🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae in A Scale

A
வருவாய் தருண
E
மிதுவே அழை
F♯m
க்கிறாரே
D
D
வல்ல ஆண்
E
டவர் இயேசுவண்டை
A
A
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
E
ளாய்
Bm
வருத்தத்தோடே கழி
A
ப்பது ஏன்
F♯m
வந்தவர் பாதம் சரண
A7
டைந்தால்
D
F♯m
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
E7
துக் கொள்வார்
A
-வருவாய்
A
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
E
Bm
கண்டிடும் உற்றார்
A
உறவினரும்
F♯m
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
A7
போனால்
D
F♯m
கூட உன்னோடு வருவதி
E7
ல்லை
A
—வருவாய்
A
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
E
Bm
அதை நம்பாதே மயக்
A
கிடுமே
F♯m
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
A7
க்குமே
D
F♯m
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
E7
A
—வருவாய்
A
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
E
Bm
வானவர் இயேசு நாம
A
மல்லாம்
F♯m
இரட்ச்சிப்படைய வழி
A7
யில்லையே
D
F♯m
இரட்சகர் இயேசு வழி
E7
அவரே
A
—வருவாய்
A
தீராத பாவம் வியாதியையும்
E
Bm
மாறாத உந்தன் பெல
A
வீனமும்
F♯m
கோர குருசில் சும
A7
ந்து தீர்த்
D
தார்
F♯m
காயங்களால் நீ குண
E7
மடைய
A
—வருவாய்
A
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
E
Bm
நித்திய ஜீவன்
A
உனக்களிப்பார்
F♯m
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
A7
கத்தில்
D
F♯m
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
E7
வார்
A
—-வருவாய்
A
வருவாய் தருண
E
மிதுவே அழை
F♯m
க்கிறாரே
D
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
D
வல்ல ஆண்
E
டவர் இயேசுவண்டை
A
Valla Aanndavar Yesuvanntai
A
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
E
ளாய்
Vaal Naalaiyellaam Veenn Naalaay
Bm
வருத்தத்தோடே கழி
A
ப்பது ஏன்
Varuththaththotae Kalippathu Aen
F♯m
வந்தவர் பாதம் சரண
A7
டைந்தால்
D
Vanthavar Paatham Saranatainthaal
F♯m
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
E7
துக் கொள்வார்
A
Vaalviththu Unnaich Serththuk Kolvaar
-வருவாய்
-varuvaay
A
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
E
Kattina Veedum Nilam Porulum
Bm
கண்டிடும் உற்றார்
A
உறவினரும்
Kanndidum Uttaாr Uravinarum
F♯m
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
A7
போனால்
D
Kooduvittu Un Aavi Ponaal
F♯m
கூட உன்னோடு வருவதி
E7
ல்லை
A
Kooda Unnodu Varuvathillai
---வருவாய்
---varuvaay
A
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
E
Alaku Maayai Nilaiththidaathae
Bm
அதை நம்பாதே மயக்
A
கிடுமே
Athai Nampaathae Mayakkidumae
F♯m
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
A7
க்குமே
D
Maranam Or Naal Santhikkumae
F♯m
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
E7
A
Maravaathae Un Aanndavarai
---வருவாய்
---varuvaay
A
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
E
Vaanaththin Geelae Poomi Maelae
Bm
வானவர் இயேசு நாம
A
மல்லாம்
Vaanavar Yesu Naamamallaam
F♯m
இரட்ச்சிப்படைய வழி
A7
யில்லையே
D
Iratchchippataiya Valiyillaiyae
F♯m
இரட்சகர் இயேசு வழி
E7
அவரே
A
Iratchakar Yesu Vali avarae
---வருவாய்
---varuvaay
A
தீராத பாவம் வியாதியையும்
E
Theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
Bm
மாறாத உந்தன் பெல
A
வீனமும்
Maaraatha Unthan Pelaveenamum
F♯m
கோர குருசில் சும
A7
ந்து தீர்த்
D
தார்
Kora Kurusil Sumanthu Theerththaar
F♯m
காயங்களால் நீ குண
E7
மடைய
A
Kaayangalaal Nee Kunamataiya
---வருவாய்
---varuvaay
A
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
E
Saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
Bm
நித்திய ஜீவன்
A
உனக்களிப்பார்
Niththiya Jeevan Unakkalippaar
F♯m
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
A7
கத்தில்
D
Un Paerai Jeeva Pusthakaththil
F♯m
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
E7
வார்
A
Unnmaiyaay Intu Eluthiduvaar
----வருவாய்
----varuvaay

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Keyboard

A
varuvaay Tharuna
E
mithuvae Alai
F♯m
kkiraarae
D
D
valla Aann
E
davar Yesuvanntai
A
A
vaal Naalaiyellaam Veenn Naa
E
laay
Bm
varuththaththotae Kali
A
ppathu Aen
F♯m
vanthavar Paatham Sarana
A7
tainthaal
D
F♯m
vaalviththu Unnaich Serth
E7
thuk Kolvaar
A
-varuvaay
A
kattina Veedum Nilam Porulum
E
Bm
kanndidum Uttaாr
A
uravinarum
F♯m
kooduvittu Un Aavi
A7
Ponaal
D
F♯m
kooda Unnodu Varuvathi
E7
llai
A
---varuvaay
A
alaku Maayai Nilaiththidaathae
E
Bm
athai Nampaathae Mayak
A
kidumae
F♯m
maranam Or Naal Santhi
A7
kkumae
D
F♯m
maravaathae Un Aanndavarai
E7
A
---varuvaay
A
vaanaththin Geelae Poomi Maelae
E
Bm
vaanavar Yesu Naama
A
mallaam
F♯m
iratchchippataiya Vali
A7
yillaiyae
D
F♯m
iratchakar Yesu Vali
E7
avarae
A
---varuvaay
A
theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
E
Bm
maaraatha Unthan Pela
A
veenamum
F♯m
kora Kurusil Suma
A7
nthu Theerth
D
thaar
F♯m
kaayangalaal Nee Kuna
E7
mataiya
A
---varuvaay
A
saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
E
Bm
niththiya Jeevan
A
unakkalippaar
F♯m
un Paerai Jeeva Pustha
A7
kaththil
D
F♯m
unnmaiyaay Intu Eluthidu
E7
vaar
A
----varuvaay

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Guitar


Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords in A Scale

Varuvai tharunam ithuvea Lyrics
தமிழ்