🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uyarththuvaar Uyarththuvaar in G♯ Scale

G♯
உயர்த்துவார் உய
Cm
ர்த்துவார்
Fm
இயேசு உன்னை உயர்த்
C♯
துவார் (2)
A♯m
உன்னை என்றும் காண்பவ
Cm
ர்
C♯
உன் கண்ணீர் என்றும் துடை
D♯
ப்பவர் (2)
A♯m
உன்னை என்றும் நடத்துவார்
D♯
G♯
அல்லேலூயா
Fm
– அல்லேலூயா
Cm
G♯
அல்லேலூயா – அல்லேலூயா
A♯m
A♯m
அல்லேலூயா
G♯
உன்னதமானவர்
Cm
Fm
மறைவிலே வாழ்கி
C♯
றேன் (2)
A♯m
சிங்கத்தின் மேலே நடப்
Cm
பேன்
C♯
சீறும் சர்ப்பத்தை
D♯
மிதிப்பேன் (2)
A♯m
பெலனான தேவன் உண்டு
D♯
– அல்லேலூயா (4) ஓ..
G♯
மிதித்திடுவோம் மிதி
Cm
த்திடுவோம்
Fm
சர்ப்பங்களை தேள்களை
C♯
மிதித்திடுவோம் (2)
A♯m
சமாதான தேவன் சீக்கி
Cm
ரம்
C♯
சாத்தானை நம் கால்களின் கீழே
D♯
G♯
நசுக்குவார்
Fm
A♯m
நசுக்குவா
D♯
ர் நசு
Fm
க்குவார்
D♯
– அல்லேலூயா (4) ஓ
G♯
உயர்த்திடுவோம் உயர்த்
Cm
திடுவோம்
Fm
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் (
C♯
2)
A♯m
வானிலும் பூவிலும் உயர்
Cm
ந்தவர்
C♯
சர்வ வல்லமை உடையவர் (2)
D♯
A♯m
பரிசுத்த தேவன் இ
D♯
யேசு
– அல்லேலூயா (4)
G♯
உயர்த்துவார் உய
Cm
ர்த்துவார்
Uyarththuvaar Uyarththuvaar
Fm
இயேசு உன்னை உயர்த்
C♯
துவார் (2)
Yesu Unnai Uyarththuvaar (2)
A♯m
உன்னை என்றும் காண்பவ
Cm
ர்
Unnai Entum Kaannpavar
C♯
உன் கண்ணீர் என்றும் துடை
D♯
ப்பவர் (2)
Un Kannnneer Entum Thutaippavar (2)
A♯m
உன்னை என்றும் நடத்துவார்
D♯
Unnai Entum Nadaththuvaar
G♯
அல்லேலூயா
Fm
– அல்லேலூயா
Cm
Allaelooyaa – Allaelooyaa
G♯
அல்லேலூயா – அல்லேலூயா
A♯m
Allaelooyaa – Allaelooyaa
A♯m
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
G♯
உன்னதமானவர்
Cm
Unnathamaanavar
Fm
மறைவிலே வாழ்கி
C♯
றேன் (2)
Maraivilae Vaalkiraen (2)
A♯m
சிங்கத்தின் மேலே நடப்
Cm
பேன்
Singaththin Maelae Nadappaen
C♯
சீறும் சர்ப்பத்தை
D♯
மிதிப்பேன் (2)
Seerum Sarppaththai Mithippaen (2)
A♯m
பெலனான தேவன் உண்டு
D♯
Pelanaana Thaevan Unndu
– அல்லேலூயா (4) ஓ..
– Allaelooyaa (4) O..
G♯
மிதித்திடுவோம் மிதி
Cm
த்திடுவோம்
Mithiththiduvom Mithiththiduvom
Fm
சர்ப்பங்களை தேள்களை
Sarppangalai Thaelkalai
C♯
மிதித்திடுவோம் (2)
Mithiththiduvom (2)
A♯m
சமாதான தேவன் சீக்கி
Cm
ரம்
Samaathaana Thaevan Seekkiram
C♯
சாத்தானை நம் கால்களின் கீழே
D♯
Saaththaanai Nam Kaalkalin Geelae
G♯
நசுக்குவார்
Fm
A♯m
நசுக்குவா
D♯
ர் நசு
Fm
க்குவார்
Nasukkuvaar Nasukkuvaar Nasukkuvaar
D♯
– அல்லேலூயா (4) ஓ
– Allaelooyaa (4) O
G♯
உயர்த்திடுவோம் உயர்த்
Cm
திடுவோம்
Uyarththiduvom Uyarththiduvom
Fm
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் (
C♯
2)
Yesuvin Naamaththai Uyarththiduvom (2)
A♯m
வானிலும் பூவிலும் உயர்
Cm
ந்தவர்
Vaanilum Poovilum Uyarnthavar
C♯
சர்வ வல்லமை உடையவர் (2)
D♯
Sarva Vallamai Utaiyavar (2)
A♯m
பரிசுத்த தேவன் இ
D♯
யேசு
Parisuththa Thaevan Yesu
– அல்லேலூயா (4)
– Allaelooyaa (4)

Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords Keyboard

G♯
uyarththuvaar Uya
Cm
rththuvaar
Fm
Yesu Unnai Uyarth
C♯
thuvaar (2)
A♯m
unnai Entum Kaannpava
Cm
r
C♯
un Kannnneer Entum Thutai
D♯
ppavar (2)
A♯m
unnai Entum Nadaththuvaar
D♯
G♯
allaelooyaa
Fm
– Allaelooyaa
Cm
G♯
allaelooyaa – Allaelooyaa
A♯m
A♯m
allaelooyaa
G♯
unnathamaanavar
Cm
Fm
maraivilae Vaalki
C♯
raen (2)
A♯m
singaththin Maelae Nadap
Cm
paen
C♯
seerum Sarppaththai
D♯
Mithippaen (2)
A♯m
pelanaana Thaevan Unndu
D♯
– Allaelooyaa (4) O..
G♯
mithiththiduvom Mithi
Cm
ththiduvom
Fm
sarppangalai Thaelkalai
C♯
mithiththiduvom (2)
A♯m
samaathaana Thaevan Seekki
Cm
ram
C♯
saaththaanai Nam Kaalkalin Geelae
D♯
G♯
nasukkuvaar
Fm
A♯m
nasukkuvaa
D♯
r Nasu
Fm
kkuvaar
D♯
– Allaelooyaa (4) O
G♯
uyarththiduvom Uyarth
Cm
thiduvom
Fm
Yesuvin Naamaththai Uyarththiduvom (
C♯
2)
A♯m
vaanilum Poovilum Uyar
Cm
nthavar
C♯
sarva Vallamai Utaiyavar (2)
D♯
A♯m
parisuththa Thaevan I
D♯
yaesu
– Allaelooyaa (4)

Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords Guitar


Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords in G♯ Scale

Uyarthuvar uyarthuvar yesu Lyrics
தமிழ்