🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vilaiyaerap Petta in G Scale

கல்வாரியின் கருணையிதே
காயங்களில் காணுதே
கர்த்தன் இயேசு பார் உனக்காய்
கஷ்டங்கள் சகித்தாரே
விலையேறப் பெற்ற திரு இரத்தமே
அவர் விலாவினின்று பாயுதே
விலையேறப் பெற்றோனாய் உன்னை
மாற்ற விலையாக ஈந்தனரே
—விலையேறப் பெற்ற
பொன் வெள்ளியோ மண்ணின் வாழ்வோ
இவ்வன்புக் கிணையாகுமோ
அன்னையுலும் அன்பு வைத்தே
தம் ஜீவனை ஈந்தாரே
—விலையேறப் பெற்ற
சிந்தையிலே பாரங்களும்
நிந்தைகள் ஏற்றவராய்
தொங்குகிறார் பாதகன் போல்
மங்கா வாழ்வளிக்கவே
—விலையேறப் பெற்ற
எந்தனுக்காய் கல்வாரியில்
இந்தப் பாடுகள் பட்டீர்
தந்தையே உம் அன்பினையே
சிந்தித்தே சேவை செய்வேன்
—விலையேறப் பெற்ற
மனுஷனை நீர் நினைக்கவும்
அவனை விசாரிக்கவும்
மண்ணில் அவன் எம்மாத்திரம்
மன்னவர் உம் தயவே
—விலையேறப் பெற்ற

கல்வாரியின் கருணையிதே
Kalvaariyin Karunnaiyithae
காயங்களில் காணுதே
Kaayangalil Kaanuthae
கர்த்தன் இயேசு பார் உனக்காய்
Karththan Yesu Paar Unakkaay
கஷ்டங்கள் சகித்தாரே
kashdangal Sakiththaarae

விலையேறப் பெற்ற திரு இரத்தமே
Vilaiyaerap Petta Thiru Iraththamae
அவர் விலாவினின்று பாயுதே
Avar Vilaavinintu Paayuthae
விலையேறப் பெற்றோனாய் உன்னை
Vilaiyaerap Pettaோnaay Unnai
மாற்ற விலையாக ஈந்தனரே
Maatta Vilaiyaaka Eenthanarae
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta

பொன் வெள்ளியோ மண்ணின் வாழ்வோ
Pon Velliyo Mannnnin Vaalvo
இவ்வன்புக் கிணையாகுமோ
Ivvanpuk Kinnaiyaakumo
அன்னையுலும் அன்பு வைத்தே
Annaiyulum Anpu Vaiththae
தம் ஜீவனை ஈந்தாரே
tham Jeevanai Eenthaarae
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta

சிந்தையிலே பாரங்களும்
Sinthaiyilae Paarangalum
நிந்தைகள் ஏற்றவராய்
Ninthaikal Aerravaraay
தொங்குகிறார் பாதகன் போல்
Thongukiraar Paathakan Pol
மங்கா வாழ்வளிக்கவே
mangaa Vaalvalikkavae
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta

எந்தனுக்காய் கல்வாரியில்
Enthanukkaay Kalvaariyil
இந்தப் பாடுகள் பட்டீர்
Inthap Paadukal Pattir
தந்தையே உம் அன்பினையே
Thanthaiyae Um Anpinaiyae
சிந்தித்தே சேவை செய்வேன்
sinthiththae Sevai Seyvaen
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta

மனுஷனை நீர் நினைக்கவும்
Manushanai Neer Ninaikkavum
அவனை விசாரிக்கவும்
Avanai Visaarikkavum
மண்ணில் அவன் எம்மாத்திரம்
Mannnnil Avan Emmaaththiram
மன்னவர் உம் தயவே
mannavar Um Thayavae
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta


Vilaiyaerap Petta Chords Keyboard

kalvaariyin Karunnaiyithae
kaayangalil Kaanuthae
karththan Yesu Paar Unakkaay
kashdangal Sakiththaarae

vilaiyaerap Petta Thiru Iraththamae
avar Vilaavinintu Paayuthae
vilaiyaerap Pettaோnaay Unnai
maatta Vilaiyaaka Eenthanarae
---vilaiyaerap Petta

pon Velliyo Mannnnin Vaalvo
ivvanpuk Kinnaiyaakumo
annaiyulum Anpu Vaiththae
tham Jeevanai Eenthaarae
---vilaiyaerap Petta

sinthaiyilae Paarangalum
ninthaikal Aerravaraay
thongukiraar Paathakan Pol
mangaa Vaalvalikkavae
---vilaiyaerap Petta

enthanukkaay Kalvaariyil
inthap Paadukal Patteer
thanthaiyae Um Anpinaiyae
sinthiththae Sevai Seyvaen
---vilaiyaerap Petta

manushanai Neer Ninaikkavum
avanai Visaarikkavum
mannnnil Avan Emmaaththiram
mannavar Um Thayavae
---vilaiyaerap Petta


Vilaiyaerap Petta Chords Guitar


Vilaiyaerap Petta Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vilaiyaerap Petta Chords in G Scale

Kalvariyin karunai ithae Lyrics
தமிழ்