🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar in B Scale

Bm
வானம் மீதிலே என் மன்னன் வருவார்
Em
A
மகிமையோடு என்னை
G
ஏற்றுக் கொள்ளூவார்
Bm
Bm
நான் அங்கே போவேன் ஆர்ப்
A
பரிப்பேன் – என்
G
ஆண்டவரின் துதியை சொல்லி
F♯
மகிழ்வேன்
Bm
Bm
துன்பமில்லை அங்கே தொல்லைகளில்லை
A
பஞ்சம் இல்லை அங்கே பசியும்
G
இல்லை
Bm
Em
தூதர்கள் போல நான் கானம்
Bm
பாடுவேன்
A
என் தூயவரை தரிசித்
G
து தொழு
F♯
திடுவேன்
Bm
…வானம் மீதிலே
Bm
நான் நடக்கும் இடமோ தங்க மயமாம்
A
நான் தங்கும் ஸ்தலமோ தேவனின்
G
இல்லம்
Bm
Em
தூதர்கள் போல நானும்
Bm
இருப்பேன் – என்
A
தூயவரின் கட்டளை
G
யை செய்து மு
F♯
டிப்பேன்
Bm
…வானம் மீதிலே
Bm
என் நேசர் என்றும் என்னோடிருப்பார்
A
நானும் என்றும் அவரோடிரு
G
ப்பேன்
Bm
Em
தூதர்கள் போல அவர் அருகினி
Bm
லே
A
என் பரிசுத்தர் பா
G
தம் ப
F♯
ணிந்திடுவேன்
Bm
…வானம் மீதிலே
Bm
வானம் மீதிலே என் மன்னன் வருவார்
Em
Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar
A
மகிமையோடு என்னை
G
ஏற்றுக் கொள்ளூவார்
Bm
Makimaiyodu Ennai Aettuk Kolloovaar
Bm
நான் அங்கே போவேன் ஆர்ப்
A
பரிப்பேன் – என்
Naan Angae Povaen Aarpparippaen – En
G
ஆண்டவரின் துதியை சொல்லி
F♯
மகிழ்வேன்
Bm
Aanndavarin Thuthiyai Solli Makilvaen
Bm
துன்பமில்லை அங்கே தொல்லைகளில்லை
Thunpamillai Angae Thollaikalillai
A
பஞ்சம் இல்லை அங்கே பசியும்
G
இல்லை
Bm
Panjam Illai Angae Pasiyum Illai
Em
தூதர்கள் போல நான் கானம்
Bm
பாடுவேன்
Thootharkal Pola Naan Kaanam Paaduvaen
A
என் தூயவரை தரிசித்
G
து தொழு
F♯
திடுவேன்
Bm
En Thooyavarai Tharisiththu Tholuthiduvaen
...வானம் மீதிலே
...vaanam Meethilae
Bm
நான் நடக்கும் இடமோ தங்க மயமாம்
Naan Nadakkum Idamo Thanga Mayamaam
A
நான் தங்கும் ஸ்தலமோ தேவனின்
G
இல்லம்
Bm
Naan Thangum Sthalamo Thaevanin Illam
Em
தூதர்கள் போல நானும்
Bm
இருப்பேன் – என்
Thootharkal Pola Naanum Iruppaen – En
A
தூயவரின் கட்டளை
G
யை செய்து மு
F♯
டிப்பேன்
Bm
Thooyavarin Kattalaiyai Seythu Mutippaen
...வானம் மீதிலே
...vaanam Meethilae
Bm
என் நேசர் என்றும் என்னோடிருப்பார்
En Naesar Entum Ennotiruppaar
A
நானும் என்றும் அவரோடிரு
G
ப்பேன்
Bm
Naanum Entum Avarotiruppaen
Em
தூதர்கள் போல அவர் அருகினி
Bm
லே
Thootharkal Pola Avar Arukinilae
A
என் பரிசுத்தர் பா
G
தம் ப
F♯
ணிந்திடுவேன்
Bm
En Parisuththar Paatham Panninthiduvaen
...வானம் மீதிலே
...vaanam Meethilae

Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar Chords Keyboard

Bm
vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar
Em
A
makimaiyodu Ennai
G
aettuk Kolloovaar
Bm
Bm
naan Angae Povaen Aarp
A
parippaen – En
G
aanndavarin Thuthiyai Solli
F♯
makilvaen
Bm
Bm
thunpamillai Angae Thollaikalillai
A
panjam Illai Angae Pasiyum
G
Illai
Bm
Em
thootharkal Pola Naan Kaanam
Bm
paaduvaen
A
en Thooyavarai Tharisith
G
thu Tholu
F♯
thiduvaen
Bm
...vaanam Meethilae
Bm
naan Nadakkum Idamo Thanga Mayamaam
A
naan Thangum Sthalamo Thaevanin
G
Illam
Bm
Em
thootharkal Pola Naanum
Bm
Iruppaen – En
A
thooyavarin Kattalai
G
yai Seythu Mu
F♯
tippaen
Bm
...vaanam Meethilae
Bm
en Naesar Entum Ennotiruppaar
A
naanum Entum Avarotiru
G
ppaen
Bm
Em
thootharkal Pola Avar Arukini
Bm
lae
A
en Parisuththar Paa
G
tham Pa
F♯
nninthiduvaen
Bm
...vaanam Meethilae

Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar Chords Guitar


Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanam Meethilae En Mannan Varuvaar Chords in B Scale

தமிழ்