🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uthavi Varum Kanmalai in C Scale

B
உதவி வரும் கன்மலை
E
நோக்கிப் பார்க்கின்
F♯
றேன்
F♯7
வானமும் வையமும் படைத்தவரை
B
நான் பார்க்கின்றேன்
B
கால்கள் தள்ளாட விடமா
E
ட்டார்
C♯m
காக்கும் தேவன்
F♯7
உற
B
ங்கமாட்டார்
F♯
இஸ்ரவேலைக் காக்கிற
F♯7
வர்
B
F♯
எந்நாளும்
D♯7
தூங்க மாட்டார்
B
…உதவி வரும்
B
கர்த்தர் என்னைக் காக்
E
கின்றார்
C♯m
எனது நிழலாய் இ
F♯7
ருக்
B
கின்றார்
F♯
பகலினிலும் இரவினிலு
F♯7
ம்
B
பாதுகாக்கின்றார்
…உதவி வரும்
B
கர்த்தர் எல்லாத் தீங்
E
கிற்கும்
C♯m
விலக்கி என்னைக்
F♯7
காத்
B
திடுவார்
F♯
அவர் எனது ஆத்துமாவை
F♯7
B
F♯
அநுதினம்
D♯7
காத்திடுவார்
B
…உதவி வரும்
B
போகும் போதும் காக்கி
E
ன்றார்
C♯m
திரும்பும் போது
F♯7
ம்
B
காக்கின்றார்
F♯
இப்போதும் எப்போ
F♯7
தும்
B
F♯
எந்நாளு
D♯7
ம் காக்கின்றார்
B
…உதவி வரும்
B
உதவி வரும் கன்மலை
Uthavi Varum Kanmalai
E
நோக்கிப் பார்க்கின்
F♯
றேன்
Nnokkip Paarkkinten
F♯7
வானமும் வையமும் படைத்தவரை
vaanamum Vaiyamum Pataiththavarai
B
நான் பார்க்கின்றேன்
Naan Paarkkinten
B
கால்கள் தள்ளாட விடமா
E
ட்டார்
Kaalkal Thallaada Vidamaattar
C♯m
காக்கும் தேவன்
F♯7
உற
B
ங்கமாட்டார்
Kaakkum Thaevan Urangamaattar
F♯
இஸ்ரவேலைக் காக்கிற
F♯7
வர்
B
Isravaelaik Kaakkiravar
F♯
எந்நாளும்
D♯7
தூங்க மாட்டார்
B
Ennaalum Thoonga Maattar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
B
கர்த்தர் என்னைக் காக்
E
கின்றார்
Karththar Ennaik Kaakkintar
C♯m
எனது நிழலாய் இ
F♯7
ருக்
B
கின்றார்
Enathu Nilalaay Irukkintar
F♯
பகலினிலும் இரவினிலு
F♯7
ம்
B
Pakalinilum Iravinilum
பாதுகாக்கின்றார்
Paathukaakkintar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
B
கர்த்தர் எல்லாத் தீங்
E
கிற்கும்
Karththar Ellaath Theengirkum
C♯m
விலக்கி என்னைக்
F♯7
காத்
B
திடுவார்
Vilakki Ennaik Kaaththiduvaar
F♯
அவர் எனது ஆத்துமாவை
F♯7
B
Avar Enathu Aaththumaavai
F♯
அநுதினம்
D♯7
காத்திடுவார்
B
Anuthinam Kaaththiduvaar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
B
போகும் போதும் காக்கி
E
ன்றார்
Pokum Pothum Kaakkintar
C♯m
திரும்பும் போது
F♯7
ம்
B
காக்கின்றார்
Thirumpum Pothum Kaakkintar
F♯
இப்போதும் எப்போ
F♯7
தும்
B
Ippothum Eppothum
F♯
எந்நாளு
D♯7
ம் காக்கின்றார்
B
Ennaalum Kaakkintar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum

Uthavi Varum Kanmalai Chords Keyboard

B
uthavi Varum Kanmalai
E
Nnokkip Paarkkin
F♯
raen
F♯7
vaanamum Vaiyamum Pataiththavarai
B
naan Paarkkinten
B
kaalkal Thallaada Vidamaa
E
ttar
C♯m
kaakkum Thaevan
F♯7
Ura
B
ngamaattar
F♯
isravaelaik Kaakkira
F♯7
var
B
F♯
ennaalum
D♯7
Thoonga Maattar
B
...uthavi Varum
B
karththar Ennaik Kaak
E
kintar
C♯m
enathu Nilalaay I
F♯7
ruk
B
kintar
F♯
pakalinilum Iravinilu
F♯7
m
B
Paathukaakkintar
...uthavi Varum
B
karththar Ellaath Theeng
E
kirkum
C♯m
vilakki Ennaik
F♯7
Kaath
B
thiduvaar
F♯
avar Enathu Aaththumaavai
F♯7
B
F♯
anuthinam
D♯7
Kaaththiduvaar
B
...uthavi Varum
B
pokum Pothum Kaakki
E
ntar
C♯m
thirumpum Pothu
F♯7
m
B
Kaakkintar
F♯
ippothum Eppo
F♯7
thum
B
F♯
ennaalu
D♯7
m Kaakkintar
B
...uthavi Varum

Uthavi Varum Kanmalai Chords Guitar


Uthavi Varum Kanmalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uthavi Varum Kanmalai Chords in C Scale

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை Lyrics
தமிழ்