🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Valla Kirupai Nalla Kirupai in A Scale

Am
வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Am
வழுவாமல் காத்த சுத்
G
த கிருபை
Em
அக்கினியில் வேகாமல் காத்
Dm
த கிருபை
F
தண்ணீரிலே மூழ்கா
G
மல் தாங்கும்
E
கிருபை
Am
Am
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடு
F
தே
G
Am
உம் கிருபை என்னை நடத்தி
Em
டுதே (2)
Am
Am
அல்லே அல்லே லூயா
G
F
அல்லே அல்லே
G
லூயா (2)
Am
Am
அக்கினியின் சூளையில்
F
வெந்து வெந்து போகாமல்
Dm
கிருபை தாங்கினதே
G
Dm
ஹே முடி கூட கருகாமல்
C
புகை கூட அணுகாமல்
Am
கிருபை தாங்கினதே
E7
… அல்லே அல்லே
Am
பலவித சோதனை
F
நெருக்கிய நேரங்கள்
Dm
கிருபை தாங்கினதே
G
Dm
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
C
நசுங்கி நான் போகாமல்
Am
கிருபை தாங்கினதே
E7
… அல்லே அல்லே
Am
வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Valla Kirupai Nalla Kirupai
Am
வழுவாமல் காத்த சுத்
G
த கிருபை
Valuvaamal Kaaththa Suththa Kirupai
Em
அக்கினியில் வேகாமல் காத்
Dm
த கிருபை
Akkiniyil Vaekaamal Kaaththa Kirupai
F
தண்ணீரிலே மூழ்கா
G
மல் தாங்கும்
E
கிருபை
Am
Thannnneerilae Moolkaamal Thaangum Kirupai
Am
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடு
F
தே
G
Um Kirupai Ennai Thaangiduthae
Am
உம் கிருபை என்னை நடத்தி
Em
டுதே (2)
Am
Um Kirupai Ennai Nadaththiduthae (2)
Am
அல்லே அல்லே லூயா
G
Allae Allae Looyaa
F
அல்லே அல்லே
G
லூயா (2)
Am
Allae Allae Looyaa (2)
Am
அக்கினியின் சூளையில்
Akkiniyin Soolaiyil
F
வெந்து வெந்து போகாமல்
Venthu Venthu Pokaamal
Dm
கிருபை தாங்கினதே
G
Kirupai Thaanginathae
Dm
ஹே முடி கூட கருகாமல்
Hae Muti Kooda Karukaamal
C
புகை கூட அணுகாமல்
Pukai Kooda Anukaamal
Am
கிருபை தாங்கினதே
E7
Kirupai Thaanginathae
... அல்லே அல்லே
... Allae Allae
Am
பலவித சோதனை
Palavitha Sothanai
F
நெருக்கிய நேரங்கள்
Nerukkiya Naerangal
Dm
கிருபை தாங்கினதே
G
Kirupai Thaanginathae
Dm
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
En Nerukkaththin Naeraththil
C
நசுங்கி நான் போகாமல்
Nasungi Naan Pokaamal
Am
கிருபை தாங்கினதே
E7
Kirupai Thaanginathae
... அல்லே அல்லே
... Allae Allae

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords Keyboard

Am
valla Kirupai Nalla Kirupai
Am
valuvaamal Kaaththa Suth
G
tha Kirupai
Em
akkiniyil Vaekaamal Kaath
Dm
tha Kirupai
F
thannnneerilae Moolkaa
G
mal Thaangum
E
Kirupai
Am
Am
um Kirupai Ennai Thaangidu
F
thae
G
Am
um Kirupai Ennai Nadaththi
Em
duthae (2)
Am
Am
allae Allae Looyaa
G
F
allae Allae
G
Looyaa (2)
Am
Am
akkiniyin Soolaiyil
F
venthu Venthu Pokaamal
Dm
kirupai Thaanginathae
G
Dm
hae Muti Kooda Karukaamal
C
pukai Kooda Anukaamal
Am
kirupai Thaanginathae
E7
... Allae Allae
Am
palavitha Sothanai
F
nerukkiya Naerangal
Dm
kirupai Thaanginathae
G
Dm
en Nerukkaththin Naeraththil
C
nasungi Naan Pokaamal
Am
kirupai Thaanginathae
E7
... Allae Allae

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords Guitar


Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords in A Scale

Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs Lyrics
தமிழ்