🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Viduthalai Viduthalai Viduthalai in C♯ Scale

D♯
விடுதலை விடு
A♯
தலை விடுதலை
Cm
எனக்கு
D♯
விடுதலை விடு
A♯
தலை விடுதலை
Cm
Cm
நோயிலிருந்து வி
D♯
டுதலை
A♯
பேயிலிருந்து
C
விடுதலை உனக்கு
Cm
நோயிலிருந்து விடு
D♯
தலை
A♯
பேயிலிருந்து வி
Cm
டுதலை
…விடுதலை
Cm
பாவத்திலிருந்து
D♯
விடுதலை
A♯
சாபத்திலிருந்து வி
C
டுதலை நமக்கு
Cm
பாவத்திலிருந்து
D♯
விடுதலை
A♯
சாபத்திலிருந்து வி
Cm
டுதலை
…விடுதலை
Cm
ஆவியினால் விடுத
D♯
லை
A♯
இரத்தத்தினால் விடு
C
தலை எப்போதும்
Cm
ஆவியினால் விடுதலை
D♯
A♯
இரத்தத்தினால் விடு
Cm
தலை
Cm
வார்த்தையினால் விடு
D♯
தலை
A♯
துதியினாலே விடுதலை
C
எப்போதும்
Cm
வார்த்தையினால் விடு
D♯
தலை
A♯
துதியினாலே விடு
Cm
தலை
…விடுதலை
Cm
கவலையிலிருந்து
D♯
விடுதலை
A♯
கண்ணீரிலிருந்து வி
C
டுதலை உனக்கு
Cm
கவலையிலிருந்து விடு
D♯
தலை
A♯
கண்ணீ ரிலிருந்து வி
Cm
டுதலை
…விடுதலை
D♯
விடுதலை விடு
A♯
தலை விடுதலை
Cm
எனக்கு
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Enakku
D♯
விடுதலை விடு
A♯
தலை விடுதலை
Cm
Viduthalai Viduthalai Viduthalai
Cm
நோயிலிருந்து வி
D♯
டுதலை
Nnoyilirunthu Viduthalai
A♯
பேயிலிருந்து
C
விடுதலை உனக்கு
Paeyilirunthu Viduthalai Unakku
Cm
நோயிலிருந்து விடு
D♯
தலை
Nnoyilirunthu Viduthalai
A♯
பேயிலிருந்து வி
Cm
டுதலை
Paeyilirunthu Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai
Cm
பாவத்திலிருந்து
D♯
விடுதலை
Paavaththilirunthu Viduthalai
A♯
சாபத்திலிருந்து வி
C
டுதலை நமக்கு
Saapaththilirunthu Viduthalai Namakku
Cm
பாவத்திலிருந்து
D♯
விடுதலை
Paavaththilirunthu Viduthalai
A♯
சாபத்திலிருந்து வி
Cm
டுதலை
Saapaththilirunthu Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai
Cm
ஆவியினால் விடுத
D♯
லை
Aaviyinaal Viduthalai
A♯
இரத்தத்தினால் விடு
C
தலை எப்போதும்
Iraththaththinaal Viduthalai Eppothum
Cm
ஆவியினால் விடுதலை
D♯
Aaviyinaal Viduthalai
A♯
இரத்தத்தினால் விடு
Cm
தலை
Iraththaththinaal Viduthalai
Cm
வார்த்தையினால் விடு
D♯
தலை
Vaarththaiyinaal Viduthalai
A♯
துதியினாலே விடுதலை
C
எப்போதும்
Thuthiyinaalae Viduthalai Eppothum
Cm
வார்த்தையினால் விடு
D♯
தலை
Vaarththaiyinaal Viduthalai
A♯
துதியினாலே விடு
Cm
தலை
Thuthiyinaalae Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai
Cm
கவலையிலிருந்து
D♯
விடுதலை
Kavalaiyilirunthu Viduthalai
A♯
கண்ணீரிலிருந்து வி
C
டுதலை உனக்கு
Kannnneerilirunthu Viduthalai Unakku
Cm
கவலையிலிருந்து விடு
D♯
தலை
Kavalaiyilirunthu Viduthalai
A♯
கண்ணீ ரிலிருந்து வி
Cm
டுதலை
Kannnnee Rilirunthu Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords Keyboard

D♯
viduthalai Vidu
A♯
thalai Viduthalai
Cm
Enakku
D♯
viduthalai Vidu
A♯
thalai Viduthalai
Cm
Cm
Nnoyilirunthu Vi
D♯
duthalai
A♯
paeyilirunthu
C
viduthalai Unakku
Cm
Nnoyilirunthu Vidu
D♯
thalai
A♯
paeyilirunthu Vi
Cm
duthalai
...viduthalai
Cm
paavaththilirunthu
D♯
Viduthalai
A♯
saapaththilirunthu Vi
C
duthalai Namakku
Cm
paavaththilirunthu
D♯
viduthalai
A♯
saapaththilirunthu Vi
Cm
duthalai
...viduthalai
Cm
aaviyinaal Vidutha
D♯
lai
A♯
iraththaththinaal Vidu
C
thalai Eppothum
Cm
aaviyinaal Viduthalai
D♯
A♯
iraththaththinaal Vidu
Cm
thalai
Cm
vaarththaiyinaal Vidu
D♯
thalai
A♯
thuthiyinaalae Viduthalai
C
Eppothum
Cm
vaarththaiyinaal Vidu
D♯
thalai
A♯
thuthiyinaalae Vidu
Cm
thalai
...viduthalai
Cm
kavalaiyilirunthu
D♯
viduthalai
A♯
kannnneerilirunthu Vi
C
duthalai Unakku
Cm
kavalaiyilirunthu Vidu
D♯
thalai
A♯
kannnnee Rilirunthu Vi
Cm
duthalai
...viduthalai

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords Guitar


Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords in C♯ Scale

Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை Lyrics
தமிழ்