் சொன்னவர் இயேசு
–இயேசு இரட்சகர்
வாடிக் கிடந்த உயிர்களெல்லாம்
வாழ வைத்தாரே
அவர் வாழ்வு சத்தியம்
ஜீவனுமாய் நன்மை செய்தாரே
–இயேசு இரட்சகர்

இயேசு இரட்சகர் பெயரை சொன்னால்
Yesu Iratchakar Peyarai Sonnaal
எதுவும் நடக்குமே-அவர் இதயத்தோடு
Ethuvum Nadakkumae-avar Ithayaththodu
கலந்து விட்டால் எல்லாம் கிடைக்குமே(2)
Kalanthu Vittal Ellaam Kitaikkumae(2)
எல்லாம் கிடைக்குமே
ellaam Kitaikkumae

பரம பிதா ஒருவர் என்று
Parama Pithaa Oruvar Entu
வகுத்துச் சொன்னவர் இயேசு
Vakuththuch Sonnavar Yesu
பாசம் அன்பு கருணையோடு
Paasam Anpu Karunnaiyodu
உலகைக் கண்டவர் இயேசு
Ulakaik Kanndavar Yesu
--இயேசு இரட்சகர்
--Yesu Iratchakar

எதையும் தாங்கும் சகிப்புத் தன்மை
Ethaiyum Thaangum Sakipputh Thanmai
வேண்டும் என்றவர் இயேசு
Vaenndum Entavar Yesu
நம் எல்லோருக்கும் இறைவனா
Nam Ellorukkum Iraivanaaka
விளங்குகின்றவர் இயேசு
Vilangukintavar Yesu
--இயேசு இரட்சகர்
--Yesu Iratchakar

தீமை வளரும் எண்ணம் தன்னை
Theemai Valarum Ennnam Thannai
அகற்றச் சொன்னவர் இயேசு
Akattach Sonnavar Yesu
தூய்மை நிறைந்த உள்ளத்தோடு
Thooymai Niraintha Ullaththodu
பழகச் சொன்னவர் இயேசு
Palakach Sonnavar Yesu
--இயேசு இரட்சகர்
--Yesu Iratchakar

வாடிக் கிடந்த உயிர்களெல்லாம்
Vaatik Kidantha Uyirkalellaam
வாழ வைத்தாரே
Vaala Vaiththaarae
அவர் வாழ்வு சத்தியம்
Avar Vaalvu Saththiyam
ஜீவனுமாய் நன்மை செய்தாரே
Jeevanumaay Nanmai Seythaarae
--இயேசு இரட்சகர்
--Yesu Iratchakar


Yesu Iratchakar Peyarai Sonnaal Chords Keyboard

Yesu Iratchakar Peyarai Sonnaal
ethuvum Nadakkumae-avar Ithayaththodu
kalanthu Vittal Ellaam Kitaikkumae(2)
ellaam Kitaikkumae

parama Pithaa Oruvar Entu
vakuththuch Sonnavar Yesu
paasam Anpu Karunnaiyodu
ulakaik Kanndavar Yesu
--Yesu Iratchakar

ethaiyum Thaangum Sakipputh Thanmai
vaenndum Entavar Yesu
nam Ellorukkum Iraivanaaka
vilangukintavar Iyaesu
--Yesu Iratchakar

theemai Valarum Ennnam Thannai
akattach Sonnavar Yesu
thooymai Niraintha Ullaththodu
palakach Sonnavar Yesu
--Yesu Iratchakar

vaatik Kidantha Uyirkalellaam
vaala Vaiththaarae
avar Vaalvu Saththiyam
jeevanumaay Nanmai Seythaarae
--Yesu Iratchakar


Yesu Iratchakar Peyarai Sonnaal Chords Guitar


Yesu Iratchakar Peyarai Sonnaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Iratchakar Peyarai Sonnaal Chords in G♭ Scale

தமிழ்