🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae in D Scale

D♯
வேத புத்தகமே வேத புத்தகமே
D♯
வேத புத்தக
Cm
மே விலை பெற்ற
A♯
செல்வம் நீயே
D♯
D♯
பேதைகளின் ஞானமே
D♯
பெரிய திரவியமே
D♯
பாதைக்கு நல் தீ
Cm
பமே
A♯
பாக்யர் வி
D♯
ரும்பும் தேனே
…வேத
D♯
என்னை எனக்கு காட்டி
D♯
என் நிலைமையை மாற்றி
D♯
பொன்னுலகத்தை
Cm
க் காட்டி
A♯
போகும் வழி சொ
D♯
ல்வாயே
…வேத
D♯
துன்ப காலம் ஆறுதல்
D♯
உன்னால் வரும் நிஜமே
D♯
இன்பமாகுஞ்
Cm
சாவென்றாய்
A♯
என்றும் நம்பி
D♯
ன பேர்க்கே
…வேத
D♯
பன்னிரு மாதங்களும்
D♯
பறித்துண்ணலாம் உன் கனி
D♯
உன்னை தியானி
Cm
ப்பவர்
A♯
உயர் கதி சேர்
D♯
ந்திடுவார்
…வேத
D♯
வேத புத்தகமே வேத புத்தகமே
Vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae
D♯
வேத புத்தக
Cm
மே விலை பெற்ற
Vaetha Puththakamae Vilai Petta
A♯
செல்வம் நீயே
D♯
Selvam Neeyae
D♯
பேதைகளின் ஞானமே
Paethaikalin Njaanamae
D♯
பெரிய திரவியமே
Periya Thiraviyamae
D♯
பாதைக்கு நல் தீ
Cm
பமே
Paathaikku Nal Theepamae
A♯
பாக்யர் வி
D♯
ரும்பும் தேனே
Paakyar Virumpum Thaenae
...வேத
...vaetha
D♯
என்னை எனக்கு காட்டி
Ennai Enakku Kaatti
D♯
என் நிலைமையை மாற்றி
En Nilaimaiyai Maatti
D♯
பொன்னுலகத்தை
Cm
க் காட்டி
Ponnulakaththaik Kaatti
A♯
போகும் வழி சொ
D♯
ல்வாயே
Pokum Vali Solvaayae
...வேத
...vaetha
D♯
துன்ப காலம் ஆறுதல்
Thunpa Kaalam Aaruthal
D♯
உன்னால் வரும் நிஜமே
Unnaal Varum Nijamae
D♯
இன்பமாகுஞ்
Cm
சாவென்றாய்
Inpamaakunj Saaventay
A♯
என்றும் நம்பி
D♯
ன பேர்க்கே
Entum Nampina Paerkkae
...வேத
...vaetha
D♯
பன்னிரு மாதங்களும்
Panniru Maathangalum
D♯
பறித்துண்ணலாம் உன் கனி
Pariththunnnalaam Un Kani
D♯
உன்னை தியானி
Cm
ப்பவர்
Unnai Thiyaanippavar
A♯
உயர் கதி சேர்
D♯
ந்திடுவார்
Uyar Kathi Sernthiduvaar
...வேத
...vaetha

Vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae Chords Keyboard

D♯
vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae
D♯
vaetha Puththaka
Cm
mae Vilai Petta
A♯
selvam Neeyae
D♯
D♯
paethaikalin Njaanamae
D♯
periya Thiraviyamae
D♯
paathaikku Nal Thee
Cm
pamae
A♯
paakyar Vi
D♯
rumpum Thaenae
...vaetha
D♯
ennai Enakku Kaatti
D♯
en Nilaimaiyai Maatti
D♯
ponnulakaththai
Cm
k Kaatti
A♯
pokum Vali So
D♯
lvaayae
...vaetha
D♯
thunpa Kaalam Aaruthal
D♯
unnaal Varum Nijamae
D♯
inpamaakunj
Cm
Saaventay
A♯
entum Nampi
D♯
na Paerkkae
...vaetha
D♯
panniru Maathangalum
D♯
pariththunnnalaam Un Kani
D♯
unnai Thiyaani
Cm
ppavar
A♯
uyar Kathi Ser
D♯
nthiduvaar
...vaetha

Vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae Chords Guitar


Vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae Chords in D Scale

தமிழ்