🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uyarththuvaar Uyarththuvaar in A Scale

A
உயர்த்துவார் உய
C♯m
ர்த்துவார்
F♯m
இயேசு உன்னை உயர்த்
D
துவார் (2)
Bm
உன்னை என்றும் காண்பவ
C♯m
ர்
D
உன் கண்ணீர் என்றும் துடை
E
ப்பவர் (2)
Bm
உன்னை என்றும் நடத்துவார்
E
A
அல்லேலூயா
F♯m
– அல்லேலூயா
C♯m
A
அல்லேலூயா – அல்லேலூயா
Bm
Bm
அல்லேலூயா
A
உன்னதமானவர்
C♯m
F♯m
மறைவிலே வாழ்கி
D
றேன் (2)
Bm
சிங்கத்தின் மேலே நடப்
C♯m
பேன்
D
சீறும் சர்ப்பத்தை
E
மிதிப்பேன் (2)
Bm
பெலனான தேவன் உண்டு
E
– அல்லேலூயா (4) ஓ..
A
மிதித்திடுவோம் மிதி
C♯m
த்திடுவோம்
F♯m
சர்ப்பங்களை தேள்களை
D
மிதித்திடுவோம் (2)
Bm
சமாதான தேவன் சீக்கி
C♯m
ரம்
D
சாத்தானை நம் கால்களின் கீழே
E
A
நசுக்குவார்
F♯m
Bm
நசுக்குவா
E
ர் நசு
F♯m
க்குவார்
E
– அல்லேலூயா (4) ஓ
A
உயர்த்திடுவோம் உயர்த்
C♯m
திடுவோம்
F♯m
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் (
D
2)
Bm
வானிலும் பூவிலும் உயர்
C♯m
ந்தவர்
D
சர்வ வல்லமை உடையவர் (2)
E
Bm
பரிசுத்த தேவன் இ
E
யேசு
– அல்லேலூயா (4)
A
உயர்த்துவார் உய
C♯m
ர்த்துவார்
Uyarththuvaar Uyarththuvaar
F♯m
இயேசு உன்னை உயர்த்
D
துவார் (2)
Yesu Unnai Uyarththuvaar (2)
Bm
உன்னை என்றும் காண்பவ
C♯m
ர்
Unnai Entum Kaannpavar
D
உன் கண்ணீர் என்றும் துடை
E
ப்பவர் (2)
Un Kannnneer Entum Thutaippavar (2)
Bm
உன்னை என்றும் நடத்துவார்
E
Unnai Entum Nadaththuvaar
A
அல்லேலூயா
F♯m
– அல்லேலூயா
C♯m
Allaelooyaa – Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா – அல்லேலூயா
Bm
Allaelooyaa – Allaelooyaa
Bm
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
A
உன்னதமானவர்
C♯m
Unnathamaanavar
F♯m
மறைவிலே வாழ்கி
D
றேன் (2)
Maraivilae Vaalkiraen (2)
Bm
சிங்கத்தின் மேலே நடப்
C♯m
பேன்
Singaththin Maelae Nadappaen
D
சீறும் சர்ப்பத்தை
E
மிதிப்பேன் (2)
Seerum Sarppaththai Mithippaen (2)
Bm
பெலனான தேவன் உண்டு
E
Pelanaana Thaevan Unndu
– அல்லேலூயா (4) ஓ..
– Allaelooyaa (4) O..
A
மிதித்திடுவோம் மிதி
C♯m
த்திடுவோம்
Mithiththiduvom Mithiththiduvom
F♯m
சர்ப்பங்களை தேள்களை
Sarppangalai Thaelkalai
D
மிதித்திடுவோம் (2)
Mithiththiduvom (2)
Bm
சமாதான தேவன் சீக்கி
C♯m
ரம்
Samaathaana Thaevan Seekkiram
D
சாத்தானை நம் கால்களின் கீழே
E
Saaththaanai Nam Kaalkalin Geelae
A
நசுக்குவார்
F♯m
Bm
நசுக்குவா
E
ர் நசு
F♯m
க்குவார்
Nasukkuvaar Nasukkuvaar Nasukkuvaar
E
– அல்லேலூயா (4) ஓ
– Allaelooyaa (4) O
A
உயர்த்திடுவோம் உயர்த்
C♯m
திடுவோம்
Uyarththiduvom Uyarththiduvom
F♯m
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் (
D
2)
Yesuvin Naamaththai Uyarththiduvom (2)
Bm
வானிலும் பூவிலும் உயர்
C♯m
ந்தவர்
Vaanilum Poovilum Uyarnthavar
D
சர்வ வல்லமை உடையவர் (2)
E
Sarva Vallamai Utaiyavar (2)
Bm
பரிசுத்த தேவன் இ
E
யேசு
Parisuththa Thaevan Yesu
– அல்லேலூயா (4)
– Allaelooyaa (4)

Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords Keyboard

A
uyarththuvaar Uya
C♯m
rththuvaar
F♯m
Yesu Unnai Uyarth
D
thuvaar (2)
Bm
unnai Entum Kaannpava
C♯m
r
D
un Kannnneer Entum Thutai
E
ppavar (2)
Bm
unnai Entum Nadaththuvaar
E
A
allaelooyaa
F♯m
– Allaelooyaa
C♯m
A
allaelooyaa – Allaelooyaa
Bm
Bm
allaelooyaa
A
unnathamaanavar
C♯m
F♯m
maraivilae Vaalki
D
raen (2)
Bm
singaththin Maelae Nadap
C♯m
paen
D
seerum Sarppaththai
E
Mithippaen (2)
Bm
pelanaana Thaevan Unndu
E
– Allaelooyaa (4) O..
A
mithiththiduvom Mithi
C♯m
ththiduvom
F♯m
sarppangalai Thaelkalai
D
mithiththiduvom (2)
Bm
samaathaana Thaevan Seekki
C♯m
ram
D
saaththaanai Nam Kaalkalin Geelae
E
A
nasukkuvaar
F♯m
Bm
nasukkuvaa
E
r Nasu
F♯m
kkuvaar
E
– Allaelooyaa (4) O
A
uyarththiduvom Uyarth
C♯m
thiduvom
F♯m
Yesuvin Naamaththai Uyarththiduvom (
D
2)
Bm
vaanilum Poovilum Uyar
C♯m
nthavar
D
sarva Vallamai Utaiyavar (2)
E
Bm
parisuththa Thaevan I
E
yaesu
– Allaelooyaa (4)

Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords Guitar


Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords in A Scale

Uyarthuvar uyarthuvar yesu Lyrics
தமிழ்