🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vanthanam Vanthanamae! in D♯ Scale

D♯
வந்தனம் வந்
A♯
தனமே!
D♯
A♯m
தேவ துந்துமி கொண்
G♯
டிதமே-இது
Fm
G♯
வரையில் எமையே
Gm
வளமாய் காத்
Cm
A♯
D♯
எம் துரையே மிக தந்த
A♯
னம்
D♯
D♯
சந்ததம் ச
A♯
ந்ததமே
D♯
எங்கள்
A♯m
தகு நன்றிக் க
G♯
டையாளமே
Fm
G♯
நாங்கள் தாழ்
Gm
ந்து வீழ்
Cm
ந்து சர
A♯
ணம்
D♯
செய்கையில் தயை கூர் சுரர்பதி
A♯
யே
D♯
–வந்தனம்
D♯
சருவ வியாப
A♯
கமும்
D♯
எமைச்
A♯m
சார்ந்து தற்
G♯
காத்ததுவே
Fm
G♯
எங்கள் சாமி பணிவா
Gm
ய் நேமி
Cm
A♯
துதி புகழ்
D♯
தந்தனமே
A♯
நிதமே!
D♯
—வந்தனம்
D♯
சருவ வல்லபம
A♯
தும்
D♯
எமை
A♯m
தாங்கினது
G♯
ம் பெரிதே
Fm
G♯
சத்ய சருவேசுரனே
Gm
கிருபாகர
Cm
னே
A♯
D♯
உம் சருவத்துக்கு
A♯
ந்துதி
D♯
யே
—வந்தனம்
D♯
மாறா பூரண
A♯
னே எ
D♯
ல்லா
A♯m
வருடங்களிலு
G♯
ம் எத்தனை
Fm
G♯
உந்தன் வாக்கு தவறா
Gm
தருளி பொ
Cm
ழிந்திட்
A♯
D♯
வல்லாவிக்குந்
A♯
துதியே
D♯
—வந்தனம்
D♯
வந்தனம் வந்
A♯
தனமே!
D♯
Vanthanam Vanthanamae!
A♯m
தேவ துந்துமி கொண்
G♯
டிதமே-இது
Fm
Thaeva Thunthumi Konntithamae-ithu
G♯
வரையில் எமையே
Gm
வளமாய் காத்
Cm
A♯
Varaiyil Emaiyae Valamaay Kaaththa
D♯
எம் துரையே மிக தந்த
A♯
னம்
D♯
Em Thuraiyae Mika Thanthanam
D♯
சந்ததம் ச
A♯
ந்ததமே
D♯
எங்கள்
Santhatham Santhathamae Engal
A♯m
தகு நன்றிக் க
G♯
டையாளமே
Fm
Thaku Nantik Kataiyaalamae
G♯
நாங்கள் தாழ்
Gm
ந்து வீழ்
Cm
ந்து சர
A♯
ணம்
Naangal Thaalnthu Veelnthu Saranam
D♯
செய்கையில் தயை கூர் சுரர்பதி
A♯
யே
D♯
Seykaiyil Thayai Koor Surarpathiyae
--வந்தனம்
--vanthanam
D♯
சருவ வியாப
A♯
கமும்
D♯
எமைச்
Saruva Viyaapakamum Emaich
A♯m
சார்ந்து தற்
G♯
காத்ததுவே
Fm
Saarnthu Tharkaaththathuvae
G♯
எங்கள் சாமி பணிவா
Gm
ய் நேமி
Cm
Engal Saami Pannivaay Naemi
A♯
துதி புகழ்
D♯
தந்தனமே
A♯
நிதமே!
D♯
Thuthi Pukal Thanthanamae Nithamae!
---வந்தனம்
---vanthanam
D♯
சருவ வல்லபம
A♯
தும்
D♯
எமை
Saruva Vallapamathum Emai
A♯m
தாங்கினது
G♯
ம் பெரிதே
Fm
Thaanginathum Perithae
G♯
சத்ய சருவேசுரனே
Gm
கிருபாகர
Cm
னே
A♯
Sathya Saruvaesuranae Kirupaakaranae
D♯
உம் சருவத்துக்கு
A♯
ந்துதி
D♯
யே
Um Saruvaththukkunthuthiyae
---வந்தனம்
---vanthanam
D♯
மாறா பூரண
A♯
னே எ
D♯
ல்லா
Maaraa Poorananae Ellaa
A♯m
வருடங்களிலு
G♯
ம் எத்தனை
Fm
Varudangalilum Eththanai
G♯
உந்தன் வாக்கு தவறா
Gm
தருளி பொ
Cm
ழிந்திட்
A♯
Unthan Vaakku Thavaraa Tharuli Polinthitta
D♯
வல்லாவிக்குந்
A♯
துதியே
D♯
Vallaavikkunthuthiyae
---வந்தனம்
---vanthanam

Vanthanam Vanthanamae! Chords Keyboard

D♯
vanthanam Van
A♯
thanamae!
D♯
A♯m
thaeva Thunthumi Konn
G♯
tithamae-ithu
Fm
G♯
varaiyil Emaiyae
Gm
Valamaay Kaath
Cm
tha
A♯
D♯
em Thuraiyae Mika Thantha
A♯
nam
D♯
D♯
santhatham Sa
A♯
nthathamae
D♯
Engal
A♯m
thaku Nantik Ka
G♯
taiyaalamae
Fm
G♯
naangal Thaal
Gm
nthu Veel
Cm
nthu Sara
A♯
nam
D♯
seykaiyil Thayai Koor Surarpathi
A♯
yae
D♯
--vanthanam
D♯
saruva Viyaapa
A♯
kamum
D♯
emaich
A♯m
saarnthu Thar
G♯
kaaththathuvae
Fm
G♯
engal Saami Pannivaa
Gm
y Naemi
Cm
A♯
thuthi Pukal
D♯
thanthanamae
A♯
Nithamae!
D♯
---vanthanam
D♯
saruva Vallapama
A♯
thum
D♯
Emai
A♯m
thaanginathu
G♯
m Perithae
Fm
G♯
sathya Saruvaesuranae
Gm
Kirupaakara
Cm
nae
A♯
D♯
um Saruvaththukku
A♯
nthuthi
D♯
yae
---vanthanam
D♯
maaraa Poorana
A♯
nae E
D♯
llaa
A♯m
varudangalilu
G♯
m Eththanai
Fm
G♯
unthan Vaakku Thavaraa
Gm
Tharuli Po
Cm
linthit
A♯
da
D♯
vallaavikkun
A♯
thuthiyae
D♯
---vanthanam

Vanthanam Vanthanamae! Chords Guitar


Vanthanam Vanthanamae! Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vanthanam Vanthanamae! Chords in D♯ Scale

தமிழ்