🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam in E Scale

Em
வேண்டாம் உனக்கு கோபம்
G
வேண்டாம்
Em
Em
வேண்டாம் உனக்கு கசப்பு
G
வேண்டாம்
Am
Em
அது நன்
G
மைகளை கெடுக்கு
D
ம் குள்ளநரி
Em
Em
பலர் வா
G
ழ்வை அழிக்
D
கும் குட்டி
Em
சாத்தான்
Em
ஆபேலின் மேல் கோபம் கொண்ட
Em
காயின் முடியைப் பா
D
ர்
Em
தேவ கோபத்
G
தால் நிறைத்
D
தானே
Em
Em
தேவ சமூக
G
த்தை இழந்தா
D
னே
Em
…வேண்டாம்
Em
தாவீதின் மேல் கசப்பாய் வாழ்ந்த
Em
சவுலின் முடிவைப் பார்
D
Em
தேவ அபி
G
ஷேகம் இழந்தா
D
னே
Em
Em
அசுத்த ஆவி
G
யால் அலைந்
D
தானே
Em
…வேண்டாம்
Em
தானியேல் மேல் பொறாமை
Em
கொண்ட மனுஷர் முடிவைப் பார்
D
Em
அவர் முடி
G
வு அழி
D
வானதே
Em
Em
சிங்க வா
G
ய்க்கு இரை
D
யானாரே
Em
…வேண்டாம்
Em
வேண்டாம் உனக்கு கோபம்
G
வேண்டாம்
Em
Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam
Em
வேண்டாம் உனக்கு கசப்பு
G
வேண்டாம்
Am
Vaenndaam Unakku Kasappu Vaenndaam
Em
அது நன்
G
மைகளை கெடுக்கு
D
ம் குள்ளநரி
Em
Athu Nanmaikalai Kedukkum Kullanari
Em
பலர் வா
G
ழ்வை அழிக்
D
கும் குட்டி
Em
சாத்தான்
Palar Vaalvai Alikkum Kutti Saaththaan
Em
ஆபேலின் மேல் கோபம் கொண்ட
Aapaelin Mael Kopam Konnda
Em
காயின் முடியைப் பா
D
ர்
Kaayin Mutiyaip Paar
Em
தேவ கோபத்
G
தால் நிறைத்
D
தானே
Em
Thaeva Kopaththaal Niraiththaanae
Em
தேவ சமூக
G
த்தை இழந்தா
D
னே
Em
Thaeva Samookaththai Ilanthaanae
...வேண்டாம்
...vaenndaam
Em
தாவீதின் மேல் கசப்பாய் வாழ்ந்த
Thaaveethin Mael Kasappaay Vaalntha
Em
சவுலின் முடிவைப் பார்
D
Savulin Mutivaip Paar
Em
தேவ அபி
G
ஷேகம் இழந்தா
D
னே
Em
Thaeva Apishaekam Ilanthaanae
Em
அசுத்த ஆவி
G
யால் அலைந்
D
தானே
Em
Asuththa Aaviyaal Alainthaanae
...வேண்டாம்
...vaenndaam
Em
தானியேல் மேல் பொறாமை
Thaaniyael Mael Poraamai
Em
கொண்ட மனுஷர் முடிவைப் பார்
D
Konnda Manushar Mutivaip Paar
Em
அவர் முடி
G
வு அழி
D
வானதே
Em
Avar Mutivu Alivaanathae
Em
சிங்க வா
G
ய்க்கு இரை
D
யானாரே
Em
Singa Vaaykku Iraiyaanaarae
...வேண்டாம்
...vaenndaam

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords Keyboard

Em
vaenndaam Unakku Kopam
G
vaenndaam
Em
Em
vaenndaam Unakku Kasappu
G
Vaenndaam
Am
Em
athu Nan
G
maikalai Kedukku
D
m Kullanari
Em
Em
palar Vaa
G
lvai Alik
D
kum Kutti
Em
Saaththaan
Em
aapaelin Mael Kopam Konnda
Em
kaayin Mutiyaip Paa
D
r
Em
thaeva Kopath
G
thaal Niraith
D
thaanae
Em
Em
thaeva Samooka
G
ththai Ilanthaa
D
nae
Em
...vaenndaam
Em
thaaveethin Mael Kasappaay Vaalntha
Em
savulin Mutivaip Paar
D
Em
thaeva Api
G
shaekam Ilanthaa
D
nae
Em
Em
asuththa Aavi
G
yaal Alain
D
thaanae
Em
...vaenndaam
Em
thaaniyael Mael Poraamai
Em
konnda Manushar Mutivaip Paar
D
Em
avar Muti
G
vu Ali
D
vaanathae
Em
Em
singa Vaa
G
ykku Irai
D
yaanaarae
Em
...vaenndaam

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords Guitar


Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords in E Scale

தமிழ்