🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaarunga En Naesarae Chords

Fm
வாருங்க என் நேசரே
E♭
Fm
வயல்வெளிக்குப் போவோம் – அங்கே
A♭
என் நேசத்தின்
E♭
உச்சிதங்களை
A♭
C
உமக்குக் கனியாய் கொடுப்பேன் –
Fm
2
– வாருங்க
Fm
ஆராதனையில் கலந்து
A♭
கொள்வேன்
E♭
அபிஷேகத்தால் நிறைந்திடுவேன்
Fm
– 2
Fm
உம்மை துதி
E♭
த்து … துதித்து
E♭
தினம் பா
A♭
டி … பாடி – தினம்
C
நடனமாடி மகிழ்வேன்
Dm
– 2
– வாருங்க
Fm
நேசத்தால்
A♭
சோகமானேன் உம்
E♭
பாசத்தால் நெகிழ்ந்த போனேன்
Fm
Fm
உம் அ
E♭
ன்புக் கடலிலே
A♭
தினமும் மூழ்கியே
C
நீந்தி ….. நீந்தி … மகி
Dm
ழ்வேன் – 2
– வாருங்க
Fm
நீர் செய்த
A♭
நன்மைகட்காய்
E♭
என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
Fm
E♭
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை
A♭
என் கையில் ஏந்தி இர
C
ட்சகா
C
உம்மை தொழுவேன் –
Dm
2
– வாருங்க
Fm
வாருங்க என் நேசரே
E♭
Vaarunga En Naesarae
Fm
வயல்வெளிக்குப் போவோம் – அங்கே
Vayalvelikkup Povom – Angae
A♭
என் நேசத்தின்
E♭
உச்சிதங்களை
A♭
En Naesaththin Uchchithangalai
C
உமக்குக் கனியாய் கொடுப்பேன் –
Fm
2
Umakkuk Kaniyaay Koduppaen – 2
– வாருங்க
– Vaarunga
Fm
ஆராதனையில் கலந்து
A♭
கொள்வேன்
Aaraathanaiyil Kalanthu Kolvaen
E♭
அபிஷேகத்தால் நிறைந்திடுவேன்
Fm
– 2
Apishaekaththaal Nirainthiduvaen – 2
Fm
உம்மை துதி
E♭
த்து … துதித்து
Ummai Thuthiththu … Thuthiththu
E♭
தினம் பா
A♭
டி … பாடி – தினம்
Thinam Paati … Paati – Thinam
C
நடனமாடி மகிழ்வேன்
Dm
– 2
Nadanamaati Makilvaen – 2
– வாருங்க
– Vaarunga
Fm
நேசத்தால்
A♭
சோகமானேன் உம்
Naesaththaal Sokamaanaen Um
E♭
பாசத்தால் நெகிழ்ந்த போனேன்
Fm
Paasaththaal Nekilntha Ponaen
Fm
உம் அ
E♭
ன்புக் கடலிலே
Um Anpuk Kadalilae
A♭
தினமும் மூழ்கியே
Thinamum Moolkiyae
C
நீந்தி ….. நீந்தி … மகி
Dm
ழ்வேன் – 2
Neenthi ….. Neenthi … Makilvaen – 2
– வாருங்க
– Vaarunga
Fm
நீர் செய்த
A♭
நன்மைகட்காய்
Neer Seytha Nanmaikatkaay
E♭
என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
Fm
Enna Naan Seluththiduvaen
E♭
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை
Iratchippin Paaththiraththai
A♭
என் கையில் ஏந்தி இர
C
ட்சகா
En Kaiyil Aenthi Iratchakaa
C
உம்மை தொழுவேன் –
Dm
2
Ummai Tholuvaen – 2
– வாருங்க
– Vaarunga

Vaarunga En Naesarae Chords Keyboard

Fm
vaarunga En Naesarae
E♭
Fm
vayalvelikkup Povom – Angae
A♭
en Naesaththin
E♭
Uchchithangalai
A♭
C
umakkuk Kaniyaay Koduppaen –
Fm
2
– Vaarunga
Fm
aaraathanaiyil Kalanthu
A♭
Kolvaen
E♭
apishaekaththaal Nirainthiduvaen
Fm
– 2
Fm
ummai Thuthi
E♭
ththu … Thuthiththu
E♭
thinam Paa
A♭
ti … Paati – Thinam
C
nadanamaati Makilvaen
Dm
– 2
– Vaarunga
Fm
naesaththaal
A♭
Sokamaanaen Um
E♭
paasaththaal Nekilntha Ponaen
Fm
Fm
um A
E♭
npuk Kadalilae
A♭
thinamum Moolkiyae
C
neenthi ….. Neenthi … Maki
Dm
lvaen – 2
– Vaarunga
Fm
neer Seytha
A♭
Nanmaikatkaay
E♭
enna Naan Seluththiduvaen
Fm
E♭
iratchippin Paaththiraththai
A♭
en Kaiyil Aenthi Ira
C
tchakaa
C
ummai Tholuvaen –
Dm
2
– Vaarunga

Vaarunga En Naesarae Chords Guitar


Vaarunga En Naesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே Lyrics
தமிழ்