🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae in B Scale

B
வருவாய் தருண
F♯
மிதுவே அழை
G♯m
க்கிறாரே
E
E
வல்ல ஆண்
F♯
டவர் இயேசுவண்டை
B
B
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
F♯
ளாய்
C♯m
வருத்தத்தோடே கழி
B
ப்பது ஏன்
G♯m
வந்தவர் பாதம் சரண
B7
டைந்தால்
E
G♯m
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
F♯7
துக் கொள்வார்
B
-வருவாய்
B
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
F♯
C♯m
கண்டிடும் உற்றார்
B
உறவினரும்
G♯m
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
B7
போனால்
E
G♯m
கூட உன்னோடு வருவதி
F♯7
ல்லை
B
—வருவாய்
B
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
F♯
C♯m
அதை நம்பாதே மயக்
B
கிடுமே
G♯m
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
B7
க்குமே
E
G♯m
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
F♯7
B
—வருவாய்
B
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
F♯
C♯m
வானவர் இயேசு நாம
B
மல்லாம்
G♯m
இரட்ச்சிப்படைய வழி
B7
யில்லையே
E
G♯m
இரட்சகர் இயேசு வழி
F♯7
அவரே
B
—வருவாய்
B
தீராத பாவம் வியாதியையும்
F♯
C♯m
மாறாத உந்தன் பெல
B
வீனமும்
G♯m
கோர குருசில் சும
B7
ந்து தீர்த்
E
தார்
G♯m
காயங்களால் நீ குண
F♯7
மடைய
B
—வருவாய்
B
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
F♯
C♯m
நித்திய ஜீவன்
B
உனக்களிப்பார்
G♯m
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
B7
கத்தில்
E
G♯m
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
F♯7
வார்
B
—-வருவாய்
B
வருவாய் தருண
F♯
மிதுவே அழை
G♯m
க்கிறாரே
E
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
E
வல்ல ஆண்
F♯
டவர் இயேசுவண்டை
B
Valla Aanndavar Yesuvanntai
B
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
F♯
ளாய்
Vaal Naalaiyellaam Veenn Naalaay
C♯m
வருத்தத்தோடே கழி
B
ப்பது ஏன்
Varuththaththotae Kalippathu Aen
G♯m
வந்தவர் பாதம் சரண
B7
டைந்தால்
E
Vanthavar Paatham Saranatainthaal
G♯m
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
F♯7
துக் கொள்வார்
B
Vaalviththu Unnaich Serththuk Kolvaar
-வருவாய்
-varuvaay
B
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
F♯
Kattina Veedum Nilam Porulum
C♯m
கண்டிடும் உற்றார்
B
உறவினரும்
Kanndidum Uttaாr Uravinarum
G♯m
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
B7
போனால்
E
Kooduvittu Un Aavi Ponaal
G♯m
கூட உன்னோடு வருவதி
F♯7
ல்லை
B
Kooda Unnodu Varuvathillai
---வருவாய்
---varuvaay
B
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
F♯
Alaku Maayai Nilaiththidaathae
C♯m
அதை நம்பாதே மயக்
B
கிடுமே
Athai Nampaathae Mayakkidumae
G♯m
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
B7
க்குமே
E
Maranam Or Naal Santhikkumae
G♯m
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
F♯7
B
Maravaathae Un Aanndavarai
---வருவாய்
---varuvaay
B
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
F♯
Vaanaththin Geelae Poomi Maelae
C♯m
வானவர் இயேசு நாம
B
மல்லாம்
Vaanavar Yesu Naamamallaam
G♯m
இரட்ச்சிப்படைய வழி
B7
யில்லையே
E
Iratchchippataiya Valiyillaiyae
G♯m
இரட்சகர் இயேசு வழி
F♯7
அவரே
B
Iratchakar Yesu Vali avarae
---வருவாய்
---varuvaay
B
தீராத பாவம் வியாதியையும்
F♯
Theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
C♯m
மாறாத உந்தன் பெல
B
வீனமும்
Maaraatha Unthan Pelaveenamum
G♯m
கோர குருசில் சும
B7
ந்து தீர்த்
E
தார்
Kora Kurusil Sumanthu Theerththaar
G♯m
காயங்களால் நீ குண
F♯7
மடைய
B
Kaayangalaal Nee Kunamataiya
---வருவாய்
---varuvaay
B
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
F♯
Saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
C♯m
நித்திய ஜீவன்
B
உனக்களிப்பார்
Niththiya Jeevan Unakkalippaar
G♯m
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
B7
கத்தில்
E
Un Paerai Jeeva Pusthakaththil
G♯m
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
F♯7
வார்
B
Unnmaiyaay Intu Eluthiduvaar
----வருவாய்
----varuvaay

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Keyboard

B
varuvaay Tharuna
F♯
mithuvae Alai
G♯m
kkiraarae
E
E
valla Aann
F♯
davar Yesuvanntai
B
B
vaal Naalaiyellaam Veenn Naa
F♯
laay
C♯m
varuththaththotae Kali
B
ppathu Aen
G♯m
vanthavar Paatham Sarana
B7
tainthaal
E
G♯m
vaalviththu Unnaich Serth
F♯7
thuk Kolvaar
B
-varuvaay
B
kattina Veedum Nilam Porulum
F♯
C♯m
kanndidum Uttaாr
B
uravinarum
G♯m
kooduvittu Un Aavi
B7
Ponaal
E
G♯m
kooda Unnodu Varuvathi
F♯7
llai
B
---varuvaay
B
alaku Maayai Nilaiththidaathae
F♯
C♯m
athai Nampaathae Mayak
B
kidumae
G♯m
maranam Or Naal Santhi
B7
kkumae
E
G♯m
maravaathae Un Aanndavarai
F♯7
B
---varuvaay
B
vaanaththin Geelae Poomi Maelae
F♯
C♯m
vaanavar Yesu Naama
B
mallaam
G♯m
iratchchippataiya Vali
B7
yillaiyae
E
G♯m
iratchakar Yesu Vali
F♯7
avarae
B
---varuvaay
B
theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
F♯
C♯m
maaraatha Unthan Pela
B
veenamum
G♯m
kora Kurusil Suma
B7
nthu Theerth
E
thaar
G♯m
kaayangalaal Nee Kuna
F♯7
mataiya
B
---varuvaay
B
saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
F♯
C♯m
niththiya Jeevan
B
unakkalippaar
G♯m
un Paerai Jeeva Pustha
B7
kaththil
E
G♯m
unnmaiyaay Intu Eluthidu
F♯7
vaar
B
----varuvaay

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Guitar


Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords in B Scale

Varuvai tharunam ithuvea Lyrics
தமிழ்