🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vinnnnin Thaevan Yesu Thaevan in D Scale

D
விண்ணின் தேவன் இயேசு தேவன்
A
Em
மண்ணில் ஏழ்மை
Bm
கோலம் கொண்டார்
D
D
மனித பாவம் நீ
A
ங்கிடவே இயேசு
Em
புனித பா
A
லகனாய் பிறந்தார்
D
D
மண்ணின் மாந்
G♭m
தர் மகிழ்
A
ந்திடவே
D
D
விண்ணின் தூதர்
Bm
வியந்
A
திடவே
G
மகிமையின் தேவன்
Em
மனிதனா
A
ர்
Em
மழலை உருவி
A
ல் புவியி
D
ல் வந்தார்
– விண்ணின்
D
இருக்கின்றவராய்
G♭m
இரு
A
க்கிறவர்
D
D
பிறக்கின்றவராய்
Bm
பி
A
றந்து வந்தார்
G
மறுப்பவர் மறப்
Em
பவர் ம
A
னதில் எல்லாம்
Em
மகிழ்ச்சியை அளி
A
த்திடும் ம
D
ழலையானார்
– விண்ணின்
D
பரலோகமதிலே
G♭m
நம்மை
A
சேர்க்க
D
D
பாவ உலகி
Bm
ல் இயேசு
A
பிறந்தார்
G
ஆதியில் மனி
Em
தனை உயிர்
A
ப்பிக்கவே
Em
மாம்சத்தில் தே
A
வன் வெளிப்பட்டாரே
D
– விண்ணின்
D
விண்ணின் தேவன் இயேசு தேவன்
A
Vinnnnin Thaevan Yesu Thaevan
Em
மண்ணில் ஏழ்மை
Bm
கோலம் கொண்டார்
D
Mannnnil Aelmai Kolam Konndaar
D
மனித பாவம் நீ
A
ங்கிடவே இயேசு
Manitha Paavam Neengidavae Yesu
Em
புனித பா
A
லகனாய் பிறந்தார்
D
Punitha Paalakanaay Piranthaar
D
மண்ணின் மாந்
G♭m
தர் மகிழ்
A
ந்திடவே
D
Mannnnin Maanthar Makilnthidavae
D
விண்ணின் தூதர்
Bm
வியந்
A
திடவே
Vinnnnin Thoothar Viyanthidavae
G
மகிமையின் தேவன்
Em
மனிதனா
A
ர்
Makimaiyin Thaevan Manithanaar
Em
மழலை உருவி
A
ல் புவியி
D
ல் வந்தார்
Malalai Uruvil Puviyil Vanthaar
– விண்ணின்
– Vinnnnin
D
இருக்கின்றவராய்
G♭m
இரு
A
க்கிறவர்
D
Irukkintavaraay Irukkiravar
D
பிறக்கின்றவராய்
Bm
பி
A
றந்து வந்தார்
Pirakkintavaraay Piranthu Vanthaar
G
மறுப்பவர் மறப்
Em
பவர் ம
A
னதில் எல்லாம்
Maruppavar Marappavar Manathil Ellaam
Em
மகிழ்ச்சியை அளி
A
த்திடும் ம
D
ழலையானார்
Makilchchiyai Aliththidum Malalaiyaanaar
– விண்ணின்
– Vinnnnin
D
பரலோகமதிலே
G♭m
நம்மை
A
சேர்க்க
D
Paralokamathilae Nammai Serkka
D
பாவ உலகி
Bm
ல் இயேசு
A
பிறந்தார்
Paava Ulakil Yesu Piranthaar
G
ஆதியில் மனி
Em
தனை உயிர்
A
ப்பிக்கவே
Aathiyil Manithanai Uyirppikkavae
Em
மாம்சத்தில் தே
A
வன் வெளிப்பட்டாரே
D
Maamsaththil Thaevan Velippattarae
– விண்ணின்
– Vinnnnin

Vinnnnin Thaevan Yesu Thaevan Chords Keyboard

D
vinnnnin Thaevan Yesu Thaevan
A
Em
mannnnil Aelmai
Bm
Kolam Konndaar
D
D
manitha Paavam Nee
A
ngidavae Yesu
Em
punitha Paa
A
lakanaay Piranthaar
D
D
mannnnin Maan
G♭m
thar Makil
A
nthidavae
D
D
vinnnnin Thoothar
Bm
Viyan
A
thidavae
G
makimaiyin Thaevan
Em
Manithanaa
A
r
Em
malalai Uruvi
A
l Puviyi
D
l Vanthaar
– Vinnnnin
D
irukkintavaraay
G♭m
Iru
A
kkiravar
D
D
pirakkintavaraay
Bm
Pi
A
ranthu Vanthaar
G
maruppavar Marap
Em
pavar Ma
A
nathil Ellaam
Em
makilchchiyai Ali
A
ththidum Ma
D
lalaiyaanaar
– Vinnnnin
D
paralokamathilae
G♭m
Nammai
A
serkka
D
D
paava Ulaki
Bm
l Yesu
A
Piranthaar
G
aathiyil Mani
Em
thanai Uyir
A
ppikkavae
Em
maamsaththil Thae
A
van Velippattarae
D
– Vinnnnin

Vinnnnin Thaevan Yesu Thaevan Chords Guitar


Vinnnnin Thaevan Yesu Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnnin Thaevan Yesu Thaevan Chords in D Scale

தமிழ்