🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Valuvaathu Kaaththitta Vallavarae in E Scale

E
வழுவாது காத்
G♯
திட்ட வல்
A
லவரே
E
E
வலக்கரம் பி
A
டித்திட்ட நல்
B
லவரே
E
E
நேசத்தைப் பொழிந்
A
திடும் நே
B
சரே
F♯m
நடனத்துடன் ஆடிப்பாடி
B
த் துதிப்பேன்
E
E
ஆ! ஆன
A
ந்த நடனத்து
C♯m
டன்
A
ஆடிப்பா
B
டி என்றும் து
E
தித்திடுவேன்
E
கால்கள் சறு
G♯
க்கிட்ட வே
A
ளையிலே
E
E
உம் கிருபையல்
A
லோ தாங்கி
B
யது
E
E
யோர்தானின் வெள்
A
ள நேரத்
B
திலே
F♯m
உம் புயமல்லோ ந
B
டத்தியது
E
…ஆ! ஆனந்த
E
நிந்தை அவமா
G♯
ன சூழ்நி
A
லையில்
E
E
தேற்றியே கா
A
த்தீரெ என்
B
நேசரே
E
E
பாதாள இச்சை
A
கள் மோதிடி
B
னும்
F♯m
தோல்விக்கு இடமே
B
கொடுக்
E
கவில்லை
…ஆ! ஆனந்த
E
உலகத்தின் ஓட்
G♯
டம் முடி
A
ந்த பின்பு
E
E
ஒளிமய தேசத்
A
தை சுதந்த
B
ரிப்பேன்
E
E
ஆயிரம் ஆயி
A
ரம் தூதரு
B
டன்
F♯m
ஓய்வின்றி ஆடி
B
ப்பாடித் து
E
திப்பேன்
…ஆ! ஆனந்த
E
வழுவாது காத்
G♯
திட்ட வல்
A
லவரே
E
Valuvaathu Kaaththitta Vallavarae
E
வலக்கரம் பி
A
டித்திட்ட நல்
B
லவரே
E
Valakkaram Pitiththitta Nallavarae
E
நேசத்தைப் பொழிந்
A
திடும் நே
B
சரே
Naesaththaip Polinthidum Naesarae
F♯m
நடனத்துடன் ஆடிப்பாடி
B
த் துதிப்பேன்
E
Nadanaththudan Aatippaatith Thuthippaen
E
ஆ! ஆன
A
ந்த நடனத்து
C♯m
டன்
Aa! Aanantha Nadanaththudan
A
ஆடிப்பா
B
டி என்றும் து
E
தித்திடுவேன்
Aatippaati Entum Thuthiththiduvaen
E
கால்கள் சறு
G♯
க்கிட்ட வே
A
ளையிலே
E
Kaalkal Sarukkitta Vaelaiyilae
E
உம் கிருபையல்
A
லோ தாங்கி
B
யது
E
Um Kirupaiyallo Thaangiyathu
E
யோர்தானின் வெள்
A
ள நேரத்
B
திலே
Yorthaanin Vella Naeraththilae
F♯m
உம் புயமல்லோ ந
B
டத்தியது
E
Um Puyamallo Nadaththiyathu
...ஆ! ஆனந்த
...aa! Aanantha
E
நிந்தை அவமா
G♯
ன சூழ்நி
A
லையில்
E
Ninthai Avamaana Soolnilaiyil
E
தேற்றியே கா
A
த்தீரெ என்
B
நேசரே
E
Thaettiyae Kaaththeere En Naesarae
E
பாதாள இச்சை
A
கள் மோதிடி
B
னும்
Paathaala Ichchaைkal Mothitinum
F♯m
தோல்விக்கு இடமே
B
கொடுக்
E
கவில்லை
Tholvikku Idamae Kodukkavillai
...ஆ! ஆனந்த
...aa! Aanantha
E
உலகத்தின் ஓட்
G♯
டம் முடி
A
ந்த பின்பு
E
Ulakaththin Ottam Mutintha Pinpu
E
ஒளிமய தேசத்
A
தை சுதந்த
B
ரிப்பேன்
E
Olimaya Thaesaththai Suthantharippaen
E
ஆயிரம் ஆயி
A
ரம் தூதரு
B
டன்
Aayiram Aayiram Thootharudan
F♯m
ஓய்வின்றி ஆடி
B
ப்பாடித் து
E
திப்பேன்
Oyvinti Aatippaatith Thuthippaen
...ஆ! ஆனந்த
...aa! Aanantha

Valuvaathu Kaaththitta Vallavarae Chords Keyboard

E
valuvaathu Kaath
G♯
thitta Val
A
lavarae
E
E
valakkaram Pi
A
tiththitta Nal
B
lavarae
E
E
naesaththaip Polin
A
thidum Nae
B
sarae
F♯m
nadanaththudan Aatippaati
B
th Thuthippaen
E
E
aa! Aana
A
ntha Nadanaththu
C♯m
dan
A
aatippaa
B
ti Entum Thu
E
thiththiduvaen
E
kaalkal Saru
G♯
kkitta Vae
A
laiyilae
E
E
um Kirupaiyal
A
lo Thaangi
B
yathu
E
E
yorthaanin Vel
A
la Naerath
B
thilae
F♯m
um Puyamallo Na
B
daththiyathu
E
...aa! Aanantha
E
ninthai Avamaa
G♯
na Soolni
A
laiyil
E
E
thaettiyae Kaa
A
ththeere En
B
naesarae
E
E
paathaala Ichchaை
A
kal Mothiti
B
num
F♯m
tholvikku Idamae
B
Koduk
E
kavillai
...aa! Aanantha
E
ulakaththin Ot
G♯
dam Muti
A
ntha Pinpu
E
E
olimaya Thaesath
A
thai Suthantha
B
rippaen
E
E
aayiram Aayi
A
ram Thootharu
B
dan
F♯m
oyvinti Aati
B
ppaatith Thu
E
thippaen
...aa! Aanantha

Valuvaathu Kaaththitta Vallavarae Chords Guitar


Valuvaathu Kaaththitta Vallavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valuvaathu Kaaththitta Vallavarae Chords in E Scale

தமிழ்