🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaalvathu Umakkaay Vaalvathu Umakkaay in E Scale

Em
வாழ்வது உமக்காக வாழ்
D
வது உமக்காக
C
Em
Em
வாழ்கின்ற வாழ்க்கை ஒரு முறை தான்
D
உலகத்திற்காக வாழ்
C
ந்தது போதும்
Em
இயேசுவுக்காய் வாழணுமே
B
C
இயேசுவுக்காய் வாழ
D
ணுமே
Em
Em
உலகத்தை வெறுத்தேன் உலகத்தை மறந்தேன்
Em
இயேசுவை நேசிக்
D
கிறேன்
Em
C
இயேசுவை நேசிக்
D
கிறேன்
Em
…வாழ்வது
Em
எனக்கென்று எந்த ஆசையும் இல்லை
Em
இயேசுவின் அன்
D
பை சொல்லணும்
Em
C
இயேசுவின் அன்
D
பை சொல்லணும்
Em
…வாழ்வது
Em
கண்ணீரை மாற்றுவார் கவலைகள் மாற்றுவார்
Em
நிம்மதி கா
D
த்திடுவா
Em
ர்
C
நிம்மதி கா
D
த்திடுவா
Em
ர்
…வாழ்வது
Em
அன்புக்காய் ஏங்கி அலைகின்ற உள்ளமே
Em
இயேசுவின் அன்
D
பு போதுமே
Em
C
இயேசுவின் அன்
D
பு போதுமே
Em
…வாழ்வது
Em
சந்தோஷம் தருவார் சமாதானம் தருவார்
Em
செழிப்பாய் மா
D
ற்றிடுவா
Em
ர்
C
செழிப்பாய் மா
D
ற்றிடுவா
Em
ர்
…வாழ்வது
Em
வாழ்வது உமக்காக வாழ்
D
வது உமக்காக
C
Em
Vaalvathu Umakkaaka Vaalvathu Umakkaaka
Em
வாழ்கின்ற வாழ்க்கை ஒரு முறை தான்
Vaalkinta Vaalkkai Oru Murai Thaan
D
உலகத்திற்காக வாழ்
C
ந்தது போதும்
Ulakaththirkaaka Vaalnthathu Pothum
Em
இயேசுவுக்காய் வாழணுமே
B
Yesuvukkaay Vaalanumae
C
இயேசுவுக்காய் வாழ
D
ணுமே
Em
Yesuvukkaay Vaalanumae
Em
உலகத்தை வெறுத்தேன் உலகத்தை மறந்தேன்
Ulakaththai Veruththaen Ulakaththai Maranthaen
Em
இயேசுவை நேசிக்
D
கிறேன்
Em
Yesuvai Naesikkiraen
C
இயேசுவை நேசிக்
D
கிறேன்
Em
Yesuvai Naesikkiraen
...வாழ்வது
...vaalvathu
Em
எனக்கென்று எந்த ஆசையும் இல்லை
Enakkentu Entha Aasaiyum Illai
Em
இயேசுவின் அன்
D
பை சொல்லணும்
Em
Yesuvin Anpai Sollanum
C
இயேசுவின் அன்
D
பை சொல்லணும்
Em
Yesuvin Anpai Sollanum
...வாழ்வது
...vaalvathu
Em
கண்ணீரை மாற்றுவார் கவலைகள் மாற்றுவார்
Kannnneerai Maattuvaar Kavalaikal Maattuvaar
Em
நிம்மதி கா
D
த்திடுவா
Em
ர்
Nimmathi Kaaththiduvaar
C
நிம்மதி கா
D
த்திடுவா
Em
ர்
Nimmathi Kaaththiduvaar
...வாழ்வது
...vaalvathu
Em
அன்புக்காய் ஏங்கி அலைகின்ற உள்ளமே
Anpukkaay Aengi Alaikinta Ullamae
Em
இயேசுவின் அன்
D
பு போதுமே
Em
Yesuvin Anpu Pothumae
C
இயேசுவின் அன்
D
பு போதுமே
Em
Yesuvin Anpu Pothumae
...வாழ்வது
...vaalvathu
Em
சந்தோஷம் தருவார் சமாதானம் தருவார்
Santhosham Tharuvaar Samaathaanam Tharuvaar
Em
செழிப்பாய் மா
D
ற்றிடுவா
Em
ர்
Selippaay Maattiduvaar
C
செழிப்பாய் மா
D
ற்றிடுவா
Em
ர்
Selippaay Maattiduvaar
...வாழ்வது
...vaalvathu

Vaalvathu Umakkaay Vaalvathu Umakkaay Chords Keyboard

Em
vaalvathu Umakkaaka Vaal
D
vathu Umakkaaka
C
Em
Em
vaalkinta Vaalkkai Oru Murai Thaan
D
ulakaththirkaaka Vaal
C
nthathu Pothum
Em
Yesuvukkaay Vaalanumae
B
C
Yesuvukkaay Vaala
D
numae
Em
Em
ulakaththai Veruththaen Ulakaththai Maranthaen
Em
Yesuvai Naesik
D
kiraen
Em
C
Yesuvai Naesik
D
kiraen
Em
...vaalvathu
Em
enakkentu Entha Aasaiyum Illai
Em
Yesuvin An
D
pai Sollanum
Em
C
Yesuvin An
D
pai Sollanum
Em
...vaalvathu
Em
kannnneerai Maattuvaar Kavalaikal Maattuvaar
Em
nimmathi Kaa
D
ththiduvaa
Em
r
C
nimmathi Kaa
D
ththiduvaa
Em
r
...vaalvathu
Em
anpukkaay Aengi Alaikinta Ullamae
Em
Yesuvin An
D
pu Pothumae
Em
C
Yesuvin An
D
pu Pothumae
Em
...vaalvathu
Em
santhosham Tharuvaar Samaathaanam Tharuvaar
Em
selippaay Maa
D
ttiduvaa
Em
r
C
selippaay Maa
D
ttiduvaa
Em
r
...vaalvathu

Vaalvathu Umakkaay Vaalvathu Umakkaay Chords Guitar


Vaalvathu Umakkaay Vaalvathu Umakkaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalvathu Umakkaay Vaalvathu Umakkaay Chords in E Scale

தமிழ்