🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
வானம் மீதிலே என் மன்னன் வருவார்
D♯m
G♯
மகிமையோடு என்னை
F♯
ஏற்றுக் கொள்ளூவார்
A♯m
A♯m
நான் அங்கே போவேன் ஆர்ப்
G♯
பரிப்பேன் – என்
F♯
ஆண்டவரின் துதியை சொல்லி
F
மகிழ்வேன்
A♯m
A♯m
துன்பமில்லை அங்கே தொல்லைகளில்லை
G♯
பஞ்சம் இல்லை அங்கே பசியும்
F♯
இல்லை
A♯m
D♯m
தூதர்கள் போல நான் கானம்
A♯m
பாடுவேன்
G♯
என் தூயவரை தரிசித்
F♯
து தொழு
F
திடுவேன்
A♯m
…வானம் மீதிலே
A♯m
நான் நடக்கும் இடமோ தங்க மயமாம்
G♯
நான் தங்கும் ஸ்தலமோ தேவனின்
F♯
இல்லம்
A♯m
D♯m
தூதர்கள் போல நானும்
A♯m
இருப்பேன் – என்
G♯
தூயவரின் கட்டளை
F♯
யை செய்து மு
F
டிப்பேன்
A♯m
…வானம் மீதிலே
A♯m
என் நேசர் என்றும் என்னோடிருப்பார்
G♯
நானும் என்றும் அவரோடிரு
F♯
ப்பேன்
A♯m
D♯m
தூதர்கள் போல அவர் அருகினி
A♯m
லே
G♯
என் பரிசுத்தர் பா
F♯
தம் ப
F
ணிந்திடுவேன்
A♯m
…வானம் மீதிலே
A♯m
வானம் மீதிலே என் மன்னன் வருவார்
D♯m
Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar
G♯
மகிமையோடு என்னை
F♯
ஏற்றுக் கொள்ளூவார்
A♯m
Makimaiyodu Ennai Aettuk Kolloovaar
A♯m
நான் அங்கே போவேன் ஆர்ப்
G♯
பரிப்பேன் – என்
Naan Angae Povaen Aarpparippaen – En
F♯
ஆண்டவரின் துதியை சொல்லி
F
மகிழ்வேன்
A♯m
Aanndavarin Thuthiyai Solli Makilvaen
A♯m
துன்பமில்லை அங்கே தொல்லைகளில்லை
Thunpamillai Angae Thollaikalillai
G♯
பஞ்சம் இல்லை அங்கே பசியும்
F♯
இல்லை
A♯m
Panjam Illai Angae Pasiyum Illai
D♯m
தூதர்கள் போல நான் கானம்
A♯m
பாடுவேன்
Thootharkal Pola Naan Kaanam Paaduvaen
G♯
என் தூயவரை தரிசித்
F♯
து தொழு
F
திடுவேன்
A♯m
En Thooyavarai Tharisiththu Tholuthiduvaen
...வானம் மீதிலே
...vaanam Meethilae
A♯m
நான் நடக்கும் இடமோ தங்க மயமாம்
Naan Nadakkum Idamo Thanga Mayamaam
G♯
நான் தங்கும் ஸ்தலமோ தேவனின்
F♯
இல்லம்
A♯m
Naan Thangum Sthalamo Thaevanin Illam
D♯m
தூதர்கள் போல நானும்
A♯m
இருப்பேன் – என்
Thootharkal Pola Naanum Iruppaen – En
G♯
தூயவரின் கட்டளை
F♯
யை செய்து மு
F
டிப்பேன்
A♯m
Thooyavarin Kattalaiyai Seythu Mutippaen
...வானம் மீதிலே
...vaanam Meethilae
A♯m
என் நேசர் என்றும் என்னோடிருப்பார்
En Naesar Entum Ennotiruppaar
G♯
நானும் என்றும் அவரோடிரு
F♯
ப்பேன்
A♯m
Naanum Entum Avarotiruppaen
D♯m
தூதர்கள் போல அவர் அருகினி
A♯m
லே
Thootharkal Pola Avar Arukinilae
G♯
என் பரிசுத்தர் பா
F♯
தம் ப
F
ணிந்திடுவேன்
A♯m
En Parisuththar Paatham Panninthiduvaen
...வானம் மீதிலே
...vaanam Meethilae

Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar Chords Keyboard

A♯m
vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar
D♯m
G♯
makimaiyodu Ennai
F♯
aettuk Kolloovaar
A♯m
A♯m
naan Angae Povaen Aarp
G♯
parippaen – En
F♯
aanndavarin Thuthiyai Solli
F
makilvaen
A♯m
A♯m
thunpamillai Angae Thollaikalillai
G♯
panjam Illai Angae Pasiyum
F♯
Illai
A♯m
D♯m
thootharkal Pola Naan Kaanam
A♯m
paaduvaen
G♯
en Thooyavarai Tharisith
F♯
thu Tholu
F
thiduvaen
A♯m
...vaanam Meethilae
A♯m
naan Nadakkum Idamo Thanga Mayamaam
G♯
naan Thangum Sthalamo Thaevanin
F♯
Illam
A♯m
D♯m
thootharkal Pola Naanum
A♯m
Iruppaen – En
G♯
thooyavarin Kattalai
F♯
yai Seythu Mu
F
tippaen
A♯m
...vaanam Meethilae
A♯m
en Naesar Entum Ennotiruppaar
G♯
naanum Entum Avarotiru
F♯
ppaen
A♯m
D♯m
thootharkal Pola Avar Arukini
A♯m
lae
G♯
en Parisuththar Paa
F♯
tham Pa
F
nninthiduvaen
A♯m
...vaanam Meethilae

Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar Chords Guitar


Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar Chords in B♭ Scale

தமிழ்