🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam in F Scale

Fm
வேண்டாம் உனக்கு கோபம்
A♭
வேண்டாம்
Fm
Fm
வேண்டாம் உனக்கு கசப்பு
A♭
வேண்டாம்
B♭m
Fm
அது நன்
A♭
மைகளை கெடுக்கு
E♭
ம் குள்ளநரி
Fm
Fm
பலர் வா
A♭
ழ்வை அழிக்
E♭
கும் குட்டி
Fm
சாத்தான்
Fm
ஆபேலின் மேல் கோபம் கொண்ட
Fm
காயின் முடியைப் பா
E♭
ர்
Fm
தேவ கோபத்
A♭
தால் நிறைத்
E♭
தானே
Fm
Fm
தேவ சமூக
A♭
த்தை இழந்தா
E♭
னே
Fm
…வேண்டாம்
Fm
தாவீதின் மேல் கசப்பாய் வாழ்ந்த
Fm
சவுலின் முடிவைப் பார்
E♭
Fm
தேவ அபி
A♭
ஷேகம் இழந்தா
E♭
னே
Fm
Fm
அசுத்த ஆவி
A♭
யால் அலைந்
E♭
தானே
Fm
…வேண்டாம்
Fm
தானியேல் மேல் பொறாமை
Fm
கொண்ட மனுஷர் முடிவைப் பார்
E♭
Fm
அவர் முடி
A♭
வு அழி
E♭
வானதே
Fm
Fm
சிங்க வா
A♭
ய்க்கு இரை
E♭
யானாரே
Fm
…வேண்டாம்
Fm
வேண்டாம் உனக்கு கோபம்
A♭
வேண்டாம்
Fm
Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam
Fm
வேண்டாம் உனக்கு கசப்பு
A♭
வேண்டாம்
B♭m
Vaenndaam Unakku Kasappu Vaenndaam
Fm
அது நன்
A♭
மைகளை கெடுக்கு
E♭
ம் குள்ளநரி
Fm
Athu Nanmaikalai Kedukkum Kullanari
Fm
பலர் வா
A♭
ழ்வை அழிக்
E♭
கும் குட்டி
Fm
சாத்தான்
Palar Vaalvai Alikkum Kutti Saaththaan
Fm
ஆபேலின் மேல் கோபம் கொண்ட
Aapaelin Mael Kopam Konnda
Fm
காயின் முடியைப் பா
E♭
ர்
Kaayin Mutiyaip Paar
Fm
தேவ கோபத்
A♭
தால் நிறைத்
E♭
தானே
Fm
Thaeva Kopaththaal Niraiththaanae
Fm
தேவ சமூக
A♭
த்தை இழந்தா
E♭
னே
Fm
Thaeva Samookaththai Ilanthaanae
...வேண்டாம்
...vaenndaam
Fm
தாவீதின் மேல் கசப்பாய் வாழ்ந்த
Thaaveethin Mael Kasappaay Vaalntha
Fm
சவுலின் முடிவைப் பார்
E♭
Savulin Mutivaip Paar
Fm
தேவ அபி
A♭
ஷேகம் இழந்தா
E♭
னே
Fm
Thaeva Apishaekam Ilanthaanae
Fm
அசுத்த ஆவி
A♭
யால் அலைந்
E♭
தானே
Fm
Asuththa Aaviyaal Alainthaanae
...வேண்டாம்
...vaenndaam
Fm
தானியேல் மேல் பொறாமை
Thaaniyael Mael Poraamai
Fm
கொண்ட மனுஷர் முடிவைப் பார்
E♭
Konnda Manushar Mutivaip Paar
Fm
அவர் முடி
A♭
வு அழி
E♭
வானதே
Fm
Avar Mutivu Alivaanathae
Fm
சிங்க வா
A♭
ய்க்கு இரை
E♭
யானாரே
Fm
Singa Vaaykku Iraiyaanaarae
...வேண்டாம்
...vaenndaam

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords Keyboard

Fm
vaenndaam Unakku Kopam
A♭
vaenndaam
Fm
Fm
vaenndaam Unakku Kasappu
A♭
Vaenndaam
B♭m
Fm
athu Nan
A♭
maikalai Kedukku
E♭
m Kullanari
Fm
Fm
palar Vaa
A♭
lvai Alik
E♭
kum Kutti
Fm
Saaththaan
Fm
aapaelin Mael Kopam Konnda
Fm
kaayin Mutiyaip Paa
E♭
r
Fm
thaeva Kopath
A♭
thaal Niraith
E♭
thaanae
Fm
Fm
thaeva Samooka
A♭
ththai Ilanthaa
E♭
nae
Fm
...vaenndaam
Fm
thaaveethin Mael Kasappaay Vaalntha
Fm
savulin Mutivaip Paar
E♭
Fm
thaeva Api
A♭
shaekam Ilanthaa
E♭
nae
Fm
Fm
asuththa Aavi
A♭
yaal Alain
E♭
thaanae
Fm
...vaenndaam
Fm
thaaniyael Mael Poraamai
Fm
konnda Manushar Mutivaip Paar
E♭
Fm
avar Muti
A♭
vu Ali
E♭
vaanathae
Fm
Fm
singa Vaa
A♭
ykku Irai
E♭
yaanaarae
Fm
...vaenndaam

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords Guitar


Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords in F Scale

தமிழ்