வான்புகழ் வல்
ல தேவனை
யே நித்தம்
வாழ்த்தியே துத்தியம் செ
ய்திடுவோ
மே
காத்திடும் க
ரமதின் வ
ல்லமையை என்றும்
கனிவுடன் பாடியே போற்
றிடுவோமே
யாக்கோபின் ஏணியில் முன்
நின்றவர் தாம்
யாக்கோபின் தேவனின் சேனை அ
வர்தாம்
யாத்திரையில் நம்மை சூழ்
ந்திடும் கர்த்தர்
நேத்திரம் போல் பாதுகாத்
திடுவா
ரே
—-வான்புகழ் வல்ல
பட்சிக்கும் சிங்கங்கள்
வாயிலிருந்து
இரட்சித்தாரே வீர தா
னியேலின் தேவன்
அற்புத அடையாளம் நிகழ்
த்தியே நித்தம்
கர்த்தன் தம் சேனையால் காத்தி
டுவாரே
–வான்புகழ் வல்ல
உக்ரமாய் எரியும் அ
க்கினி நடுவில்
சுற்றி உலாவின நித்
திய தேவ
ன்
மகிமையின் சாயலாய் திகழ்ந்
திடும் கர்த்தர்
முற்றும் தன் தாசரைக் காத்
திடுவா
ரே
–வான்புகழ் வல்ல
மகத்துவ தேவன் வானி
ல் ஆயத்தமாக
மகிமையாய் நிற்கிறார் சடு
தியாய் இறங்
க
மணவாளன் வரும் வேளை அ
றியலாகாதே
மணவாட்டி சபையே நீர் விழிப்
புடனிருப்
பீர்
–வான்புகழ் வல்ல
வான்புகழ் வல்
ல தேவனை
யே நித்தம்
Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam
வாழ்த்தியே துத்தியம் செ
ய்திடுவோ
மே
Vaalththiyae Thuththiyam Seythiduvomae
காத்திடும் க
ரமதின் வ
ல்லமையை என்றும்
Kaaththidum Karamathin Vallamaiyai Entum
கனிவுடன் பாடியே போற்
றிடுவோமே
Kanivudan Paatiyae Pottiduvomae
யாக்கோபின் ஏணியில் முன்
நின்றவர் தாம்
Yaakkopin Aenniyil Mun Nintavar Thaam
யாக்கோபின் தேவனின் சேனை அ
வர்தாம்
Yaakkopin Thaevanin Senai Avarthaam
யாத்திரையில் நம்மை சூழ்
ந்திடும் கர்த்தர்
Yaaththiraiyil Nammai Soolnthidum Karththar
நேத்திரம் போல் பாதுகாத்
திடுவா
ரே
Naeththiram Pol Paathukaaththiduvaarae
----வான்புகழ் வல்ல
----vaanpukal Valla
பட்சிக்கும் சிங்கங்கள்
வாயிலிருந்து
Patchikkum Singangal Vaayilirunthu
இரட்சித்தாரே வீர தா
னியேலின் தேவன்
Iratchiththaarae Veera Thaaniyaelin Thaevan
அற்புத அடையாளம் நிகழ்
த்தியே நித்தம்
Arputha Ataiyaalam Nikalththiyae Niththam
கர்த்தன் தம் சேனையால் காத்தி
டுவாரே
Karththan Tham Senaiyaal Kaaththiduvaarae
--வான்புகழ் வல்ல
--vaanpukal Valla
உக்ரமாய் எரியும் அ
க்கினி நடுவில்
Ukramaay Eriyum Akkini Naduvil
சுற்றி உலாவின நித்
திய தேவ
ன்
Sutti Ulaavina Niththiya Thaevan
மகிமையின் சாயலாய் திகழ்ந்
திடும் கர்த்தர்
Makimaiyin Saayalaay Thikalnthidum Karththar
முற்றும் தன் தாசரைக் காத்
திடுவா
ரே
Muttum Than Thaasaraik Kaaththiduvaarae
--வான்புகழ் வல்ல
--vaanpukal Valla
மகத்துவ தேவன் வானி
ல் ஆயத்தமாக
Makaththuva Thaevan Vaanil Aayaththamaaka
மகிமையாய் நிற்கிறார் சடு
தியாய் இறங்
க
Makimaiyaay Nirkiraar Saduthiyaay Iranga
மணவாளன் வரும் வேளை அ
றியலாகாதே
Manavaalan Varum Vaelai Ariyalaakaathae
மணவாட்டி சபையே நீர் விழிப்
புடனிருப்
பீர்
Manavaatti Sapaiyae Neer Vilippudaniruppeer
--வான்புகழ் வல்ல
--vaanpukal Valla
Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam Chords Keyboard
vaanpukal Val
la Thaevanai
yae Niththam
vaalththiyae Thuththiyam Se
ythiduvo
mae
kaaththidum Ka
ramathin Va
llamaiyai Entum
kanivudan Paatiyae Por
riduvomae
yaakkopin Aenniyil Mun
nintavar Thaam
yaakkopin Thaevanin Senai A
varthaam
yaaththiraiyil Nammai Sool
nthidum Karththar
naeththiram Pol Paathukaath
thiduvaa
rae
----vaanpukal Valla
patchikkum Singangal
Vaayilirunthu
iratchiththaarae Veera Thaa
niyaelin Thaevan
arputha Ataiyaalam Nikal
ththiyae Niththam
karththan Tham Senaiyaal Kaaththi
duvaarae
--vaanpukal Valla
ukramaay Eriyum A
kkini Naduvil
sutti Ulaavina Nith
thiya Thaeva
n
makimaiyin Saayalaay Thikaln
thidum Karththar
muttum Than Thaasaraik Kaath
thiduvaa
rae
--vaanpukal Valla
makaththuva Thaevan Vaani
l Aayaththamaaka
makimaiyaay Nirkiraar Sadu
thiyaay Irang
ka
manavaalan Varum Vaelai A
riyalaakaathae
manavaatti Sapaiyae Neer Vilip
pudanirup
peer
--vaanpukal Valla
Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam Chords Guitar
Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano