🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
வேத புத்தகமே வேத புத்தகமே
E♭
வேத புத்தக
Cm
மே விலை பெற்ற
B♭
செல்வம் நீயே
E♭
E♭
பேதைகளின் ஞானமே
E♭
பெரிய திரவியமே
E♭
பாதைக்கு நல் தீ
Cm
பமே
B♭
பாக்யர் வி
E♭
ரும்பும் தேனே
…வேத
E♭
என்னை எனக்கு காட்டி
E♭
என் நிலைமையை மாற்றி
E♭
பொன்னுலகத்தை
Cm
க் காட்டி
B♭
போகும் வழி சொ
E♭
ல்வாயே
…வேத
E♭
துன்ப காலம் ஆறுதல்
E♭
உன்னால் வரும் நிஜமே
E♭
இன்பமாகுஞ்
Cm
சாவென்றாய்
B♭
என்றும் நம்பி
E♭
ன பேர்க்கே
…வேத
E♭
பன்னிரு மாதங்களும்
E♭
பறித்துண்ணலாம் உன் கனி
E♭
உன்னை தியானி
Cm
ப்பவர்
B♭
உயர் கதி சேர்
E♭
ந்திடுவார்
…வேத
E♭
வேத புத்தகமே வேத புத்தகமே
Vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae
E♭
வேத புத்தக
Cm
மே விலை பெற்ற
Vaetha Puththakamae Vilai Petta
B♭
செல்வம் நீயே
E♭
Selvam Neeyae
E♭
பேதைகளின் ஞானமே
Paethaikalin Njaanamae
E♭
பெரிய திரவியமே
Periya Thiraviyamae
E♭
பாதைக்கு நல் தீ
Cm
பமே
Paathaikku Nal Theepamae
B♭
பாக்யர் வி
E♭
ரும்பும் தேனே
Paakyar Virumpum Thaenae
...வேத
...vaetha
E♭
என்னை எனக்கு காட்டி
Ennai Enakku Kaatti
E♭
என் நிலைமையை மாற்றி
En Nilaimaiyai Maatti
E♭
பொன்னுலகத்தை
Cm
க் காட்டி
Ponnulakaththaik Kaatti
B♭
போகும் வழி சொ
E♭
ல்வாயே
Pokum Vali Solvaayae
...வேத
...vaetha
E♭
துன்ப காலம் ஆறுதல்
Thunpa Kaalam Aaruthal
E♭
உன்னால் வரும் நிஜமே
Unnaal Varum Nijamae
E♭
இன்பமாகுஞ்
Cm
சாவென்றாய்
Inpamaakunj Saaventay
B♭
என்றும் நம்பி
E♭
ன பேர்க்கே
Entum Nampina Paerkkae
...வேத
...vaetha
E♭
பன்னிரு மாதங்களும்
Panniru Maathangalum
E♭
பறித்துண்ணலாம் உன் கனி
Pariththunnnalaam Un Kani
E♭
உன்னை தியானி
Cm
ப்பவர்
Unnai Thiyaanippavar
B♭
உயர் கதி சேர்
E♭
ந்திடுவார்
Uyar Kathi Sernthiduvaar
...வேத
...vaetha

Vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae Chords Keyboard

E♭
vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae
E♭
vaetha Puththaka
Cm
mae Vilai Petta
B♭
selvam Neeyae
E♭
E♭
paethaikalin Njaanamae
E♭
periya Thiraviyamae
E♭
paathaikku Nal Thee
Cm
pamae
B♭
paakyar Vi
E♭
rumpum Thaenae
...vaetha
E♭
ennai Enakku Kaatti
E♭
en Nilaimaiyai Maatti
E♭
ponnulakaththai
Cm
k Kaatti
B♭
pokum Vali So
E♭
lvaayae
...vaetha
E♭
thunpa Kaalam Aaruthal
E♭
unnaal Varum Nijamae
E♭
inpamaakunj
Cm
Saaventay
B♭
entum Nampi
E♭
na Paerkkae
...vaetha
E♭
panniru Maathangalum
E♭
pariththunnnalaam Un Kani
E♭
unnai Thiyaani
Cm
ppavar
B♭
uyar Kathi Ser
E♭
nthiduvaar
...vaetha

Vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae Chords Guitar


Vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae Chords in E♭ Scale

தமிழ்