🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uyar Malaiyo in D Scale

D
எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க என் கூடாரம்
தீங்கு என்னைஅணுகாது
துர்ச்சனப்பிரவாகம் சூழ்ந்திட நின்றாலும்
துளியும் என்னை நெருங்காது
சிறு
G
வெள்ளாட்டு கிடை போல் கிடந்
G♭m
தேன்
A
உம்
G
நிழலில் என் தஞ்சம் கொண்
G♭m
டேன்
உயர்
D
மலையோ
A
சம
Bm
வெளியோ
A
G
இரண்டிலும்
Em
நீரே என்
A
தேவன் – 2
D
எந்த நிலையிலும் ஆராதித்திடுவேன்
என் இயேசுவை முழு மனதோடு ஆராதித்திடுவேன்
D
ஏற்றமாய் தோன்றும்
Bm
பாதைகளிலெல்லாம்
G
பின்னிலே தாங்கிடும்
Em
உள்ளங்கை
A
அழகு
D
சருக்கலாய் தோன்றும்
Bm
பாதைகளிலெல்லாம்
G
பின்னலாய் தாங்கிடும்
Em
உம் விரல்கள்
A
அழகு
நான்
D
எந்த நிலை என்றாலும்
Bm
என்னை விட்டு
போகாமல்
B♭
நிற்பதல்லோ உம் அ
A
ழகு – 2
விட்டு
Gm
கொடுக்காத பேரழகு


D
எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க என் கூடாரம்
Enthappakkam Vanthaalum Neenga En Koodaaram
தீங்கு என்னைஅணுகாது
Theengu Ennaianukaathu
துர்ச்சனப்பிரவாகம் சூழ்ந்திட நின்றாலும்
Thurchchanappiravaakam Soolnthida Nintalum
துளியும் என்னை நெருங்காது
Thuliyum Ennai Nerungaathu
சிறு
G
வெள்ளாட்டு கிடை போல் கிடந்
G♭m
தேன்
A
Sitru Vellaattu Kitai Pol Kidanthaen
உம்
G
நிழலில் என் தஞ்சம் கொண்
G♭m
டேன்
Um Nilalil En Thanjam Konntaen
உயர்
D
மலையோ
A
சம
Bm
வெளியோ
A
Uyar Malaiyo Sama Veliyo
G
இரண்டிலும்
Em
நீரே என்
A
தேவன் – 2
Iranntilum Neerae En Thaevan – 2
D
எந்த நிலையிலும் ஆராதித்திடுவேன்
Entha Nilaiyilum Aaraathiththiduvaen
என் இயேசுவை முழு மனதோடு ஆராதித்திடுவேன்
En Yesuvai Mulu Manathodu Aaraathiththiduvaen
D
ஏற்றமாய் தோன்றும்
Bm
பாதைகளிலெல்லாம்
Aettamaay Thontum Paathaikalilellaam
G
பின்னிலே தாங்கிடும்
Em
உள்ளங்கை
A
அழகு
Pinnilae Thaangidum Ullangai Alaku
D
சருக்கலாய் தோன்றும்
Bm
பாதைகளிலெல்லாம்
Sarukkalaay Thontum Paathaikalilellaam
G
பின்னலாய் தாங்கிடும்
Em
உம் விரல்கள்
A
அழகு
Pinnalaay Thaangidum Um Viralkal Alaku
நான்
D
எந்த நிலை என்றாலும்
Bm
என்னை விட்டு
Naan Entha Nilai Entalum Ennai Vittu
போகாமல்
B♭
நிற்பதல்லோ உம் அ
A
ழகு – 2
Pokaamal Nirpathallo Um Alaku – 2
விட்டு
Gm
கொடுக்காத பேரழகு
Vittu Kodukkaatha Paeralaku

Uyar Malaiyo Chords Keyboard

D
enthappakkam Vanthaalum Neenga En Koodaaram
theengu Ennaianukaathu
thurchchanappiravaakam Soolnthida Nintalum
thuliyum Ennai Nerungaathu
sitru
G
vellaattu Kitai Pol Kidan
G♭m
thaen
A
um
G
nilalil En Thanjam Konn
G♭m
taen
uyar
D
malaiyo
A
Sama
Bm
veliyo
A
G
iranntilum
Em
neerae En
A
thaevan – 2
D
entha Nilaiyilum Aaraathiththiduvaen
en Yesuvai Mulu Manathodu Aaraathiththiduvaen
D
aettamaay Thontum
Bm
paathaikalilellaam
G
pinnilae Thaangidum
Em
ullangai
A
alaku
D
sarukkalaay Thontum
Bm
paathaikalilellaam
G
pinnalaay Thaangidum
Em
um Viralkal
A
alaku
naan
D
entha Nilai Entalum
Bm
ennai Vittu
pokaamal
B♭
nirpathallo Um A
A
laku – 2
vittu
Gm
kodukkaatha Paeralaku

Uyar Malaiyo Chords Guitar


Uyar Malaiyo Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyar Malaiyo Chords in D Scale

Uyar Malaiyo Sama Veliyo Lyrics
தமிழ்