🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
வேண்டாம் உனக்கு கோபம்
F♯
வேண்டாம்
D♯m
D♯m
வேண்டாம் உனக்கு கசப்பு
F♯
வேண்டாம்
G♯m
D♯m
அது நன்
F♯
மைகளை கெடுக்கு
C♯
ம் குள்ளநரி
D♯m
D♯m
பலர் வா
F♯
ழ்வை அழிக்
C♯
கும் குட்டி
D♯m
சாத்தான்
D♯m
ஆபேலின் மேல் கோபம் கொண்ட
D♯m
காயின் முடியைப் பா
C♯
ர்
D♯m
தேவ கோபத்
F♯
தால் நிறைத்
C♯
தானே
D♯m
D♯m
தேவ சமூக
F♯
த்தை இழந்தா
C♯
னே
D♯m
…வேண்டாம்
D♯m
தாவீதின் மேல் கசப்பாய் வாழ்ந்த
D♯m
சவுலின் முடிவைப் பார்
C♯
D♯m
தேவ அபி
F♯
ஷேகம் இழந்தா
C♯
னே
D♯m
D♯m
அசுத்த ஆவி
F♯
யால் அலைந்
C♯
தானே
D♯m
…வேண்டாம்
D♯m
தானியேல் மேல் பொறாமை
D♯m
கொண்ட மனுஷர் முடிவைப் பார்
C♯
D♯m
அவர் முடி
F♯
வு அழி
C♯
வானதே
D♯m
D♯m
சிங்க வா
F♯
ய்க்கு இரை
C♯
யானாரே
D♯m
…வேண்டாம்
D♯m
வேண்டாம் உனக்கு கோபம்
F♯
வேண்டாம்
D♯m
Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam
D♯m
வேண்டாம் உனக்கு கசப்பு
F♯
வேண்டாம்
G♯m
Vaenndaam Unakku Kasappu Vaenndaam
D♯m
அது நன்
F♯
மைகளை கெடுக்கு
C♯
ம் குள்ளநரி
D♯m
Athu Nanmaikalai Kedukkum Kullanari
D♯m
பலர் வா
F♯
ழ்வை அழிக்
C♯
கும் குட்டி
D♯m
சாத்தான்
Palar Vaalvai Alikkum Kutti Saaththaan
D♯m
ஆபேலின் மேல் கோபம் கொண்ட
Aapaelin Mael Kopam Konnda
D♯m
காயின் முடியைப் பா
C♯
ர்
Kaayin Mutiyaip Paar
D♯m
தேவ கோபத்
F♯
தால் நிறைத்
C♯
தானே
D♯m
Thaeva Kopaththaal Niraiththaanae
D♯m
தேவ சமூக
F♯
த்தை இழந்தா
C♯
னே
D♯m
Thaeva Samookaththai Ilanthaanae
...வேண்டாம்
...vaenndaam
D♯m
தாவீதின் மேல் கசப்பாய் வாழ்ந்த
Thaaveethin Mael Kasappaay Vaalntha
D♯m
சவுலின் முடிவைப் பார்
C♯
Savulin Mutivaip Paar
D♯m
தேவ அபி
F♯
ஷேகம் இழந்தா
C♯
னே
D♯m
Thaeva Apishaekam Ilanthaanae
D♯m
அசுத்த ஆவி
F♯
யால் அலைந்
C♯
தானே
D♯m
Asuththa Aaviyaal Alainthaanae
...வேண்டாம்
...vaenndaam
D♯m
தானியேல் மேல் பொறாமை
Thaaniyael Mael Poraamai
D♯m
கொண்ட மனுஷர் முடிவைப் பார்
C♯
Konnda Manushar Mutivaip Paar
D♯m
அவர் முடி
F♯
வு அழி
C♯
வானதே
D♯m
Avar Mutivu Alivaanathae
D♯m
சிங்க வா
F♯
ய்க்கு இரை
C♯
யானாரே
D♯m
Singa Vaaykku Iraiyaanaarae
...வேண்டாம்
...vaenndaam

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords Keyboard

D♯m
vaenndaam Unakku Kopam
F♯
vaenndaam
D♯m
D♯m
vaenndaam Unakku Kasappu
F♯
Vaenndaam
G♯m
D♯m
athu Nan
F♯
maikalai Kedukku
C♯
m Kullanari
D♯m
D♯m
palar Vaa
F♯
lvai Alik
C♯
kum Kutti
D♯m
Saaththaan
D♯m
aapaelin Mael Kopam Konnda
D♯m
kaayin Mutiyaip Paa
C♯
r
D♯m
thaeva Kopath
F♯
thaal Niraith
C♯
thaanae
D♯m
D♯m
thaeva Samooka
F♯
ththai Ilanthaa
C♯
nae
D♯m
...vaenndaam
D♯m
thaaveethin Mael Kasappaay Vaalntha
D♯m
savulin Mutivaip Paar
C♯
D♯m
thaeva Api
F♯
shaekam Ilanthaa
C♯
nae
D♯m
D♯m
asuththa Aavi
F♯
yaal Alain
C♯
thaanae
D♯m
...vaenndaam
D♯m
thaaniyael Mael Poraamai
D♯m
konnda Manushar Mutivaip Paar
C♯
D♯m
avar Muti
F♯
vu Ali
C♯
vaanathae
D♯m
D♯m
singa Vaa
F♯
ykku Irai
C♯
yaanaarae
D♯m
...vaenndaam

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords Guitar


Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords in E♭ Scale

தமிழ்