🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vetkapattu Povathillai in D♭ Scale

D♭ = C♯
வெட்கபட்டு போவதில்லை
வெட்கபட்டு போவதில்லை
வெட்கபட்டு போவதில்லை
வெட்கபட்டு போவதில்லை
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
வெட்கபட்டு போவதில்லை-2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உன் தேவன் எங்கே என்று
உன்னை நாள் தோறும் நிந்தித்தாலும்
உனக்கு விரோதமாய்
உன் சத்துருக்கள் எழும்பினாலும்-2
உன்னோடு கூட இருப்பதை
நிருபித்து நடத்துவார்
நிருபித்து நடத்துவார்
—அல்லேலூயா
நீதி நியாயங்கள் மறைக்கப்பட்டு
உனக்கு அநியாயம் நேர்ந்தாலும்
வீணான பழி சுமத்தி உன்னை
இழிவாக பேசினாலும்
நியாயத்தை விரும்பும் தேவன்
பகலைப் போல் வெளிச்சமாக்குவார்
பட்டப்பகலை போல் வெளிச்சமாக்குவார்
–அல்லேலூயா

வெட்கபட்டு போவதில்லை
Vetkapattu Povathillai
வெட்கபட்டு போவதில்லை
Vetkapattu Povathillai
வெட்கபட்டு போவதில்லை
Vetkapattu Povathillai
வெட்கபட்டு போவதில்லை
Vetkapattu Povathillai
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
வெட்கபட்டு போவதில்லை-2
Vetkapattu Povathillai-2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa

உன் தேவன் எங்கே என்று
Un Thaevan Engae Entu
உன்னை நாள் தோறும் நிந்தித்தாலும்
Unnai Naal Thorum Ninthiththaalum
உனக்கு விரோதமாய்
Unakku Virothamaay
உன் சத்துருக்கள் எழும்பினாலும்-2
Un Saththurukkal Elumpinaalum-2
உன்னோடு கூட இருப்பதை
Unnodu Kooda Iruppathai
நிருபித்து நடத்துவார்
Nirupiththu Nadaththuvaar
நிருபித்து நடத்துவார்
Nirupiththu Nadaththuvaar
---அல்லேலூயா
---allaelooyaa

நீதி நியாயங்கள் மறைக்கப்பட்டு
Neethi Niyaayangal Maraikkappattu
உனக்கு அநியாயம் நேர்ந்தாலும்
Unakku Aniyaayam Naernthaalum
வீணான பழி சுமத்தி உன்னை
Veennaana Pali Sumaththi Unnai
இழிவாக பேசினாலும்
Ilivaaka Paesinaalum
நியாயத்தை விரும்பும் தேவன்
Niyaayaththai Virumpum Thaevan
பகலைப் போல் வெளிச்சமாக்குவார்
Pakalaip Pol Velichchamaakkuvaar
பட்டப்பகலை போல் வெளிச்சமாக்குவார்
Pattappakalai Pol Velichchamaakkuvaar
--அல்லேலூயா
--allaelooyaa


Vetkapattu Povathillai Chords Keyboard

vetkapattu Povathillai
vetkapattu Povathillai
vetkapattu Povathillai
vetkapattu Povathillai
karththarukku Kaaththiruppor
vetkapattu Povathillai-2

allaelooyaa Allaelooyaa
allaelooyaa Allaelooyaa

un Thaevan Engae Entu
unnai Naal thorum Ninthiththaalum
unakku Virothamaay
un Saththurukkal Elumpinaalum-2
unnodu Kooda Iruppathai
nirupiththu Nadaththuvaar
nirupiththu Nadaththuvaar
---allaelooyaa

neethi Niyaayangal Maraikkappattu
unakku Aniyaayam Naernthaalum
veennaana Pali Sumaththi Unnai
ilivaaka Paesinaalum
niyaayaththai Virumpum Thaevan
pakalaip Pol Velichchamaakkuvaar
pattappakalai Pol Velichchamaakkuvaar
--allaelooyaa


Vetkapattu Povathillai Chords Guitar


Vetkapattu Povathillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vetkapattu Povathillai Chords in D♭ Scale

தமிழ்