🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Valuvaathu Kaaththitta Vallavarae in A Scale

A
வழுவாது காத்
C♯
திட்ட வல்
D
லவரே
A
A
வலக்கரம் பி
D
டித்திட்ட நல்
E
லவரே
A
A
நேசத்தைப் பொழிந்
D
திடும் நே
E
சரே
Bm
நடனத்துடன் ஆடிப்பாடி
E
த் துதிப்பேன்
A
A
ஆ! ஆன
D
ந்த நடனத்து
F♯m
டன்
D
ஆடிப்பா
E
டி என்றும் து
A
தித்திடுவேன்
A
கால்கள் சறு
C♯
க்கிட்ட வே
D
ளையிலே
A
A
உம் கிருபையல்
D
லோ தாங்கி
E
யது
A
A
யோர்தானின் வெள்
D
ள நேரத்
E
திலே
Bm
உம் புயமல்லோ ந
E
டத்தியது
A
…ஆ! ஆனந்த
A
நிந்தை அவமா
C♯
ன சூழ்நி
D
லையில்
A
A
தேற்றியே கா
D
த்தீரெ என்
E
நேசரே
A
A
பாதாள இச்சை
D
கள் மோதிடி
E
னும்
Bm
தோல்விக்கு இடமே
E
கொடுக்
A
கவில்லை
…ஆ! ஆனந்த
A
உலகத்தின் ஓட்
C♯
டம் முடி
D
ந்த பின்பு
A
A
ஒளிமய தேசத்
D
தை சுதந்த
E
ரிப்பேன்
A
A
ஆயிரம் ஆயி
D
ரம் தூதரு
E
டன்
Bm
ஓய்வின்றி ஆடி
E
ப்பாடித் து
A
திப்பேன்
…ஆ! ஆனந்த
A
வழுவாது காத்
C♯
திட்ட வல்
D
லவரே
A
Valuvaathu Kaaththitta Vallavarae
A
வலக்கரம் பி
D
டித்திட்ட நல்
E
லவரே
A
Valakkaram Pitiththitta Nallavarae
A
நேசத்தைப் பொழிந்
D
திடும் நே
E
சரே
Naesaththaip Polinthidum Naesarae
Bm
நடனத்துடன் ஆடிப்பாடி
E
த் துதிப்பேன்
A
Nadanaththudan Aatippaatith Thuthippaen
A
ஆ! ஆன
D
ந்த நடனத்து
F♯m
டன்
Aa! Aanantha Nadanaththudan
D
ஆடிப்பா
E
டி என்றும் து
A
தித்திடுவேன்
Aatippaati Entum Thuthiththiduvaen
A
கால்கள் சறு
C♯
க்கிட்ட வே
D
ளையிலே
A
Kaalkal Sarukkitta Vaelaiyilae
A
உம் கிருபையல்
D
லோ தாங்கி
E
யது
A
Um Kirupaiyallo Thaangiyathu
A
யோர்தானின் வெள்
D
ள நேரத்
E
திலே
Yorthaanin Vella Naeraththilae
Bm
உம் புயமல்லோ ந
E
டத்தியது
A
Um Puyamallo Nadaththiyathu
...ஆ! ஆனந்த
...aa! Aanantha
A
நிந்தை அவமா
C♯
ன சூழ்நி
D
லையில்
A
Ninthai Avamaana Soolnilaiyil
A
தேற்றியே கா
D
த்தீரெ என்
E
நேசரே
A
Thaettiyae Kaaththeere En Naesarae
A
பாதாள இச்சை
D
கள் மோதிடி
E
னும்
Paathaala Ichchaைkal Mothitinum
Bm
தோல்விக்கு இடமே
E
கொடுக்
A
கவில்லை
Tholvikku Idamae Kodukkavillai
...ஆ! ஆனந்த
...aa! Aanantha
A
உலகத்தின் ஓட்
C♯
டம் முடி
D
ந்த பின்பு
A
Ulakaththin Ottam Mutintha Pinpu
A
ஒளிமய தேசத்
D
தை சுதந்த
E
ரிப்பேன்
A
Olimaya Thaesaththai Suthantharippaen
A
ஆயிரம் ஆயி
D
ரம் தூதரு
E
டன்
Aayiram Aayiram Thootharudan
Bm
ஓய்வின்றி ஆடி
E
ப்பாடித் து
A
திப்பேன்
Oyvinti Aatippaatith Thuthippaen
...ஆ! ஆனந்த
...aa! Aanantha

Valuvaathu Kaaththitta Vallavarae Chords Keyboard

A
valuvaathu Kaath
C♯
thitta Val
D
lavarae
A
A
valakkaram Pi
D
tiththitta Nal
E
lavarae
A
A
naesaththaip Polin
D
thidum Nae
E
sarae
Bm
nadanaththudan Aatippaati
E
th Thuthippaen
A
A
aa! Aana
D
ntha Nadanaththu
F♯m
dan
D
aatippaa
E
ti Entum Thu
A
thiththiduvaen
A
kaalkal Saru
C♯
kkitta Vae
D
laiyilae
A
A
um Kirupaiyal
D
lo Thaangi
E
yathu
A
A
yorthaanin Vel
D
la Naerath
E
thilae
Bm
um Puyamallo Na
E
daththiyathu
A
...aa! Aanantha
A
ninthai Avamaa
C♯
na Soolni
D
laiyil
A
A
thaettiyae Kaa
D
ththeere En
E
naesarae
A
A
paathaala Ichchaை
D
kal Mothiti
E
num
Bm
tholvikku Idamae
E
Koduk
A
kavillai
...aa! Aanantha
A
ulakaththin Ot
C♯
dam Muti
D
ntha Pinpu
A
A
olimaya Thaesath
D
thai Suthantha
E
rippaen
A
A
aayiram Aayi
D
ram Thootharu
E
dan
Bm
oyvinti Aati
E
ppaatith Thu
A
thippaen
...aa! Aanantha

Valuvaathu Kaaththitta Vallavarae Chords Guitar


Valuvaathu Kaaththitta Vallavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valuvaathu Kaaththitta Vallavarae Chords in A Scale

தமிழ்