🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam in F Scale

F
வான்புகழ் வல்
Am
ல தேவனை
F
யே நித்தம்
Dm
B♭
வாழ்த்தியே துத்தியம் செ
C
ய்திடுவோ
F
மே
F
காத்திடும் க
Am
ரமதின் வ
F
ல்லமையை என்றும்
Dm
Gm
கனிவுடன் பாடியே போற்
C
றிடுவோமே
F
F
யாக்கோபின் ஏணியில் முன்
B♭
நின்றவர் தாம்
Gm
யாக்கோபின் தேவனின் சேனை அ
C
வர்தாம்
F
F
யாத்திரையில் நம்மை சூழ்
Gm
ந்திடும் கர்த்தர்
B♭
நேத்திரம் போல் பாதுகாத்
C
திடுவா
F
ரே
—-வான்புகழ் வல்ல
F
பட்சிக்கும் சிங்கங்கள்
B♭
வாயிலிருந்து
Gm
இரட்சித்தாரே வீர தா
C
னியேலின் தேவன்
F
F
அற்புத அடையாளம் நிகழ்
Gm
த்தியே நித்தம்
B♭
கர்த்தன் தம் சேனையால் காத்தி
C
டுவாரே
F
–வான்புகழ் வல்ல
F
உக்ரமாய் எரியும் அ
B♭
க்கினி நடுவில்
Gm
சுற்றி உலாவின நித்
C
திய தேவ
F
ன்
F
மகிமையின் சாயலாய் திகழ்ந்
Gm
திடும் கர்த்தர்
B♭
முற்றும் தன் தாசரைக் காத்
C
திடுவா
F
ரே
–வான்புகழ் வல்ல
F
மகத்துவ தேவன் வானி
B♭
ல் ஆயத்தமாக
Gm
மகிமையாய் நிற்கிறார் சடு
C
தியாய் இறங்
F
F
மணவாளன் வரும் வேளை அ
Gm
றியலாகாதே
B♭
மணவாட்டி சபையே நீர் விழிப்
C
புடனிருப்
F
பீர்
–வான்புகழ் வல்ல
F
வான்புகழ் வல்
Am
ல தேவனை
F
யே நித்தம்
Dm
Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam
B♭
வாழ்த்தியே துத்தியம் செ
C
ய்திடுவோ
F
மே
Vaalththiyae Thuththiyam Seythiduvomae
F
காத்திடும் க
Am
ரமதின் வ
F
ல்லமையை என்றும்
Dm
Kaaththidum Karamathin Vallamaiyai Entum
Gm
கனிவுடன் பாடியே போற்
C
றிடுவோமே
F
Kanivudan Paatiyae Pottiduvomae
F
யாக்கோபின் ஏணியில் முன்
B♭
நின்றவர் தாம்
Yaakkopin Aenniyil Mun Nintavar Thaam
Gm
யாக்கோபின் தேவனின் சேனை அ
C
வர்தாம்
F
Yaakkopin Thaevanin Senai Avarthaam
F
யாத்திரையில் நம்மை சூழ்
Gm
ந்திடும் கர்த்தர்
Yaaththiraiyil Nammai Soolnthidum Karththar
B♭
நேத்திரம் போல் பாதுகாத்
C
திடுவா
F
ரே
Naeththiram Pol Paathukaaththiduvaarae
----வான்புகழ் வல்ல
----vaanpukal Valla
F
பட்சிக்கும் சிங்கங்கள்
B♭
வாயிலிருந்து
Patchikkum Singangal Vaayilirunthu
Gm
இரட்சித்தாரே வீர தா
C
னியேலின் தேவன்
F
Iratchiththaarae Veera Thaaniyaelin Thaevan
F
அற்புத அடையாளம் நிகழ்
Gm
த்தியே நித்தம்
Arputha Ataiyaalam Nikalththiyae Niththam
B♭
கர்த்தன் தம் சேனையால் காத்தி
C
டுவாரே
F
Karththan Tham Senaiyaal Kaaththiduvaarae
--வான்புகழ் வல்ல
--vaanpukal Valla
F
உக்ரமாய் எரியும் அ
B♭
க்கினி நடுவில்
Ukramaay Eriyum Akkini Naduvil
Gm
சுற்றி உலாவின நித்
C
திய தேவ
F
ன்
Sutti Ulaavina Niththiya Thaevan
F
மகிமையின் சாயலாய் திகழ்ந்
Gm
திடும் கர்த்தர்
Makimaiyin Saayalaay Thikalnthidum Karththar
B♭
முற்றும் தன் தாசரைக் காத்
C
திடுவா
F
ரே
Muttum Than Thaasaraik Kaaththiduvaarae
--வான்புகழ் வல்ல
--vaanpukal Valla
F
மகத்துவ தேவன் வானி
B♭
ல் ஆயத்தமாக
Makaththuva Thaevan Vaanil Aayaththamaaka
Gm
மகிமையாய் நிற்கிறார் சடு
C
தியாய் இறங்
F
Makimaiyaay Nirkiraar Saduthiyaay Iranga
F
மணவாளன் வரும் வேளை அ
Gm
றியலாகாதே
Manavaalan Varum Vaelai Ariyalaakaathae
B♭
மணவாட்டி சபையே நீர் விழிப்
C
புடனிருப்
F
பீர்
Manavaatti Sapaiyae Neer Vilippudaniruppeer
--வான்புகழ் வல்ல
--vaanpukal Valla

Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam Chords Keyboard

F
vaanpukal Val
Am
la Thaevanai
F
yae Niththam
Dm
B♭
vaalththiyae Thuththiyam Se
C
ythiduvo
F
mae
F
kaaththidum Ka
Am
ramathin Va
F
llamaiyai Entum
Dm
Gm
kanivudan Paatiyae Por
C
riduvomae
F
F
yaakkopin Aenniyil Mun
B♭
nintavar Thaam
Gm
yaakkopin Thaevanin Senai A
C
varthaam
F
F
yaaththiraiyil Nammai Sool
Gm
nthidum Karththar
B♭
naeththiram Pol Paathukaath
C
thiduvaa
F
rae
----vaanpukal Valla
F
patchikkum Singangal
B♭
Vaayilirunthu
Gm
iratchiththaarae Veera Thaa
C
niyaelin Thaevan
F
F
arputha Ataiyaalam Nikal
Gm
ththiyae Niththam
B♭
karththan Tham Senaiyaal Kaaththi
C
duvaarae
F
--vaanpukal Valla
F
ukramaay Eriyum A
B♭
kkini Naduvil
Gm
sutti Ulaavina Nith
C
thiya Thaeva
F
n
F
makimaiyin Saayalaay Thikaln
Gm
thidum Karththar
B♭
muttum Than Thaasaraik Kaath
C
thiduvaa
F
rae
--vaanpukal Valla
F
makaththuva Thaevan Vaani
B♭
l Aayaththamaaka
Gm
makimaiyaay Nirkiraar Sadu
C
thiyaay Irang
F
ka
F
manavaalan Varum Vaelai A
Gm
riyalaakaathae
B♭
manavaatti Sapaiyae Neer Vilip
C
pudanirup
F
peer
--vaanpukal Valla

Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam Chords Guitar


Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam Chords in F Scale

Vaan puzhgal valla Lyrics
தமிழ்