🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam in C♯ Scale

C♯m
வேண்டாம் உனக்கு கோபம்
E
வேண்டாம்
C♯m
C♯m
வேண்டாம் உனக்கு கசப்பு
E
வேண்டாம்
F♯m
C♯m
அது நன்
E
மைகளை கெடுக்கு
B
ம் குள்ளநரி
C♯m
C♯m
பலர் வா
E
ழ்வை அழிக்
B
கும் குட்டி
C♯m
சாத்தான்
C♯m
ஆபேலின் மேல் கோபம் கொண்ட
C♯m
காயின் முடியைப் பா
B
ர்
C♯m
தேவ கோபத்
E
தால் நிறைத்
B
தானே
C♯m
C♯m
தேவ சமூக
E
த்தை இழந்தா
B
னே
C♯m
…வேண்டாம்
C♯m
தாவீதின் மேல் கசப்பாய் வாழ்ந்த
C♯m
சவுலின் முடிவைப் பார்
B
C♯m
தேவ அபி
E
ஷேகம் இழந்தா
B
னே
C♯m
C♯m
அசுத்த ஆவி
E
யால் அலைந்
B
தானே
C♯m
…வேண்டாம்
C♯m
தானியேல் மேல் பொறாமை
C♯m
கொண்ட மனுஷர் முடிவைப் பார்
B
C♯m
அவர் முடி
E
வு அழி
B
வானதே
C♯m
C♯m
சிங்க வா
E
ய்க்கு இரை
B
யானாரே
C♯m
…வேண்டாம்
C♯m
வேண்டாம் உனக்கு கோபம்
E
வேண்டாம்
C♯m
Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam
C♯m
வேண்டாம் உனக்கு கசப்பு
E
வேண்டாம்
F♯m
Vaenndaam Unakku Kasappu Vaenndaam
C♯m
அது நன்
E
மைகளை கெடுக்கு
B
ம் குள்ளநரி
C♯m
Athu Nanmaikalai Kedukkum Kullanari
C♯m
பலர் வா
E
ழ்வை அழிக்
B
கும் குட்டி
C♯m
சாத்தான்
Palar Vaalvai Alikkum Kutti Saaththaan
C♯m
ஆபேலின் மேல் கோபம் கொண்ட
Aapaelin Mael Kopam Konnda
C♯m
காயின் முடியைப் பா
B
ர்
Kaayin Mutiyaip Paar
C♯m
தேவ கோபத்
E
தால் நிறைத்
B
தானே
C♯m
Thaeva Kopaththaal Niraiththaanae
C♯m
தேவ சமூக
E
த்தை இழந்தா
B
னே
C♯m
Thaeva Samookaththai Ilanthaanae
...வேண்டாம்
...vaenndaam
C♯m
தாவீதின் மேல் கசப்பாய் வாழ்ந்த
Thaaveethin Mael Kasappaay Vaalntha
C♯m
சவுலின் முடிவைப் பார்
B
Savulin Mutivaip Paar
C♯m
தேவ அபி
E
ஷேகம் இழந்தா
B
னே
C♯m
Thaeva Apishaekam Ilanthaanae
C♯m
அசுத்த ஆவி
E
யால் அலைந்
B
தானே
C♯m
Asuththa Aaviyaal Alainthaanae
...வேண்டாம்
...vaenndaam
C♯m
தானியேல் மேல் பொறாமை
Thaaniyael Mael Poraamai
C♯m
கொண்ட மனுஷர் முடிவைப் பார்
B
Konnda Manushar Mutivaip Paar
C♯m
அவர் முடி
E
வு அழி
B
வானதே
C♯m
Avar Mutivu Alivaanathae
C♯m
சிங்க வா
E
ய்க்கு இரை
B
யானாரே
C♯m
Singa Vaaykku Iraiyaanaarae
...வேண்டாம்
...vaenndaam

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords Keyboard

C♯m
vaenndaam Unakku Kopam
E
vaenndaam
C♯m
C♯m
vaenndaam Unakku Kasappu
E
Vaenndaam
F♯m
C♯m
athu Nan
E
maikalai Kedukku
B
m Kullanari
C♯m
C♯m
palar Vaa
E
lvai Alik
B
kum Kutti
C♯m
Saaththaan
C♯m
aapaelin Mael Kopam Konnda
C♯m
kaayin Mutiyaip Paa
B
r
C♯m
thaeva Kopath
E
thaal Niraith
B
thaanae
C♯m
C♯m
thaeva Samooka
E
ththai Ilanthaa
B
nae
C♯m
...vaenndaam
C♯m
thaaveethin Mael Kasappaay Vaalntha
C♯m
savulin Mutivaip Paar
B
C♯m
thaeva Api
E
shaekam Ilanthaa
B
nae
C♯m
C♯m
asuththa Aavi
E
yaal Alain
B
thaanae
C♯m
...vaenndaam
C♯m
thaaniyael Mael Poraamai
C♯m
konnda Manushar Mutivaip Paar
B
C♯m
avar Muti
E
vu Ali
B
vaanathae
C♯m
C♯m
singa Vaa
E
ykku Irai
B
yaanaarae
C♯m
...vaenndaam

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords Guitar


Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords in C♯ Scale

தமிழ்