🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
வேண்டாம் உனக்கு கோபம்
C♯
வேண்டாம்
A♯m
A♯m
வேண்டாம் உனக்கு கசப்பு
C♯
வேண்டாம்
D♯m
A♯m
அது நன்
C♯
மைகளை கெடுக்கு
G♯
ம் குள்ளநரி
A♯m
A♯m
பலர் வா
C♯
ழ்வை அழிக்
G♯
கும் குட்டி
A♯m
சாத்தான்
A♯m
ஆபேலின் மேல் கோபம் கொண்ட
A♯m
காயின் முடியைப் பா
G♯
ர்
A♯m
தேவ கோபத்
C♯
தால் நிறைத்
G♯
தானே
A♯m
A♯m
தேவ சமூக
C♯
த்தை இழந்தா
G♯
னே
A♯m
…வேண்டாம்
A♯m
தாவீதின் மேல் கசப்பாய் வாழ்ந்த
A♯m
சவுலின் முடிவைப் பார்
G♯
A♯m
தேவ அபி
C♯
ஷேகம் இழந்தா
G♯
னே
A♯m
A♯m
அசுத்த ஆவி
C♯
யால் அலைந்
G♯
தானே
A♯m
…வேண்டாம்
A♯m
தானியேல் மேல் பொறாமை
A♯m
கொண்ட மனுஷர் முடிவைப் பார்
G♯
A♯m
அவர் முடி
C♯
வு அழி
G♯
வானதே
A♯m
A♯m
சிங்க வா
C♯
ய்க்கு இரை
G♯
யானாரே
A♯m
…வேண்டாம்
A♯m
வேண்டாம் உனக்கு கோபம்
C♯
வேண்டாம்
A♯m
Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam
A♯m
வேண்டாம் உனக்கு கசப்பு
C♯
வேண்டாம்
D♯m
Vaenndaam Unakku Kasappu Vaenndaam
A♯m
அது நன்
C♯
மைகளை கெடுக்கு
G♯
ம் குள்ளநரி
A♯m
Athu Nanmaikalai Kedukkum Kullanari
A♯m
பலர் வா
C♯
ழ்வை அழிக்
G♯
கும் குட்டி
A♯m
சாத்தான்
Palar Vaalvai Alikkum Kutti Saaththaan
A♯m
ஆபேலின் மேல் கோபம் கொண்ட
Aapaelin Mael Kopam Konnda
A♯m
காயின் முடியைப் பா
G♯
ர்
Kaayin Mutiyaip Paar
A♯m
தேவ கோபத்
C♯
தால் நிறைத்
G♯
தானே
A♯m
Thaeva Kopaththaal Niraiththaanae
A♯m
தேவ சமூக
C♯
த்தை இழந்தா
G♯
னே
A♯m
Thaeva Samookaththai Ilanthaanae
...வேண்டாம்
...vaenndaam
A♯m
தாவீதின் மேல் கசப்பாய் வாழ்ந்த
Thaaveethin Mael Kasappaay Vaalntha
A♯m
சவுலின் முடிவைப் பார்
G♯
Savulin Mutivaip Paar
A♯m
தேவ அபி
C♯
ஷேகம் இழந்தா
G♯
னே
A♯m
Thaeva Apishaekam Ilanthaanae
A♯m
அசுத்த ஆவி
C♯
யால் அலைந்
G♯
தானே
A♯m
Asuththa Aaviyaal Alainthaanae
...வேண்டாம்
...vaenndaam
A♯m
தானியேல் மேல் பொறாமை
Thaaniyael Mael Poraamai
A♯m
கொண்ட மனுஷர் முடிவைப் பார்
G♯
Konnda Manushar Mutivaip Paar
A♯m
அவர் முடி
C♯
வு அழி
G♯
வானதே
A♯m
Avar Mutivu Alivaanathae
A♯m
சிங்க வா
C♯
ய்க்கு இரை
G♯
யானாரே
A♯m
Singa Vaaykku Iraiyaanaarae
...வேண்டாம்
...vaenndaam

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords Keyboard

A♯m
vaenndaam Unakku Kopam
C♯
vaenndaam
A♯m
A♯m
vaenndaam Unakku Kasappu
C♯
Vaenndaam
D♯m
A♯m
athu Nan
C♯
maikalai Kedukku
G♯
m Kullanari
A♯m
A♯m
palar Vaa
C♯
lvai Alik
G♯
kum Kutti
A♯m
Saaththaan
A♯m
aapaelin Mael Kopam Konnda
A♯m
kaayin Mutiyaip Paa
G♯
r
A♯m
thaeva Kopath
C♯
thaal Niraith
G♯
thaanae
A♯m
A♯m
thaeva Samooka
C♯
ththai Ilanthaa
G♯
nae
A♯m
...vaenndaam
A♯m
thaaveethin Mael Kasappaay Vaalntha
A♯m
savulin Mutivaip Paar
G♯
A♯m
thaeva Api
C♯
shaekam Ilanthaa
G♯
nae
A♯m
A♯m
asuththa Aavi
C♯
yaal Alain
G♯
thaanae
A♯m
...vaenndaam
A♯m
thaaniyael Mael Poraamai
A♯m
konnda Manushar Mutivaip Paar
G♯
A♯m
avar Muti
C♯
vu Ali
G♯
vaanathae
A♯m
A♯m
singa Vaa
C♯
ykku Irai
G♯
yaanaarae
A♯m
...vaenndaam

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords Guitar


Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords in B♭ Scale

தமிழ்