🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaarunga En Naesarae in F Scale

வாருங்க என் நேசரே
வயல்வெளிக்குப் போவோம் – அங்கே
என் நேசத்தின் உச்சிதங்களை
உமக்குக் கனியாய் கொடுப்பேன் – 2
– வாருங்க
ஆராதனையில் கலந்து கொள்வேன்
அபிஷேகத்தால் நிறைந்திடுவேன் – 2
உம்மை துதித்து … துதித்து
தினம் பாடி … பாடி – தினம்
நடனமாடி மகிழ்வேன் – 2
– வாருங்க
நேசத்தால் சோகமானேன் உம்
பாசத்தால் நெகிழ்ந்த போனேன்
உம் அன்புக் கடலிலே
தினமும் மூழ்கியே
நீந்தி ….. நீந்தி … மகிழ்வேன் – 2
– வாருங்க
நீர் செய்த நன்மைகட்காய்
என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை
என் கையில் ஏந்தி இரட்சகா
உம்மை தொழுவேன் – 2
– வாருங்க

வாருங்க என் நேசரே
Vaarunga En Naesarae
வயல்வெளிக்குப் போவோம் – அங்கே
Vayalvelikkup Povom – Angae
என் நேசத்தின் உச்சிதங்களை
En Naesaththin Uchchithangalai
உமக்குக் கனியாய் கொடுப்பேன் – 2
Umakkuk Kaniyaay Koduppaen – 2
– வாருங்க
– Vaarunga

ஆராதனையில் கலந்து கொள்வேன்
Aaraathanaiyil Kalanthu Kolvaen
அபிஷேகத்தால் நிறைந்திடுவேன் – 2
Apishaekaththaal Nirainthiduvaen – 2
உம்மை துதித்து … துதித்து
Ummai Thuthiththu … Thuthiththu
தினம் பாடி … பாடி – தினம்
Thinam Paati … Paati – Thinam
நடனமாடி மகிழ்வேன் – 2
Nadanamaati Makilvaen – 2
– வாருங்க
– Vaarunga

நேசத்தால் சோகமானேன் உம்
Naesaththaal Sokamaanaen Um
பாசத்தால் நெகிழ்ந்த போனேன்
Paasaththaal Nekilntha Ponaen
உம் அன்புக் கடலிலே
Um Anpuk Kadalilae
தினமும் மூழ்கியே
Thinamum Moolkiyae
நீந்தி ….. நீந்தி … மகிழ்வேன் – 2
Neenthi ….. Neenthi … Makilvaen – 2
– வாருங்க
– Vaarunga

நீர் செய்த நன்மைகட்காய்
Neer Seytha Nanmaikatkaay
என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
Enna Naan Seluththiduvaen
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை
Iratchippin Paaththiraththai
என் கையில் ஏந்தி இரட்சகா
En Kaiyil Aenthi Iratchakaa
உம்மை தொழுவேன் – 2
Ummai Tholuvaen – 2
– வாருங்க
– Vaarunga


Vaarunga En Naesarae Chords Keyboard

vaarunga En Naesarae
vayalvelikkup Povom – Angae
en Naesaththin Uchchithangalai
umakkuk Kaniyaay Koduppaen – 2
– Vaarunga

aaraathanaiyil Kalanthu Kolvaen
apishaekaththaal Nirainthiduvaen – 2
ummai Thuthiththu … Thuthiththu
thinam Paati … Paati – Thinam
nadanamaati Makilvaen – 2
– Vaarunga

naesaththaal Sokamaanaen Um
paasaththaal Nekilntha Ponaen
um Anpuk Kadalilae
thinamum Moolkiyae
neenthi ….. Neenthi … Makilvaen – 2
– Vaarunga

neer Seytha Nanmaikatkaay
enna Naan Seluththiduvaen
iratchippin Paaththiraththai
en Kaiyil Aenthi Iratchakaa
ummai Tholuvaen – 2
– Vaarunga


Vaarunga En Naesarae Chords Guitar


Vaarunga En Naesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaarunga En Naesarae Chords in F Scale

Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே Lyrics
தமிழ்