🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vallamai Thaarumae in A Scale

Am
வல்லமை தாருமே
C
பெலவினன் நானல்
Em
லோ
Am
Dm
பெலவீன நேரத்தில்
G
உம்
E
பெலனைத் தாருமே
Am
A
Dm
பெலவீன நேரத்தில்
G
உம்
E
பெலனைத் தாருமே
Am
Am
வாழ்க்கையின் பாரங்கள்
E
Am
என்னை நெருக்குதே
E
உலகத்தின் ஈர்ப்புகள்
Am
என்னை இழுக்கிறதே
Am
ஆவியின் வல்லமை
E
Am
என் மேல் ஊற்றுமே
E
முழுமையாய் என்னையும்
Am
மறுரூபமாக்குமே
Am
பரிசுத்த வாழ்க்கையை
E
Am
வாழ நினைக்கிறேன்
E
பாவத்தின் பிடியிலே
Am
சிக்கித் தவிக்கிறேன்
Am
வல்லமை தாருமே
Vallamai Thaarumae
C
பெலவினன் நானல்
Em
லோ
Am
Pelavinan Naanallo
Dm
பெலவீன நேரத்தில்
G
உம்
Pelaveena Naeraththil Um
E
பெலனைத் தாருமே
Am
A
Pelanaith Thaarumae
Dm
பெலவீன நேரத்தில்
G
உம்
Pelaveena Naeraththil Um
E
பெலனைத் தாருமே
Am
Pelanaith Thaarumae
Am
வாழ்க்கையின் பாரங்கள்
E
Vaalkkaiyin Paarangal
Am
என்னை நெருக்குதே
Ennai Nerukkuthae
E
உலகத்தின் ஈர்ப்புகள்
Ulakaththin Eerppukal
Am
என்னை இழுக்கிறதே
Ennai Ilukkirathae
Am
ஆவியின் வல்லமை
E
Aaviyin Vallamai
Am
என் மேல் ஊற்றுமே
En Mael Oottumae
E
முழுமையாய் என்னையும்
Mulumaiyaay Ennaiyum
Am
மறுரூபமாக்குமே
Maruroopamaakkumae
Am
பரிசுத்த வாழ்க்கையை
E
Parisuththa Vaalkkaiyai
Am
வாழ நினைக்கிறேன்
Vaala Ninaikkiraen
E
பாவத்தின் பிடியிலே
Paavaththin Pitiyilae
Am
சிக்கித் தவிக்கிறேன்
Sikkith Thavikkiraen

Vallamai Thaarumae Chords Keyboard

Am
vallamai Thaarumae
C
pelavinan Naanal
Em
lo
Am
Dm
pelaveena Naeraththil
G
Um
E
pelanaith Thaarumae
Am
A
Dm
pelaveena Naeraththil
G
Um
E
pelanaith Thaarumae
Am
Am
vaalkkaiyin Paarangal
E
Am
ennai Nerukkuthae
E
ulakaththin Eerppukal
Am
ennai Ilukkirathae
Am
aaviyin Vallamai
E
Am
en Mael Oottumae
E
mulumaiyaay Ennaiyum
Am
maruroopamaakkumae
Am
parisuththa Vaalkkaiyai
E
Am
vaala Ninaikkiraen
E
paavaththin Pitiyilae
Am
sikkith Thavikkiraen

Vallamai Thaarumae Chords Guitar


Vallamai Thaarumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vallamai Thaarumae Chords in A Scale

Vallamai Thaarumae Lyrics
தமிழ்