🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uyarththuvaar Uyarththuvaar in E Scale

E
உயர்த்துவார் உய
G♯m
ர்த்துவார்
C♯m
இயேசு உன்னை உயர்த்
A
துவார் (2)
F♯m
உன்னை என்றும் காண்பவ
G♯m
ர்
A
உன் கண்ணீர் என்றும் துடை
B
ப்பவர் (2)
F♯m
உன்னை என்றும் நடத்துவார்
B
E
அல்லேலூயா
C♯m
– அல்லேலூயா
G♯m
E
அல்லேலூயா – அல்லேலூயா
F♯m
F♯m
அல்லேலூயா
E
உன்னதமானவர்
G♯m
C♯m
மறைவிலே வாழ்கி
A
றேன் (2)
F♯m
சிங்கத்தின் மேலே நடப்
G♯m
பேன்
A
சீறும் சர்ப்பத்தை
B
மிதிப்பேன் (2)
F♯m
பெலனான தேவன் உண்டு
B
– அல்லேலூயா (4) ஓ..
E
மிதித்திடுவோம் மிதி
G♯m
த்திடுவோம்
C♯m
சர்ப்பங்களை தேள்களை
A
மிதித்திடுவோம் (2)
F♯m
சமாதான தேவன் சீக்கி
G♯m
ரம்
A
சாத்தானை நம் கால்களின் கீழே
B
E
நசுக்குவார்
C♯m
F♯m
நசுக்குவா
B
ர் நசு
C♯m
க்குவார்
B
– அல்லேலூயா (4) ஓ
E
உயர்த்திடுவோம் உயர்த்
G♯m
திடுவோம்
C♯m
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் (
A
2)
F♯m
வானிலும் பூவிலும் உயர்
G♯m
ந்தவர்
A
சர்வ வல்லமை உடையவர் (2)
B
F♯m
பரிசுத்த தேவன் இ
B
யேசு
– அல்லேலூயா (4)
E
உயர்த்துவார் உய
G♯m
ர்த்துவார்
Uyarththuvaar Uyarththuvaar
C♯m
இயேசு உன்னை உயர்த்
A
துவார் (2)
Yesu Unnai Uyarththuvaar (2)
F♯m
உன்னை என்றும் காண்பவ
G♯m
ர்
Unnai Entum Kaannpavar
A
உன் கண்ணீர் என்றும் துடை
B
ப்பவர் (2)
Un Kannnneer Entum Thutaippavar (2)
F♯m
உன்னை என்றும் நடத்துவார்
B
Unnai Entum Nadaththuvaar
E
அல்லேலூயா
C♯m
– அல்லேலூயா
G♯m
Allaelooyaa – Allaelooyaa
E
அல்லேலூயா – அல்லேலூயா
F♯m
Allaelooyaa – Allaelooyaa
F♯m
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
E
உன்னதமானவர்
G♯m
Unnathamaanavar
C♯m
மறைவிலே வாழ்கி
A
றேன் (2)
Maraivilae Vaalkiraen (2)
F♯m
சிங்கத்தின் மேலே நடப்
G♯m
பேன்
Singaththin Maelae Nadappaen
A
சீறும் சர்ப்பத்தை
B
மிதிப்பேன் (2)
Seerum Sarppaththai Mithippaen (2)
F♯m
பெலனான தேவன் உண்டு
B
Pelanaana Thaevan Unndu
– அல்லேலூயா (4) ஓ..
– Allaelooyaa (4) O..
E
மிதித்திடுவோம் மிதி
G♯m
த்திடுவோம்
Mithiththiduvom Mithiththiduvom
C♯m
சர்ப்பங்களை தேள்களை
Sarppangalai Thaelkalai
A
மிதித்திடுவோம் (2)
Mithiththiduvom (2)
F♯m
சமாதான தேவன் சீக்கி
G♯m
ரம்
Samaathaana Thaevan Seekkiram
A
சாத்தானை நம் கால்களின் கீழே
B
Saaththaanai Nam Kaalkalin Geelae
E
நசுக்குவார்
C♯m
F♯m
நசுக்குவா
B
ர் நசு
C♯m
க்குவார்
Nasukkuvaar Nasukkuvaar Nasukkuvaar
B
– அல்லேலூயா (4) ஓ
– Allaelooyaa (4) O
E
உயர்த்திடுவோம் உயர்த்
G♯m
திடுவோம்
Uyarththiduvom Uyarththiduvom
C♯m
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் (
A
2)
Yesuvin Naamaththai Uyarththiduvom (2)
F♯m
வானிலும் பூவிலும் உயர்
G♯m
ந்தவர்
Vaanilum Poovilum Uyarnthavar
A
சர்வ வல்லமை உடையவர் (2)
B
Sarva Vallamai Utaiyavar (2)
F♯m
பரிசுத்த தேவன் இ
B
யேசு
Parisuththa Thaevan Yesu
– அல்லேலூயா (4)
– Allaelooyaa (4)

Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords Keyboard

E
uyarththuvaar Uya
G♯m
rththuvaar
C♯m
Yesu Unnai Uyarth
A
thuvaar (2)
F♯m
unnai Entum Kaannpava
G♯m
r
A
un Kannnneer Entum Thutai
B
ppavar (2)
F♯m
unnai Entum Nadaththuvaar
B
E
allaelooyaa
C♯m
– Allaelooyaa
G♯m
E
allaelooyaa – Allaelooyaa
F♯m
F♯m
allaelooyaa
E
unnathamaanavar
G♯m
C♯m
maraivilae Vaalki
A
raen (2)
F♯m
singaththin Maelae Nadap
G♯m
paen
A
seerum Sarppaththai
B
Mithippaen (2)
F♯m
pelanaana Thaevan Unndu
B
– Allaelooyaa (4) O..
E
mithiththiduvom Mithi
G♯m
ththiduvom
C♯m
sarppangalai Thaelkalai
A
mithiththiduvom (2)
F♯m
samaathaana Thaevan Seekki
G♯m
ram
A
saaththaanai Nam Kaalkalin Geelae
B
E
nasukkuvaar
C♯m
F♯m
nasukkuvaa
B
r Nasu
C♯m
kkuvaar
B
– Allaelooyaa (4) O
E
uyarththiduvom Uyarth
G♯m
thiduvom
C♯m
Yesuvin Naamaththai Uyarththiduvom (
A
2)
F♯m
vaanilum Poovilum Uyar
G♯m
nthavar
A
sarva Vallamai Utaiyavar (2)
B
F♯m
parisuththa Thaevan I
B
yaesu
– Allaelooyaa (4)

Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords Guitar


Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords in E Scale

Uyarthuvar uyarthuvar yesu Lyrics
தமிழ்