🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords

G
வருவாய் தருண
D
மிதுவே அழை
Em
க்கிறாரே
C
C
வல்ல ஆண்
D
டவர் இயேசுவண்டை
G
G
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
D
ளாய்
Am
வருத்தத்தோடே கழி
G
ப்பது ஏன்
Em
வந்தவர் பாதம் சரண
G7
டைந்தால்
C
Em
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
D7
துக் கொள்வார்
G
-வருவாய்
G
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
D
Am
கண்டிடும் உற்றார்
G
உறவினரும்
Em
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
G7
போனால்
C
Em
கூட உன்னோடு வருவதி
D7
ல்லை
G
—வருவாய்
G
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
D
Am
அதை நம்பாதே மயக்
G
கிடுமே
Em
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
G7
க்குமே
C
Em
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
D7
G
—வருவாய்
G
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
D
Am
வானவர் இயேசு நாம
G
மல்லாம்
Em
இரட்ச்சிப்படைய வழி
G7
யில்லையே
C
Em
இரட்சகர் இயேசு வழி
D7
அவரே
G
—வருவாய்
G
தீராத பாவம் வியாதியையும்
D
Am
மாறாத உந்தன் பெல
G
வீனமும்
Em
கோர குருசில் சும
G7
ந்து தீர்த்
C
தார்
Em
காயங்களால் நீ குண
D7
மடைய
G
—வருவாய்
G
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
D
Am
நித்திய ஜீவன்
G
உனக்களிப்பார்
Em
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
G7
கத்தில்
C
Em
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
D7
வார்
G
—-வருவாய்
G
வருவாய் தருண
D
மிதுவே அழை
Em
க்கிறாரே
C
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
C
வல்ல ஆண்
D
டவர் இயேசுவண்டை
G
Valla Aanndavar Yesuvanntai
G
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
D
ளாய்
Vaal Naalaiyellaam Veenn Naalaay
Am
வருத்தத்தோடே கழி
G
ப்பது ஏன்
Varuththaththotae Kalippathu Aen
Em
வந்தவர் பாதம் சரண
G7
டைந்தால்
C
Vanthavar Paatham Saranatainthaal
Em
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
D7
துக் கொள்வார்
G
Vaalviththu Unnaich Serththuk Kolvaar
-வருவாய்
-varuvaay
G
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
D
Kattina Veedum Nilam Porulum
Am
கண்டிடும் உற்றார்
G
உறவினரும்
Kanndidum Uttaாr Uravinarum
Em
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
G7
போனால்
C
Kooduvittu Un Aavi Ponaal
Em
கூட உன்னோடு வருவதி
D7
ல்லை
G
Kooda Unnodu Varuvathillai
---வருவாய்
---varuvaay
G
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
D
Alaku Maayai Nilaiththidaathae
Am
அதை நம்பாதே மயக்
G
கிடுமே
Athai Nampaathae Mayakkidumae
Em
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
G7
க்குமே
C
Maranam Or Naal Santhikkumae
Em
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
D7
G
Maravaathae Un Aanndavarai
---வருவாய்
---varuvaay
G
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
D
Vaanaththin Geelae Poomi Maelae
Am
வானவர் இயேசு நாம
G
மல்லாம்
Vaanavar Yesu Naamamallaam
Em
இரட்ச்சிப்படைய வழி
G7
யில்லையே
C
Iratchchippataiya Valiyillaiyae
Em
இரட்சகர் இயேசு வழி
D7
அவரே
G
Iratchakar Yesu Vali avarae
---வருவாய்
---varuvaay
G
தீராத பாவம் வியாதியையும்
D
Theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
Am
மாறாத உந்தன் பெல
G
வீனமும்
Maaraatha Unthan Pelaveenamum
Em
கோர குருசில் சும
G7
ந்து தீர்த்
C
தார்
Kora Kurusil Sumanthu Theerththaar
Em
காயங்களால் நீ குண
D7
மடைய
G
Kaayangalaal Nee Kunamataiya
---வருவாய்
---varuvaay
G
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
D
Saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
Am
நித்திய ஜீவன்
G
உனக்களிப்பார்
Niththiya Jeevan Unakkalippaar
Em
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
G7
கத்தில்
C
Un Paerai Jeeva Pusthakaththil
Em
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
D7
வார்
G
Unnmaiyaay Intu Eluthiduvaar
----வருவாய்
----varuvaay

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Keyboard

G
varuvaay Tharuna
D
mithuvae Alai
Em
kkiraarae
C
C
valla Aann
D
davar Yesuvanntai
G
G
vaal Naalaiyellaam Veenn Naa
D
laay
Am
varuththaththotae Kali
G
ppathu Aen
Em
vanthavar Paatham Sarana
G7
tainthaal
C
Em
vaalviththu Unnaich Serth
D7
thuk Kolvaar
G
-varuvaay
G
kattina Veedum Nilam Porulum
D
Am
kanndidum Uttaாr
G
uravinarum
Em
kooduvittu Un Aavi
G7
Ponaal
C
Em
kooda Unnodu Varuvathi
D7
llai
G
---varuvaay
G
alaku Maayai Nilaiththidaathae
D
Am
athai Nampaathae Mayak
G
kidumae
Em
maranam Or Naal Santhi
G7
kkumae
C
Em
maravaathae Un Aanndavarai
D7
G
---varuvaay
G
vaanaththin Geelae Poomi Maelae
D
Am
vaanavar Yesu Naama
G
mallaam
Em
iratchchippataiya Vali
G7
yillaiyae
C
Em
iratchakar Yesu Vali
D7
avarae
G
---varuvaay
G
theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
D
Am
maaraatha Unthan Pela
G
veenamum
Em
kora Kurusil Suma
G7
nthu Theerth
C
thaar
Em
kaayangalaal Nee Kuna
D7
mataiya
G
---varuvaay
G
saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
D
Am
niththiya Jeevan
G
unakkalippaar
Em
un Paerai Jeeva Pustha
G7
kaththil
C
Em
unnmaiyaay Intu Eluthidu
D7
vaar
G
----varuvaay

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Guitar


Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Varuvai tharunam ithuvea Lyrics
தமிழ்