🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae in E Scale

E
வருவாய் தருண
B
மிதுவே அழை
C♯m
க்கிறாரே
A
A
வல்ல ஆண்
B
டவர் இயேசுவண்டை
E
E
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
B
ளாய்
F♯m
வருத்தத்தோடே கழி
E
ப்பது ஏன்
C♯m
வந்தவர் பாதம் சரண
E7
டைந்தால்
A
C♯m
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
B7
துக் கொள்வார்
E
-வருவாய்
E
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
B
F♯m
கண்டிடும் உற்றார்
E
உறவினரும்
C♯m
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
E7
போனால்
A
C♯m
கூட உன்னோடு வருவதி
B7
ல்லை
E
—வருவாய்
E
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
B
F♯m
அதை நம்பாதே மயக்
E
கிடுமே
C♯m
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
E7
க்குமே
A
C♯m
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
B7
E
—வருவாய்
E
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
B
F♯m
வானவர் இயேசு நாம
E
மல்லாம்
C♯m
இரட்ச்சிப்படைய வழி
E7
யில்லையே
A
C♯m
இரட்சகர் இயேசு வழி
B7
அவரே
E
—வருவாய்
E
தீராத பாவம் வியாதியையும்
B
F♯m
மாறாத உந்தன் பெல
E
வீனமும்
C♯m
கோர குருசில் சும
E7
ந்து தீர்த்
A
தார்
C♯m
காயங்களால் நீ குண
B7
மடைய
E
—வருவாய்
E
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
B
F♯m
நித்திய ஜீவன்
E
உனக்களிப்பார்
C♯m
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
E7
கத்தில்
A
C♯m
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
B7
வார்
E
—-வருவாய்
E
வருவாய் தருண
B
மிதுவே அழை
C♯m
க்கிறாரே
A
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
A
வல்ல ஆண்
B
டவர் இயேசுவண்டை
E
Valla Aanndavar Yesuvanntai
E
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
B
ளாய்
Vaal Naalaiyellaam Veenn Naalaay
F♯m
வருத்தத்தோடே கழி
E
ப்பது ஏன்
Varuththaththotae Kalippathu Aen
C♯m
வந்தவர் பாதம் சரண
E7
டைந்தால்
A
Vanthavar Paatham Saranatainthaal
C♯m
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
B7
துக் கொள்வார்
E
Vaalviththu Unnaich Serththuk Kolvaar
-வருவாய்
-varuvaay
E
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
B
Kattina Veedum Nilam Porulum
F♯m
கண்டிடும் உற்றார்
E
உறவினரும்
Kanndidum Uttaாr Uravinarum
C♯m
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
E7
போனால்
A
Kooduvittu Un Aavi Ponaal
C♯m
கூட உன்னோடு வருவதி
B7
ல்லை
E
Kooda Unnodu Varuvathillai
---வருவாய்
---varuvaay
E
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
B
Alaku Maayai Nilaiththidaathae
F♯m
அதை நம்பாதே மயக்
E
கிடுமே
Athai Nampaathae Mayakkidumae
C♯m
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
E7
க்குமே
A
Maranam Or Naal Santhikkumae
C♯m
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
B7
E
Maravaathae Un Aanndavarai
---வருவாய்
---varuvaay
E
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
B
Vaanaththin Geelae Poomi Maelae
F♯m
வானவர் இயேசு நாம
E
மல்லாம்
Vaanavar Yesu Naamamallaam
C♯m
இரட்ச்சிப்படைய வழி
E7
யில்லையே
A
Iratchchippataiya Valiyillaiyae
C♯m
இரட்சகர் இயேசு வழி
B7
அவரே
E
Iratchakar Yesu Vali avarae
---வருவாய்
---varuvaay
E
தீராத பாவம் வியாதியையும்
B
Theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
F♯m
மாறாத உந்தன் பெல
E
வீனமும்
Maaraatha Unthan Pelaveenamum
C♯m
கோர குருசில் சும
E7
ந்து தீர்த்
A
தார்
Kora Kurusil Sumanthu Theerththaar
C♯m
காயங்களால் நீ குண
B7
மடைய
E
Kaayangalaal Nee Kunamataiya
---வருவாய்
---varuvaay
E
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
B
Saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
F♯m
நித்திய ஜீவன்
E
உனக்களிப்பார்
Niththiya Jeevan Unakkalippaar
C♯m
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
E7
கத்தில்
A
Un Paerai Jeeva Pusthakaththil
C♯m
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
B7
வார்
E
Unnmaiyaay Intu Eluthiduvaar
----வருவாய்
----varuvaay

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Keyboard

E
varuvaay Tharuna
B
mithuvae Alai
C♯m
kkiraarae
A
A
valla Aann
B
davar Yesuvanntai
E
E
vaal Naalaiyellaam Veenn Naa
B
laay
F♯m
varuththaththotae Kali
E
ppathu Aen
C♯m
vanthavar Paatham Sarana
E7
tainthaal
A
C♯m
vaalviththu Unnaich Serth
B7
thuk Kolvaar
E
-varuvaay
E
kattina Veedum Nilam Porulum
B
F♯m
kanndidum Uttaாr
E
uravinarum
C♯m
kooduvittu Un Aavi
E7
Ponaal
A
C♯m
kooda Unnodu Varuvathi
B7
llai
E
---varuvaay
E
alaku Maayai Nilaiththidaathae
B
F♯m
athai Nampaathae Mayak
E
kidumae
C♯m
maranam Or Naal Santhi
E7
kkumae
A
C♯m
maravaathae Un Aanndavarai
B7
E
---varuvaay
E
vaanaththin Geelae Poomi Maelae
B
F♯m
vaanavar Yesu Naama
E
mallaam
C♯m
iratchchippataiya Vali
E7
yillaiyae
A
C♯m
iratchakar Yesu Vali
B7
avarae
E
---varuvaay
E
theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
B
F♯m
maaraatha Unthan Pela
E
veenamum
C♯m
kora Kurusil Suma
E7
nthu Theerth
A
thaar
C♯m
kaayangalaal Nee Kuna
B7
mataiya
E
---varuvaay
E
saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
B
F♯m
niththiya Jeevan
E
unakkalippaar
C♯m
un Paerai Jeeva Pustha
E7
kaththil
A
C♯m
unnmaiyaay Intu Eluthidu
B7
vaar
E
----varuvaay

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Guitar


Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords in E Scale

Varuvai tharunam ithuvea Lyrics
தமிழ்