🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
யேகோவா தேவனுக்கு
C♯
ஆயிரம் நா
G♯
மங்கள்
Fm
எதை சொல்லி பாடிடு
D♯
வேன்
G♯
G♯
என் கர்த்தாதி க
C♯
ர்த்தர் செய்த
Cm
நன்மைகள் ஆயிர
Fm
ம்
D♯
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
G♯
G♯
யேகோவா ஷாலோம்
A♯m
யேகோவா ஷம்மா
D♯
யேகோவா ரூவா
G♯
யேகோவா ரவ்ப்பா
…யேகோவா
G♯
எல்லோரிக்கு அல்
Cm
லேலூயா
Fm
என்னை நீரே கண்
D♯
டீரையா
G♯
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
A♯m
நான் தாகத்தோடு வந்
C♯
த போது
C♯
ஜீவ தண்ணீர் எனக்
A♯m
கு தந்து
D♯
தாகமெல்லாம் தீர்
G♯
த்தீரையா
…யேகோவா
G♯
எல்ஷடாயும் நீங்
Cm
க தாங்க
Fm
சர்வ வல்ல தே
D♯
வனாக
G♯
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
A♯m
எபினேசரும் நீ
C♯
ங்க தாங்க
C♯
உதவி செய்யும் தேவ
Fm
னாக
D♯
என்னை என்றும் தாங்
G♯
குவீங்க
…யேகோவா
G♯
எல்லோகியும் நீங்
Cm
க தாங்க
Fm
என்றும் உள்ள தே
G♯
வனாக
G♯
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
A♯m
இம்மானுவேல் நீங்
C♯
க தாங்க
C♯
மண்ணில் வந்த தேவன்
A♯m
நீங்க
D♯
இன்றும் என்றும் பா
G♯
டுவீங்க
…யேகோவா
G♯
யேகோவா தேவனுக்கு
Yaekovaa Thaevanukku
C♯
ஆயிரம் நா
G♯
மங்கள்
Aayiram Naamangal
Fm
எதை சொல்லி பாடிடு
D♯
வேன்
G♯
Ethai Solli Paadiduvaen
G♯
என் கர்த்தாதி க
C♯
ர்த்தர் செய்த
En Karththaathi Karththar Seytha
Cm
நன்மைகள் ஆயிர
Fm
ம்
Nanmaikal Aayiram
D♯
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
G♯
Karam Thatti Paadiduvaen
G♯
யேகோவா ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
A♯m
யேகோவா ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
D♯
யேகோவா ரூவா
Yaekovaa Roovaa
G♯
யேகோவா ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
...யேகோவா
...yaekovaa
G♯
எல்லோரிக்கு அல்
Cm
லேலூயா
Ellorikku Allaelooyaa
Fm
என்னை நீரே கண்
D♯
டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
G♯
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
A♯m
நான் தாகத்தோடு வந்
C♯
த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
C♯
ஜீவ தண்ணீர் எனக்
A♯m
கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
D♯
தாகமெல்லாம் தீர்
G♯
த்தீரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa
...யேகோவா
...yaekovaa
G♯
எல்ஷடாயும் நீங்
Cm
க தாங்க
Elshadaayum Neenga Thaanga
Fm
சர்வ வல்ல தே
D♯
வனாக
Sarva Valla Thaevanaaka
G♯
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
Ennai Entum Nadaththuveenga
A♯m
எபினேசரும் நீ
C♯
ங்க தாங்க
Epinaesarum Neenga Thaanga
C♯
உதவி செய்யும் தேவ
Fm
னாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
D♯
என்னை என்றும் தாங்
G♯
குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
...யேகோவா
...yaekovaa
G♯
எல்லோகியும் நீங்
Cm
க தாங்க
Ellokiyum Neenga Thaanga
Fm
என்றும் உள்ள தே
G♯
வனாக
Entum Ulla Thaevanaaka
G♯
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
Entha Naalum Paaduveenga
A♯m
இம்மானுவேல் நீங்
C♯
க தாங்க
Immaanuvael Neenga Thaanga
C♯
மண்ணில் வந்த தேவன்
A♯m
நீங்க
Mannnnil Vantha Thaevan Neenga
D♯
இன்றும் என்றும் பா
G♯
டுவீங்க
Intum Entum Paaduveenga
...யேகோவா
...yaekovaa

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Keyboard

G♯
yaekovaa Thaevanukku
C♯
aayiram Naa
G♯
mangal
Fm
ethai Solli Paadidu
D♯
vaen
G♯
G♯
en Karththaathi Ka
C♯
rththar Seytha
Cm
nanmaikal Aayira
Fm
m
D♯
karam Thatti Paadiduvaen
G♯
G♯
yaekovaa Shaalom
A♯m
yaekovaa Shammaa
D♯
yaekovaa Roovaa
G♯
yaekovaa Ravppaa
...yaekovaa
G♯
ellorikku Al
Cm
laelooyaa
Fm
ennai Neerae Kann
D♯
teeraiyaa
G♯
aekkamellaam Theerththeeraiyaa
A♯m
naan Thaakaththodu Van
C♯
tha Pothu
C♯
jeeva Thannnneer Enak
A♯m
ku Thanthu
D♯
thaakamellaam Theer
G♯
ththeeraiyaa
...yaekovaa
G♯
elshadaayum Neeng
Cm
ka Thaanga
Fm
sarva Valla Thae
D♯
vanaaka
G♯
ennai Entum Nadaththuveenga
A♯m
epinaesarum Nee
C♯
nga Thaanga
C♯
uthavi Seyyum Thaeva
Fm
naaka
D♯
ennai Entum Thaang
G♯
kuveenga
...yaekovaa
G♯
ellokiyum Neeng
Cm
ka Thaanga
Fm
entum Ulla Thae
G♯
vanaaka
G♯
entha Naalum Paaduveenga
A♯m
immaanuvael Neeng
C♯
ka Thaanga
C♯
mannnnil Vantha Thaevan
A♯m
Neenga
D♯
intum Entum Paa
G♯
duveenga
...yaekovaa

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Guitar


Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords in A♭ Scale

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Lyrics
தமிழ்