🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae in G♯ Scale

G♯
வருவாய் தருண
D♯
மிதுவே அழை
Fm
க்கிறாரே
C♯
C♯
வல்ல ஆண்
D♯
டவர் இயேசுவண்டை
G♯
G♯
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
D♯
ளாய்
A♯m
வருத்தத்தோடே கழி
G♯
ப்பது ஏன்
Fm
வந்தவர் பாதம் சரண
G♯7
டைந்தால்
C♯
Fm
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
D♯7
துக் கொள்வார்
G♯
-வருவாய்
G♯
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
D♯
A♯m
கண்டிடும் உற்றார்
G♯
உறவினரும்
Fm
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
G♯7
போனால்
C♯
Fm
கூட உன்னோடு வருவதி
D♯7
ல்லை
G♯
—வருவாய்
G♯
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
D♯
A♯m
அதை நம்பாதே மயக்
G♯
கிடுமே
Fm
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
G♯7
க்குமே
C♯
Fm
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
D♯7
G♯
—வருவாய்
G♯
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
D♯
A♯m
வானவர் இயேசு நாம
G♯
மல்லாம்
Fm
இரட்ச்சிப்படைய வழி
G♯7
யில்லையே
C♯
Fm
இரட்சகர் இயேசு வழி
D♯7
அவரே
G♯
—வருவாய்
G♯
தீராத பாவம் வியாதியையும்
D♯
A♯m
மாறாத உந்தன் பெல
G♯
வீனமும்
Fm
கோர குருசில் சும
G♯7
ந்து தீர்த்
C♯
தார்
Fm
காயங்களால் நீ குண
D♯7
மடைய
G♯
—வருவாய்
G♯
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
D♯
A♯m
நித்திய ஜீவன்
G♯
உனக்களிப்பார்
Fm
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
G♯7
கத்தில்
C♯
Fm
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
D♯7
வார்
G♯
—-வருவாய்
G♯
வருவாய் தருண
D♯
மிதுவே அழை
Fm
க்கிறாரே
C♯
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
C♯
வல்ல ஆண்
D♯
டவர் இயேசுவண்டை
G♯
Valla Aanndavar Yesuvanntai
G♯
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
D♯
ளாய்
Vaal Naalaiyellaam Veenn Naalaay
A♯m
வருத்தத்தோடே கழி
G♯
ப்பது ஏன்
Varuththaththotae Kalippathu Aen
Fm
வந்தவர் பாதம் சரண
G♯7
டைந்தால்
C♯
Vanthavar Paatham Saranatainthaal
Fm
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
D♯7
துக் கொள்வார்
G♯
Vaalviththu Unnaich Serththuk Kolvaar
-வருவாய்
-varuvaay
G♯
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
D♯
Kattina Veedum Nilam Porulum
A♯m
கண்டிடும் உற்றார்
G♯
உறவினரும்
Kanndidum Uttaாr Uravinarum
Fm
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
G♯7
போனால்
C♯
Kooduvittu Un Aavi Ponaal
Fm
கூட உன்னோடு வருவதி
D♯7
ல்லை
G♯
Kooda Unnodu Varuvathillai
---வருவாய்
---varuvaay
G♯
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
D♯
Alaku Maayai Nilaiththidaathae
A♯m
அதை நம்பாதே மயக்
G♯
கிடுமே
Athai Nampaathae Mayakkidumae
Fm
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
G♯7
க்குமே
C♯
Maranam Or Naal Santhikkumae
Fm
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
D♯7
G♯
Maravaathae Un Aanndavarai
---வருவாய்
---varuvaay
G♯
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
D♯
Vaanaththin Geelae Poomi Maelae
A♯m
வானவர் இயேசு நாம
G♯
மல்லாம்
Vaanavar Yesu Naamamallaam
Fm
இரட்ச்சிப்படைய வழி
G♯7
யில்லையே
C♯
Iratchchippataiya Valiyillaiyae
Fm
இரட்சகர் இயேசு வழி
D♯7
அவரே
G♯
Iratchakar Yesu Vali avarae
---வருவாய்
---varuvaay
G♯
தீராத பாவம் வியாதியையும்
D♯
Theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
A♯m
மாறாத உந்தன் பெல
G♯
வீனமும்
Maaraatha Unthan Pelaveenamum
Fm
கோர குருசில் சும
G♯7
ந்து தீர்த்
C♯
தார்
Kora Kurusil Sumanthu Theerththaar
Fm
காயங்களால் நீ குண
D♯7
மடைய
G♯
Kaayangalaal Nee Kunamataiya
---வருவாய்
---varuvaay
G♯
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
D♯
Saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
A♯m
நித்திய ஜீவன்
G♯
உனக்களிப்பார்
Niththiya Jeevan Unakkalippaar
Fm
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
G♯7
கத்தில்
C♯
Un Paerai Jeeva Pusthakaththil
Fm
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
D♯7
வார்
G♯
Unnmaiyaay Intu Eluthiduvaar
----வருவாய்
----varuvaay

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Keyboard

G♯
varuvaay Tharuna
D♯
mithuvae Alai
Fm
kkiraarae
C♯
C♯
valla Aann
D♯
davar Yesuvanntai
G♯
G♯
vaal Naalaiyellaam Veenn Naa
D♯
laay
A♯m
varuththaththotae Kali
G♯
ppathu Aen
Fm
vanthavar Paatham Sarana
G♯7
tainthaal
C♯
Fm
vaalviththu Unnaich Serth
D♯7
thuk Kolvaar
G♯
-varuvaay
G♯
kattina Veedum Nilam Porulum
D♯
A♯m
kanndidum Uttaாr
G♯
uravinarum
Fm
kooduvittu Un Aavi
G♯7
Ponaal
C♯
Fm
kooda Unnodu Varuvathi
D♯7
llai
G♯
---varuvaay
G♯
alaku Maayai Nilaiththidaathae
D♯
A♯m
athai Nampaathae Mayak
G♯
kidumae
Fm
maranam Or Naal Santhi
G♯7
kkumae
C♯
Fm
maravaathae Un Aanndavarai
D♯7
G♯
---varuvaay
G♯
vaanaththin Geelae Poomi Maelae
D♯
A♯m
vaanavar Yesu Naama
G♯
mallaam
Fm
iratchchippataiya Vali
G♯7
yillaiyae
C♯
Fm
iratchakar Yesu Vali
D♯7
avarae
G♯
---varuvaay
G♯
theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
D♯
A♯m
maaraatha Unthan Pela
G♯
veenamum
Fm
kora Kurusil Suma
G♯7
nthu Theerth
C♯
thaar
Fm
kaayangalaal Nee Kuna
D♯7
mataiya
G♯
---varuvaay
G♯
saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
D♯
A♯m
niththiya Jeevan
G♯
unakkalippaar
Fm
un Paerai Jeeva Pustha
G♯7
kaththil
C♯
Fm
unnmaiyaay Intu Eluthidu
D♯7
vaar
G♯
----varuvaay

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Guitar


Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords in G♯ Scale

Varuvai tharunam ithuvea Lyrics
தமிழ்