🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yekovaa Yeerae Thanthaiyaam Theyvam in D♯ Scale

யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம்
நீர் மாத்ரம் போதும் எனக்கு
யெகோவா ராஃபா சுகம் தரும் தெய்வம்
உம் தழும்புகளால் சுகமானோம்
யெகோவா ஷம்மா என் கூட இருப்பீர்
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர்
நீர் மாத்ரம் போதும்
நீர் மாத்ரம் போதும்
நீர் மாத்ரம் போதும் எனக்கு
யெகோவா எலோஹிம்
சிருஷ்டிப்பின் தேவனே
உம் வார்த்தையால் உருவாக்கினீர்
யெகோவா பரிசுத்தர் உன்னதர் நீரே
உம்மை போல் வேறு தேவன் இல்லை
யெகோவா ஷாலோம் உம் சமாதானம்
தந்தீர் என் உள்ளத்திலே
…நீர் மாத்ரம்
இயெசுவே நீரே என் ஆத்ம நேசர்
என்னில் எவ்வளவன்பு கூர்ந்தீர்
என்னையே மீட்க உம்மையே தந்தீர்
உம் அன்பிற்கு இணையில்லையே
என் வாழ்நாள் முழுதும் உமக்காக வாழ்வேன்
நீரே என்றென்றும் போதும்
…நீர் மாத்ரம்

யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம்
Yekovaa Yeerae Thanthaiyaam Theyvam
நீர் மாத்ரம் போதும் எனக்கு
Neer Maathram Pothum Enakku
யெகோவா ராஃபா சுகம் தரும் தெய்வம்
Yekovaa Raaqpaa Sukam Tharum Theyvam
உம் தழும்புகளால் சுகமானோம்
Um Thalumpukalaal Sukamaanom
யெகோவா ஷம்மா என் கூட இருப்பீர்
Yekovaa Shammaa En Kooda Iruppeer
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர்
En Thaevaiyellaam Santhippeer

நீர் மாத்ரம் போதும்
Neer Maathram Pothum
நீர் மாத்ரம் போதும்
Neer Maathram Pothum
நீர் மாத்ரம் போதும் எனக்கு
Neer Maathram Pothum Enakku

யெகோவா எலோஹிம்
Yekovaa Elohim
சிருஷ்டிப்பின் தேவனே
Sirushtippin Thaevanae
உம் வார்த்தையால் உருவாக்கினீர்
Um Vaarththaiyaal Uruvaakkineer
யெகோவா பரிசுத்தர் உன்னதர் நீரே
Yekovaa Parisuththar Unnathar Neerae
உம்மை போல் வேறு தேவன் இல்லை
Ummai Pol Vaetru Thaevan Illai
யெகோவா ஷாலோம் உம் சமாதானம்
Yekovaa Shaalom Um Samaathaanam
தந்தீர் என் உள்ளத்திலே
Thantheer En Ullaththilae
...நீர் மாத்ரம்
...neer Maathram

இயெசுவே நீரே என் ஆத்ம நேசர்
Iyesuvae Neerae En Aathma Naesar
என்னில் எவ்வளவன்பு கூர்ந்தீர்
Ennil Evvalavanpu Koorntheer
என்னையே மீட்க உம்மையே தந்தீர்
Ennaiyae Meetka Ummaiyae Thantheer
உம் அன்பிற்கு இணையில்லையே
Um Anpirku Innaiyillaiyae
என் வாழ்நாள் முழுதும் உமக்காக வாழ்வேன்
En Vaalnaal Muluthum Umakkaaka Vaalvaen
நீரே என்றென்றும் போதும்
Neerae Ententum Pothum
...நீர் மாத்ரம்
...neer Maathram


Yekovaa Yeerae Thanthaiyaam Theyvam Chords Keyboard

yekovaa Yeerae Thanthaiyaam Theyvam
neer Maathram Pothum Enakku
yekovaa Raaqpaa Sukam Tharum Theyvam
um Thalumpukalaal Sukamaanom
yekovaa Shammaa En Kooda Iruppeer
en Thaevaiyellaam Santhippeer

neer Maathram Pothum
neer Maathram Pothum
neer Maathram Pothum Enakku

yekovaa Elohim
sirushtippin Thaevanae
um Vaarththaiyaal Uruvaakkineer
yekovaa Parisuththar Unnathar Neerae
ummai Pol Vaetru Thaevan Illai
yekovaa Shaalom Um Samaathaanam
thantheer En Ullaththilae
...neer Maathram

iyesuvae Neerae En Aathma Naesar
ennil Evvalavanpu Koorntheer
ennaiyae Meetka Ummaiyae Thantheer
um Anpirku Innaiyillaiyae
en Vaalnaal Muluthum Umakkaaka Vaalvaen
neerae Ententum Pothum
...neer Maathram


Yekovaa Yeerae Thanthaiyaam Theyvam Chords Guitar


Yekovaa Yeerae Thanthaiyaam Theyvam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yekovaa Yeerae Thanthaiyaam Theyvam Chords in D♯ Scale

Neer Mathram Pothum Lyrics
தமிழ்