🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uthavi Varum Kanmalai in B Scale

A
உதவி வரும் கன்மலை
D
நோக்கிப் பார்க்கின்
E
றேன்
E7
வானமும் வையமும் படைத்தவரை
A
நான் பார்க்கின்றேன்
A
கால்கள் தள்ளாட விடமா
D
ட்டார்
Bm
காக்கும் தேவன்
E7
உற
A
ங்கமாட்டார்
E
இஸ்ரவேலைக் காக்கிற
E7
வர்
A
E
எந்நாளும்
D♭7
தூங்க மாட்டார்
A
…உதவி வரும்
A
கர்த்தர் என்னைக் காக்
D
கின்றார்
Bm
எனது நிழலாய் இ
E7
ருக்
A
கின்றார்
E
பகலினிலும் இரவினிலு
E7
ம்
A
பாதுகாக்கின்றார்
…உதவி வரும்
A
கர்த்தர் எல்லாத் தீங்
D
கிற்கும்
Bm
விலக்கி என்னைக்
E7
காத்
A
திடுவார்
E
அவர் எனது ஆத்துமாவை
E7
A
E
அநுதினம்
D♭7
காத்திடுவார்
A
…உதவி வரும்
A
போகும் போதும் காக்கி
D
ன்றார்
Bm
திரும்பும் போது
E7
ம்
A
காக்கின்றார்
E
இப்போதும் எப்போ
E7
தும்
A
E
எந்நாளு
D♭7
ம் காக்கின்றார்
A
…உதவி வரும்
A
உதவி வரும் கன்மலை
Uthavi Varum Kanmalai
D
நோக்கிப் பார்க்கின்
E
றேன்
Nnokkip Paarkkinten
E7
வானமும் வையமும் படைத்தவரை
vaanamum Vaiyamum Pataiththavarai
A
நான் பார்க்கின்றேன்
Naan Paarkkinten
A
கால்கள் தள்ளாட விடமா
D
ட்டார்
Kaalkal Thallaada Vidamaattar
Bm
காக்கும் தேவன்
E7
உற
A
ங்கமாட்டார்
Kaakkum Thaevan Urangamaattar
E
இஸ்ரவேலைக் காக்கிற
E7
வர்
A
Isravaelaik Kaakkiravar
E
எந்நாளும்
D♭7
தூங்க மாட்டார்
A
Ennaalum Thoonga Maattar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
A
கர்த்தர் என்னைக் காக்
D
கின்றார்
Karththar Ennaik Kaakkintar
Bm
எனது நிழலாய் இ
E7
ருக்
A
கின்றார்
Enathu Nilalaay Irukkintar
E
பகலினிலும் இரவினிலு
E7
ம்
A
Pakalinilum Iravinilum
பாதுகாக்கின்றார்
Paathukaakkintar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
A
கர்த்தர் எல்லாத் தீங்
D
கிற்கும்
Karththar Ellaath Theengirkum
Bm
விலக்கி என்னைக்
E7
காத்
A
திடுவார்
Vilakki Ennaik Kaaththiduvaar
E
அவர் எனது ஆத்துமாவை
E7
A
Avar Enathu Aaththumaavai
E
அநுதினம்
D♭7
காத்திடுவார்
A
Anuthinam Kaaththiduvaar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
A
போகும் போதும் காக்கி
D
ன்றார்
Pokum Pothum Kaakkintar
Bm
திரும்பும் போது
E7
ம்
A
காக்கின்றார்
Thirumpum Pothum Kaakkintar
E
இப்போதும் எப்போ
E7
தும்
A
Ippothum Eppothum
E
எந்நாளு
D♭7
ம் காக்கின்றார்
A
Ennaalum Kaakkintar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum

Uthavi Varum Kanmalai Chords Keyboard

A
uthavi Varum Kanmalai
D
Nnokkip Paarkkin
E
raen
E7
vaanamum Vaiyamum Pataiththavarai
A
naan Paarkkinten
A
kaalkal Thallaada Vidamaa
D
ttar
Bm
kaakkum Thaevan
E7
Ura
A
ngamaattar
E
isravaelaik Kaakkira
E7
var
A
E
ennaalum
D♭7
Thoonga Maattar
A
...uthavi Varum
A
karththar Ennaik Kaak
D
kintar
Bm
enathu Nilalaay I
E7
ruk
A
kintar
E
pakalinilum Iravinilu
E7
m
A
Paathukaakkintar
...uthavi Varum
A
karththar Ellaath Theeng
D
kirkum
Bm
vilakki Ennaik
E7
Kaath
A
thiduvaar
E
avar Enathu Aaththumaavai
E7
A
E
anuthinam
D♭7
Kaaththiduvaar
A
...uthavi Varum
A
pokum Pothum Kaakki
D
ntar
Bm
thirumpum Pothu
E7
m
A
Kaakkintar
E
ippothum Eppo
E7
thum
A
E
ennaalu
D♭7
m Kaakkintar
A
...uthavi Varum

Uthavi Varum Kanmalai Chords Guitar


Uthavi Varum Kanmalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uthavi Varum Kanmalai Chords in B Scale

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை Lyrics
தமிழ்