🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae in A Scale

A
வேத புத்தகமே வேத புத்தகமே
A
வேத புத்தக
F♯m
மே விலை பெற்ற
E
செல்வம் நீயே
A
A
பேதைகளின் ஞானமே
A
பெரிய திரவியமே
A
பாதைக்கு நல் தீ
F♯m
பமே
E
பாக்யர் வி
A
ரும்பும் தேனே
…வேத
A
என்னை எனக்கு காட்டி
A
என் நிலைமையை மாற்றி
A
பொன்னுலகத்தை
F♯m
க் காட்டி
E
போகும் வழி சொ
A
ல்வாயே
…வேத
A
துன்ப காலம் ஆறுதல்
A
உன்னால் வரும் நிஜமே
A
இன்பமாகுஞ்
F♯m
சாவென்றாய்
E
என்றும் நம்பி
A
ன பேர்க்கே
…வேத
A
பன்னிரு மாதங்களும்
A
பறித்துண்ணலாம் உன் கனி
A
உன்னை தியானி
F♯m
ப்பவர்
E
உயர் கதி சேர்
A
ந்திடுவார்
…வேத
A
வேத புத்தகமே வேத புத்தகமே
Vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae
A
வேத புத்தக
F♯m
மே விலை பெற்ற
Vaetha Puththakamae Vilai Petta
E
செல்வம் நீயே
A
Selvam Neeyae
A
பேதைகளின் ஞானமே
Paethaikalin Njaanamae
A
பெரிய திரவியமே
Periya Thiraviyamae
A
பாதைக்கு நல் தீ
F♯m
பமே
Paathaikku Nal Theepamae
E
பாக்யர் வி
A
ரும்பும் தேனே
Paakyar Virumpum Thaenae
...வேத
...vaetha
A
என்னை எனக்கு காட்டி
Ennai Enakku Kaatti
A
என் நிலைமையை மாற்றி
En Nilaimaiyai Maatti
A
பொன்னுலகத்தை
F♯m
க் காட்டி
Ponnulakaththaik Kaatti
E
போகும் வழி சொ
A
ல்வாயே
Pokum Vali Solvaayae
...வேத
...vaetha
A
துன்ப காலம் ஆறுதல்
Thunpa Kaalam Aaruthal
A
உன்னால் வரும் நிஜமே
Unnaal Varum Nijamae
A
இன்பமாகுஞ்
F♯m
சாவென்றாய்
Inpamaakunj Saaventay
E
என்றும் நம்பி
A
ன பேர்க்கே
Entum Nampina Paerkkae
...வேத
...vaetha
A
பன்னிரு மாதங்களும்
Panniru Maathangalum
A
பறித்துண்ணலாம் உன் கனி
Pariththunnnalaam Un Kani
A
உன்னை தியானி
F♯m
ப்பவர்
Unnai Thiyaanippavar
E
உயர் கதி சேர்
A
ந்திடுவார்
Uyar Kathi Sernthiduvaar
...வேத
...vaetha

Vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae Chords Keyboard

A
vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae
A
vaetha Puththaka
F♯m
mae Vilai Petta
E
selvam Neeyae
A
A
paethaikalin Njaanamae
A
periya Thiraviyamae
A
paathaikku Nal Thee
F♯m
pamae
E
paakyar Vi
A
rumpum Thaenae
...vaetha
A
ennai Enakku Kaatti
A
en Nilaimaiyai Maatti
A
ponnulakaththai
F♯m
k Kaatti
E
pokum Vali So
A
lvaayae
...vaetha
A
thunpa Kaalam Aaruthal
A
unnaal Varum Nijamae
A
inpamaakunj
F♯m
Saaventay
E
entum Nampi
A
na Paerkkae
...vaetha
A
panniru Maathangalum
A
pariththunnnalaam Un Kani
A
unnai Thiyaani
F♯m
ppavar
E
uyar Kathi Ser
A
nthiduvaar
...vaetha

Vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae Chords Guitar


Vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaetha Puththakamae Vaetha Puththakamae Chords in A Scale

தமிழ்