🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen in D Scale

D♯m
யாக்கோபைப் போல நா
F♯
ன் போராடுவே
C♯
ன்
C♯
எலியாவைப் போல நா
A♯m
ன் ஜெபித்தி
D♯m
டுவேன்
D♯m
விடமாட்டேன் விடமா
C♯
ட்டேன் யாக்கோபை
B
A♯7
போல நான் விட மா
D♯m
ட்டேன்
D♯
அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
G♯m
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
D♯
F♯
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
C♯
C♯
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
D♯m
…யாக்கோபை
D♯
கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
G♯m
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபி
D♯
த்திடுவேன்
F♯
எலியாவின் தேவனே
C♯
A♯7
இறங்கி வாருமையா
D♯m
…யாக்கோபை
D♯
தாவீதைப் போல அனுதினமும்
G♯m
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவே
D♯
ன்
F♯
கோலியாத் வந்தாலும்
C♯
A♯7
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்
D♯m
…யாக்கோபை
D♯m
யாக்கோபைப் போல நா
F♯
ன் போராடுவே
C♯
ன்
Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen
C♯
எலியாவைப் போல நா
A♯m
ன் ஜெபித்தி
D♯m
டுவேன்
Eliyaavaip Pola Naan Jepiththiduvaen
D♯m
விடமாட்டேன் விடமா
C♯
ட்டேன் யாக்கோபை
B
Vidamaattaen Vidamaattaen Yaakkopai
A♯7
போல நான் விட மா
D♯m
ட்டேன்
pola Naan Vida Maattaen
D♯
அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
Annaalaip Pola Aalayaththil
G♯m
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
D♯
Aluthu Naan Jepiththiduvaen
F♯
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
C♯
En Thukkam Santhoshamaay
C♯
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
D♯m
Maarum Varai Jepiththiduvaen
...யாக்கோபை
...yaakkopai
D♯
கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
Kaarmael Parvathaththil Nintiduvaen
G♯m
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபி
D♯
த்திடுவேன்
Akkini Irangum Varai Jepiththiduvaen
F♯
எலியாவின் தேவனே
C♯
Eliyaavin Thaevanae
A♯7
இறங்கி வாருமையா
D♯m
irangi Vaarumaiyaa
...யாக்கோபை
...yaakkopai
D♯
தாவீதைப் போல அனுதினமும்
Thaaveethaip Pola Anuthinamum
G♯m
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவே
D♯
ன்
Thuthiththu Naan Makilnthiduvaen
F♯
கோலியாத் வந்தாலும்
C♯
Koliyaath Vanthaalum
A♯7
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்
D♯m
A♯7
Yesu Naamaththilae Muriyatippaen
...யாக்கோபை
...yaakkopai

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords Keyboard

D♯m
yaakkopaip Pola Naa
F♯
n Poraaduvae
C♯
n
C♯
eliyaavaip Pola Naa
A♯m
n Jepiththi
D♯m
duvaen
D♯m
vidamaattaen Vidamaa
C♯
ttaen Yaakkopai
B
A♯7
pola Naan Vida Maa
D♯m
ttaen
D♯
annaalaip Pola Aalayaththil
G♯m
aluthu Naan Jepiththiduvaen
D♯
F♯
en Thukkam Santhoshamaay
C♯
C♯
maarum Varai Jepiththiduvaen
D♯m
...yaakkopai
D♯
kaarmael Parvathaththil Nintiduvaen
G♯m
akkini Irangum Varai Jepi
D♯
ththiduvaen
F♯
eliyaavin Thaevanae
C♯
A♯7
irangi Vaarumaiyaa
D♯m
...yaakkopai
D♯
thaaveethaip Pola Anuthinamum
G♯m
thuthiththu Naan Makilnthiduvae
D♯
n
F♯
koliyaath Vanthaalum
C♯
A♯7
Yesu Naamaththilae Muriyatippaen
D♯m
...yaakkopai

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords Guitar


Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords in D Scale

yakoba pola naan Lyrics
தமிழ்