🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar in E Scale

Em
வானம் மீதிலே என் மன்னன் வருவார்
Am
D
மகிமையோடு என்னை
C
ஏற்றுக் கொள்ளூவார்
Em
Em
நான் அங்கே போவேன் ஆர்ப்
D
பரிப்பேன் – என்
C
ஆண்டவரின் துதியை சொல்லி
B
மகிழ்வேன்
Em
Em
துன்பமில்லை அங்கே தொல்லைகளில்லை
D
பஞ்சம் இல்லை அங்கே பசியும்
C
இல்லை
Em
Am
தூதர்கள் போல நான் கானம்
Em
பாடுவேன்
D
என் தூயவரை தரிசித்
C
து தொழு
B
திடுவேன்
Em
…வானம் மீதிலே
Em
நான் நடக்கும் இடமோ தங்க மயமாம்
D
நான் தங்கும் ஸ்தலமோ தேவனின்
C
இல்லம்
Em
Am
தூதர்கள் போல நானும்
Em
இருப்பேன் – என்
D
தூயவரின் கட்டளை
C
யை செய்து மு
B
டிப்பேன்
Em
…வானம் மீதிலே
Em
என் நேசர் என்றும் என்னோடிருப்பார்
D
நானும் என்றும் அவரோடிரு
C
ப்பேன்
Em
Am
தூதர்கள் போல அவர் அருகினி
Em
லே
D
என் பரிசுத்தர் பா
C
தம் ப
B
ணிந்திடுவேன்
Em
…வானம் மீதிலே
Em
வானம் மீதிலே என் மன்னன் வருவார்
Am
Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar
D
மகிமையோடு என்னை
C
ஏற்றுக் கொள்ளூவார்
Em
Makimaiyodu Ennai Aettuk Kolloovaar
Em
நான் அங்கே போவேன் ஆர்ப்
D
பரிப்பேன் – என்
Naan Angae Povaen Aarpparippaen – En
C
ஆண்டவரின் துதியை சொல்லி
B
மகிழ்வேன்
Em
Aanndavarin Thuthiyai Solli Makilvaen
Em
துன்பமில்லை அங்கே தொல்லைகளில்லை
Thunpamillai Angae Thollaikalillai
D
பஞ்சம் இல்லை அங்கே பசியும்
C
இல்லை
Em
Panjam Illai Angae Pasiyum Illai
Am
தூதர்கள் போல நான் கானம்
Em
பாடுவேன்
Thootharkal Pola Naan Kaanam Paaduvaen
D
என் தூயவரை தரிசித்
C
து தொழு
B
திடுவேன்
Em
En Thooyavarai Tharisiththu Tholuthiduvaen
...வானம் மீதிலே
...vaanam Meethilae
Em
நான் நடக்கும் இடமோ தங்க மயமாம்
Naan Nadakkum Idamo Thanga Mayamaam
D
நான் தங்கும் ஸ்தலமோ தேவனின்
C
இல்லம்
Em
Naan Thangum Sthalamo Thaevanin Illam
Am
தூதர்கள் போல நானும்
Em
இருப்பேன் – என்
Thootharkal Pola Naanum Iruppaen – En
D
தூயவரின் கட்டளை
C
யை செய்து மு
B
டிப்பேன்
Em
Thooyavarin Kattalaiyai Seythu Mutippaen
...வானம் மீதிலே
...vaanam Meethilae
Em
என் நேசர் என்றும் என்னோடிருப்பார்
En Naesar Entum Ennotiruppaar
D
நானும் என்றும் அவரோடிரு
C
ப்பேன்
Em
Naanum Entum Avarotiruppaen
Am
தூதர்கள் போல அவர் அருகினி
Em
லே
Thootharkal Pola Avar Arukinilae
D
என் பரிசுத்தர் பா
C
தம் ப
B
ணிந்திடுவேன்
Em
En Parisuththar Paatham Panninthiduvaen
...வானம் மீதிலே
...vaanam Meethilae

Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar Chords Keyboard

Em
vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar
Am
D
makimaiyodu Ennai
C
aettuk Kolloovaar
Em
Em
naan Angae Povaen Aarp
D
parippaen – En
C
aanndavarin Thuthiyai Solli
B
makilvaen
Em
Em
thunpamillai Angae Thollaikalillai
D
panjam Illai Angae Pasiyum
C
Illai
Em
Am
thootharkal Pola Naan Kaanam
Em
paaduvaen
D
en Thooyavarai Tharisith
C
thu Tholu
B
thiduvaen
Em
...vaanam Meethilae
Em
naan Nadakkum Idamo Thanga Mayamaam
D
naan Thangum Sthalamo Thaevanin
C
Illam
Em
Am
thootharkal Pola Naanum
Em
Iruppaen – En
D
thooyavarin Kattalai
C
yai Seythu Mu
B
tippaen
Em
...vaanam Meethilae
Em
en Naesar Entum Ennotiruppaar
D
naanum Entum Avarotiru
C
ppaen
Em
Am
thootharkal Pola Avar Arukini
Em
lae
D
en Parisuththar Paa
C
tham Pa
B
nninthiduvaen
Em
...vaanam Meethilae

Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar Chords Guitar


Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar Chords in E Scale

தமிழ்