🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uthavi Varum Kanmalai in C♯ Scale

C
உதவி வரும் கன்மலை
F
நோக்கிப் பார்க்கின்
G
றேன்
G7
வானமும் வையமும் படைத்தவரை
C
நான் பார்க்கின்றேன்
C
கால்கள் தள்ளாட விடமா
F
ட்டார்
Dm
காக்கும் தேவன்
G7
உற
C
ங்கமாட்டார்
G
இஸ்ரவேலைக் காக்கிற
G7
வர்
C
G
எந்நாளும்
E7
தூங்க மாட்டார்
C
…உதவி வரும்
C
கர்த்தர் என்னைக் காக்
F
கின்றார்
Dm
எனது நிழலாய் இ
G7
ருக்
C
கின்றார்
G
பகலினிலும் இரவினிலு
G7
ம்
C
பாதுகாக்கின்றார்
…உதவி வரும்
C
கர்த்தர் எல்லாத் தீங்
F
கிற்கும்
Dm
விலக்கி என்னைக்
G7
காத்
C
திடுவார்
G
அவர் எனது ஆத்துமாவை
G7
C
G
அநுதினம்
E7
காத்திடுவார்
C
…உதவி வரும்
C
போகும் போதும் காக்கி
F
ன்றார்
Dm
திரும்பும் போது
G7
ம்
C
காக்கின்றார்
G
இப்போதும் எப்போ
G7
தும்
C
G
எந்நாளு
E7
ம் காக்கின்றார்
C
…உதவி வரும்
C
உதவி வரும் கன்மலை
Uthavi Varum Kanmalai
F
நோக்கிப் பார்க்கின்
G
றேன்
Nnokkip Paarkkinten
G7
வானமும் வையமும் படைத்தவரை
vaanamum Vaiyamum Pataiththavarai
C
நான் பார்க்கின்றேன்
Naan Paarkkinten
C
கால்கள் தள்ளாட விடமா
F
ட்டார்
Kaalkal Thallaada Vidamaattar
Dm
காக்கும் தேவன்
G7
உற
C
ங்கமாட்டார்
Kaakkum Thaevan Urangamaattar
G
இஸ்ரவேலைக் காக்கிற
G7
வர்
C
Isravaelaik Kaakkiravar
G
எந்நாளும்
E7
தூங்க மாட்டார்
C
Ennaalum Thoonga Maattar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
C
கர்த்தர் என்னைக் காக்
F
கின்றார்
Karththar Ennaik Kaakkintar
Dm
எனது நிழலாய் இ
G7
ருக்
C
கின்றார்
Enathu Nilalaay Irukkintar
G
பகலினிலும் இரவினிலு
G7
ம்
C
Pakalinilum Iravinilum
பாதுகாக்கின்றார்
Paathukaakkintar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
C
கர்த்தர் எல்லாத் தீங்
F
கிற்கும்
Karththar Ellaath Theengirkum
Dm
விலக்கி என்னைக்
G7
காத்
C
திடுவார்
Vilakki Ennaik Kaaththiduvaar
G
அவர் எனது ஆத்துமாவை
G7
C
Avar Enathu Aaththumaavai
G
அநுதினம்
E7
காத்திடுவார்
C
Anuthinam Kaaththiduvaar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
C
போகும் போதும் காக்கி
F
ன்றார்
Pokum Pothum Kaakkintar
Dm
திரும்பும் போது
G7
ம்
C
காக்கின்றார்
Thirumpum Pothum Kaakkintar
G
இப்போதும் எப்போ
G7
தும்
C
Ippothum Eppothum
G
எந்நாளு
E7
ம் காக்கின்றார்
C
Ennaalum Kaakkintar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum

Uthavi Varum Kanmalai Chords Keyboard

C
uthavi Varum Kanmalai
F
Nnokkip Paarkkin
G
raen
G7
vaanamum Vaiyamum Pataiththavarai
C
naan Paarkkinten
C
kaalkal Thallaada Vidamaa
F
ttar
Dm
kaakkum Thaevan
G7
Ura
C
ngamaattar
G
isravaelaik Kaakkira
G7
var
C
G
ennaalum
E7
Thoonga Maattar
C
...uthavi Varum
C
karththar Ennaik Kaak
F
kintar
Dm
enathu Nilalaay I
G7
ruk
C
kintar
G
pakalinilum Iravinilu
G7
m
C
Paathukaakkintar
...uthavi Varum
C
karththar Ellaath Theeng
F
kirkum
Dm
vilakki Ennaik
G7
Kaath
C
thiduvaar
G
avar Enathu Aaththumaavai
G7
C
G
anuthinam
E7
Kaaththiduvaar
C
...uthavi Varum
C
pokum Pothum Kaakki
F
ntar
Dm
thirumpum Pothu
G7
m
C
Kaakkintar
G
ippothum Eppo
G7
thum
C
G
ennaalu
E7
m Kaakkintar
C
...uthavi Varum

Uthavi Varum Kanmalai Chords Guitar


Uthavi Varum Kanmalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uthavi Varum Kanmalai Chords in C♯ Scale

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை Lyrics
தமிழ்