🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Visuvaasak Kappal Ontu Selkintathu in D Scale

E♭m
விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கி
A♭
ன்றது
E♭m
புயல் வந்த போது
A♭
ம் தென்றல்
B♭m
வீசும் போதும்
E♭m
E♭m
அசைந்தாடி செல்கி
A♭
ன்றது அக்கரை
E♭m
நோக்கி
ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ ஐலசா(2)
E♭
பரந்த சமு
A♭
த்திரத்தில் செல்கி
B♭m
ன்றது
E♭m
E♭
பாரச் சு
A♭
மையோடு செல்கின்
B♭m
றது
E♭m
E♭m
பரபரப்போடே செல்கி
A♭
ன்றது
E♭m
E♭m
பரமன் வாழு
A♭
ம் பரம் நோ
B♭m
க்கி
E♭m
—விசுவாசக்
E♭
ஆழம் நிறை
A♭
கடலில் செல்கின்ற
B♭m
து
E♭m
E♭
அலை வந்து மோதியு
A♭
ம் செல்கின்றது
B♭m
E♭m
E♭m
ஆர்ப்பரிப்போடே செல்கி
A♭
ன்றது
E♭m
E♭m
ஆண்டவர் அதற்கு
A♭
மாலுமியாம்
B♭m
E♭m
—விசுவாசக்
E♭
நீடிய பொறு
A♭
மையோடே செல்கின்றது
B♭m
E♭m
E♭
நீண்ட பயண
A♭
மாக செல்கின்ற
B♭m
து
E♭m
E♭m
நிலை பலமாக செல்கின்
A♭
றது
E♭m
E♭m
நிரந்தரமா
A♭
ன இடத்தைக்
B♭m
காண
E♭m
—விசுவாசக்
E♭m
விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கி
A♭
ன்றது
Visuvaasak Kappal Ontu Selkintathu
E♭m
புயல் வந்த போது
A♭
ம் தென்றல்
B♭m
வீசும் போதும்
E♭m
Puyal Vantha Pothum Thental Veesum Pothum
E♭m
அசைந்தாடி செல்கி
A♭
ன்றது அக்கரை
E♭m
நோக்கி
Asainthaati Selkintathu Akkarai Nnokki
ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ ஐலசா(2)
Aelaelo Ailasaa Aelaelo Ailasaa(2)
E♭
பரந்த சமு
A♭
த்திரத்தில் செல்கி
B♭m
ன்றது
E♭m
Parantha Samuththiraththil Selkintathu
E♭
பாரச் சு
A♭
மையோடு செல்கின்
B♭m
றது
E♭m
Paarach Sumaiyodu Selkintathu
E♭m
பரபரப்போடே செல்கி
A♭
ன்றது
E♭m
Paraparappotae Selkintathu
E♭m
பரமன் வாழு
A♭
ம் பரம் நோ
B♭m
க்கி
E♭m
Paraman Vaalum Param Nnokki
---விசுவாசக்
---visuvaasak
E♭
ஆழம் நிறை
A♭
கடலில் செல்கின்ற
B♭m
து
E♭m
Aalam Nirai Kadalil Selkintathu
E♭
அலை வந்து மோதியு
A♭
ம் செல்கின்றது
B♭m
E♭m
Alai Vanthu Mothiyum Selkintathu
E♭m
ஆர்ப்பரிப்போடே செல்கி
A♭
ன்றது
E♭m
Aarpparippotae Selkintathu
E♭m
ஆண்டவர் அதற்கு
A♭
மாலுமியாம்
B♭m
E♭m
Aanndavar Atharku Maalumiyaam
---விசுவாசக்
---visuvaasak
E♭
நீடிய பொறு
A♭
மையோடே செல்கின்றது
B♭m
E♭m
Neetiya Porumaiyotae Selkintathu
E♭
நீண்ட பயண
A♭
மாக செல்கின்ற
B♭m
து
E♭m
Neennda Payanamaaka Selkintathu
E♭m
நிலை பலமாக செல்கின்
A♭
றது
E♭m
Nilai Palamaaka Selkintathu
E♭m
நிரந்தரமா
A♭
ன இடத்தைக்
B♭m
காண
E♭m
Nirantharamaana Idaththaik Kaana
---விசுவாசக்
---visuvaasak

Visuvaasak Kappal Ontu Selkintathu Chords Keyboard

E♭m
visuvaasak Kappal Ontu Selki
A♭
ntathu
E♭m
puyal Vantha Pothu
A♭
m Thental
B♭m
Veesum Pothum
E♭m
E♭m
asainthaati Selki
A♭
ntathu Akkarai
E♭m
Nnokki
Aelaelo Ailasaa Aelaelo Ailasaa(2)
E♭
parantha Samu
A♭
ththiraththil Selki
B♭m
ntathu
E♭m
E♭
paarach Su
A♭
maiyodu Selkin
B♭m
rathu
E♭m
E♭m
paraparappotae Selki
A♭
ntathu
E♭m
E♭m
paraman Vaalu
A♭
m Param Nno
B♭m
kki
E♭m
---visuvaasak
E♭
aalam Nirai
A♭
Kadalil Selkinta
B♭m
thu
E♭m
E♭
alai Vanthu Mothiyu
A♭
m Selkintathu
B♭m
E♭m
E♭m
aarpparippotae Selki
A♭
ntathu
E♭m
E♭m
aanndavar Atharku
A♭
Maalumiyaam
B♭m
E♭m
---visuvaasak
E♭
neetiya Poru
A♭
maiyotae Selkintathu
B♭m
E♭m
E♭
neennda Payana
A♭
maaka Selkinta
B♭m
thu
E♭m
E♭m
nilai Palamaaka Selkin
A♭
rathu
E♭m
E♭m
nirantharamaa
A♭
na Idaththaik
B♭m
Kaana
E♭m
---visuvaasak

Visuvaasak Kappal Ontu Selkintathu Chords Guitar


Visuvaasak Kappal Ontu Selkintathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Visuvaasak Kappal Ontu Selkintathu Chords in D Scale

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று Lyrics
தமிழ்