🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar in E Scale

இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
எனக்கென்ன ஆனந்தம்
எந்தன் வாலிப காலமெல்லாம்
எந்தன் வாழ்க்கையின் துணையானார்
உம் நாமமே தழைத்தோங்க
நான் பாடுவேன் உமக்காக
எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும்
எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்
…இயேசு எந்தன்
பெரும் தீமைகள் அகன்றோட
பொல்லா மாயைகள் மறைந்தோட
உமதாவியின் அருள் காண
வரும் காலங்கள் உமதாகும்
எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும்
எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்
…இயேசு எந்தன்
இந்த உலகத்தை நீர் படைத்தீர்
எல்லா உரிமையும் எனக்களித்தீர்
உம் நாமமே தழைத்தோங்க
நான் பாடுவேன் உமக்காக
எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும்
எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்
…இயேசு எந்தன்

இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
எனக்கென்ன ஆனந்தம்
Enakkenna Aanantham

எந்தன் வாலிப காலமெல்லாம்
Enthan Vaalipa Kaalamellaam
எந்தன் வாழ்க்கையின் துணையானார்
Enthan Vaalkkaiyin Thunnaiyaanaar
உம் நாமமே தழைத்தோங்க
Um Naamamae Thalaiththonga
நான் பாடுவேன் உமக்காக
Naan Paaduvaen Umakkaaka
எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும்
Enthan Ithayamae Ummaip Paadum
எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்
Enthan Ninaivukal Umathaakum
...இயேசு எந்தன்
...Yesu Enthan

பெரும் தீமைகள் அகன்றோட
Perum Theemaikal Akantoda
பொல்லா மாயைகள் மறைந்தோட
Pollaa Maayaikal Marainthoda
உமதாவியின் அருள் காண
Umathaaviyin Arul Kaana
வரும் காலங்கள் உமதாகும்
Varum Kaalangal Umathaakum
எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும்
Enthan Ithayamae Ummaip Paadum
எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்
Enthan Ninaivukal Umathaakum
...இயேசு எந்தன்
...Yesu Enthan

இந்த உலகத்தை நீர் படைத்தீர்
Intha Ulakaththai Neer Pataiththeer
எல்லா உரிமையும் எனக்களித்தீர்
Ellaa Urimaiyum Enakkaliththeer
உம் நாமமே தழைத்தோங்க
Um Naamamae Thalaiththonga
நான் பாடுவேன் உமக்காக
Naan Paaduvaen Umakkaaka
எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும்
Enthan Ithayamae Ummaip Paadum
எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்
Enthan Ninaivukal Umathaakum
...இயேசு எந்தன்
...Yesu Enthan


Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar Chords Keyboard

Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
enakkenna Aanantham

enthan Vaalipa Kaalamellaam
enthan Vaalkkaiyin Thunnaiyaanaar
um Naamamae Thalaiththonga
naan Paaduvaen Umakkaaka
enthan Ithayamae Ummaip Paadum
enthan Ninaivukal Umathaakum
...Yesu Enthan

perum Theemaikal Akantoda
pollaa Maayaikal Marainthoda
umathaaviyin Arul Kaana
varum Kaalangal Umathaakum
enthan Ithayamae Ummaip Paadum
enthan Ninaivukal Umathaakum
...Yesu Enthan

intha Ulakaththai Neer Pataiththeer
ellaa Urimaiyum Enakkaliththeer
um Naamamae Thalaiththonga
naan Paaduvaen Umakkaaka
enthan Ithayamae Ummaip Paadum
enthan Ninaivukal Umathaakum
...Yesu Enthan


Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar Chords Guitar


Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar Chords in E Scale

Yesu enthan vazhvin Lyrics
தமிழ்