🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar in F♯ Scale

F♯m
வானம் மீதிலே என் மன்னன் வருவார்
Bm
E
மகிமையோடு என்னை
D
ஏற்றுக் கொள்ளூவார்
F♯m
F♯m
நான் அங்கே போவேன் ஆர்ப்
E
பரிப்பேன் – என்
D
ஆண்டவரின் துதியை சொல்லி
C♯
மகிழ்வேன்
F♯m
F♯m
துன்பமில்லை அங்கே தொல்லைகளில்லை
E
பஞ்சம் இல்லை அங்கே பசியும்
D
இல்லை
F♯m
Bm
தூதர்கள் போல நான் கானம்
F♯m
பாடுவேன்
E
என் தூயவரை தரிசித்
D
து தொழு
C♯
திடுவேன்
F♯m
…வானம் மீதிலே
F♯m
நான் நடக்கும் இடமோ தங்க மயமாம்
E
நான் தங்கும் ஸ்தலமோ தேவனின்
D
இல்லம்
F♯m
Bm
தூதர்கள் போல நானும்
F♯m
இருப்பேன் – என்
E
தூயவரின் கட்டளை
D
யை செய்து மு
C♯
டிப்பேன்
F♯m
…வானம் மீதிலே
F♯m
என் நேசர் என்றும் என்னோடிருப்பார்
E
நானும் என்றும் அவரோடிரு
D
ப்பேன்
F♯m
Bm
தூதர்கள் போல அவர் அருகினி
F♯m
லே
E
என் பரிசுத்தர் பா
D
தம் ப
C♯
ணிந்திடுவேன்
F♯m
…வானம் மீதிலே
F♯m
வானம் மீதிலே என் மன்னன் வருவார்
Bm
Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar
E
மகிமையோடு என்னை
D
ஏற்றுக் கொள்ளூவார்
F♯m
Makimaiyodu Ennai Aettuk Kolloovaar
F♯m
நான் அங்கே போவேன் ஆர்ப்
E
பரிப்பேன் – என்
Naan Angae Povaen Aarpparippaen – En
D
ஆண்டவரின் துதியை சொல்லி
C♯
மகிழ்வேன்
F♯m
Aanndavarin Thuthiyai Solli Makilvaen
F♯m
துன்பமில்லை அங்கே தொல்லைகளில்லை
Thunpamillai Angae Thollaikalillai
E
பஞ்சம் இல்லை அங்கே பசியும்
D
இல்லை
F♯m
Panjam Illai Angae Pasiyum Illai
Bm
தூதர்கள் போல நான் கானம்
F♯m
பாடுவேன்
Thootharkal Pola Naan Kaanam Paaduvaen
E
என் தூயவரை தரிசித்
D
து தொழு
C♯
திடுவேன்
F♯m
En Thooyavarai Tharisiththu Tholuthiduvaen
...வானம் மீதிலே
...vaanam Meethilae
F♯m
நான் நடக்கும் இடமோ தங்க மயமாம்
Naan Nadakkum Idamo Thanga Mayamaam
E
நான் தங்கும் ஸ்தலமோ தேவனின்
D
இல்லம்
F♯m
Naan Thangum Sthalamo Thaevanin Illam
Bm
தூதர்கள் போல நானும்
F♯m
இருப்பேன் – என்
Thootharkal Pola Naanum Iruppaen – En
E
தூயவரின் கட்டளை
D
யை செய்து மு
C♯
டிப்பேன்
F♯m
Thooyavarin Kattalaiyai Seythu Mutippaen
...வானம் மீதிலே
...vaanam Meethilae
F♯m
என் நேசர் என்றும் என்னோடிருப்பார்
En Naesar Entum Ennotiruppaar
E
நானும் என்றும் அவரோடிரு
D
ப்பேன்
F♯m
Naanum Entum Avarotiruppaen
Bm
தூதர்கள் போல அவர் அருகினி
F♯m
லே
Thootharkal Pola Avar Arukinilae
E
என் பரிசுத்தர் பா
D
தம் ப
C♯
ணிந்திடுவேன்
F♯m
En Parisuththar Paatham Panninthiduvaen
...வானம் மீதிலே
...vaanam Meethilae

Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar Chords Keyboard

F♯m
vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar
Bm
E
makimaiyodu Ennai
D
aettuk Kolloovaar
F♯m
F♯m
naan Angae Povaen Aarp
E
parippaen – En
D
aanndavarin Thuthiyai Solli
C♯
makilvaen
F♯m
F♯m
thunpamillai Angae Thollaikalillai
E
panjam Illai Angae Pasiyum
D
Illai
F♯m
Bm
thootharkal Pola Naan Kaanam
F♯m
paaduvaen
E
en Thooyavarai Tharisith
D
thu Tholu
C♯
thiduvaen
F♯m
...vaanam Meethilae
F♯m
naan Nadakkum Idamo Thanga Mayamaam
E
naan Thangum Sthalamo Thaevanin
D
Illam
F♯m
Bm
thootharkal Pola Naanum
F♯m
Iruppaen – En
E
thooyavarin Kattalai
D
yai Seythu Mu
C♯
tippaen
F♯m
...vaanam Meethilae
F♯m
en Naesar Entum Ennotiruppaar
E
naanum Entum Avarotiru
D
ppaen
F♯m
Bm
thootharkal Pola Avar Arukini
F♯m
lae
E
en Parisuththar Paa
D
tham Pa
C♯
nninthiduvaen
F♯m
...vaanam Meethilae

Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar Chords Guitar


Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar Chords in F♯ Scale

தமிழ்