🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaanaththil Or Natchaththiram in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
வானத்தில் ஓர் நட்ச
G♯m
த்திர
C♯
ம்
B
என் உள்ளத்தில்
G♯m
இயே
C♯
சு ராஜன்
F♯
F♯
மாட்டுக் கொட்டினிலே
B
C♯7
இயேசு பிறந்தாரே
F♯
G♯m
ஏழ்மைக் கோலமதாய்
F♯
C♯7
நம் இயேசு பிறந்தாரே
F♯
…வானத்தில்
F♯
தேவ தூதர் போல
B
C♯7
மண்ணில் வந்துதித்தா
F♯
ர்
G♯m
மண்ணில் மனிதராய்
F♯
C♯7
என் மன்னர் பிறந்தாரே
F♯
…வானத்தில்
F♯
தேடி வந்த ராஜன்
B
C♯7
வாசம் செய்கிறாரே
F♯
G♯m
உள்ளம் திறந்ததால்
F♯
C♯7
அவரைப் போற்றிடுவோம்
F♯
…வானத்தில்
F♯
வானத்தில் ஓர் நட்ச
G♯m
த்திர
C♯
ம்
Vaanaththil Or Natchaththiram
B
என் உள்ளத்தில்
G♯m
இயே
C♯
சு ராஜன்
F♯
En Ullaththil Yesu Raajan
F♯
மாட்டுக் கொட்டினிலே
B
Maattuk Kottinilae
C♯7
இயேசு பிறந்தாரே
F♯
C♯7
Yesu Piranthaarae
G♯m
ஏழ்மைக் கோலமதாய்
F♯
Aelmaik Kolamathaay
C♯7
நம் இயேசு பிறந்தாரே
F♯
nam Yesu Piranthaarae
...வானத்தில்
...vaanaththil
F♯
தேவ தூதர் போல
B
Thaeva Thoothar Pola
C♯7
மண்ணில் வந்துதித்தா
F♯
ர்
mannnnil Vanthuthiththaar
G♯m
மண்ணில் மனிதராய்
F♯
Mannnnil Manitharaay
C♯7
என் மன்னர் பிறந்தாரே
F♯
en Mannar Piranthaarae
...வானத்தில்
...vaanaththil
F♯
தேடி வந்த ராஜன்
B
Thaeti Vantha Raajan
C♯7
வாசம் செய்கிறாரே
F♯
vaasam Seykiraarae
G♯m
உள்ளம் திறந்ததால்
F♯
Ullam Thiranthathaal
C♯7
அவரைப் போற்றிடுவோம்
F♯
avaraip Pottiduvom
...வானத்தில்
...vaanaththil

Vaanaththil Or Natchaththiram Chords Keyboard

F♯
vaanaththil Or Natcha
G♯m
ththira
C♯
m
B
en Ullaththil
G♯m
Iyae
C♯
su Raajan
F♯
F♯
maattuk Kottinilae
B
C♯7
Yesu Piranthaarae
F♯
G♯m
aelmaik Kolamathaay
F♯
C♯7
nam Yesu Piranthaarae
F♯
...vaanaththil
F♯
thaeva Thoothar Pola
B
C♯7
mannnnil Vanthuthiththaa
F♯
r
G♯m
mannnnil Manitharaay
F♯
C♯7
en Mannar Piranthaarae
F♯
...vaanaththil
F♯
thaeti Vantha Raajan
B
C♯7
vaasam Seykiraarae
F♯
G♯m
ullam Thiranthathaal
F♯
C♯7
avaraip Pottiduvom
F♯
...vaanaththil

Vaanaththil Or Natchaththiram Chords Guitar


Vaanaththil Or Natchaththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaththil Or Natchaththiram Chords in G♭ Scale

தமிழ்