🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unthan Pirasanaththaal in D♯ Scale

உந்தன் பிரசனத்தால் வழி நடத்தும்
சுத்திகரியும் பெலப்படுத்தும்
தூய ஆவியானவரே
அன்பின் ஆவியானவரே
மனிதர்களால் வாழ்வில்
எனக்கு என்றும் போராட்டமே
உறவுகளால் வாழ்வில்
எனக்கு என்றும் மனதில் சஞ்சலமே
என்றும் மனதில் சஞ்சலமே
…உந்தன்
தனிமையின் வாடும் எனக்கு
உம் பிரசன்னம் ஆனந்தமே
கேள்விகள் உள்ள எனக்கு
உம் வசனம் பேராருதலே
வசனம் பேராருதலே
…உந்தன்

உந்தன் பிரசனத்தால் வழி நடத்தும்
Unthan Pirasanaththaal Vali Nadaththum
சுத்திகரியும் பெலப்படுத்தும்
Suththikariyum Pelappaduththum
தூய ஆவியானவரே
Thooya Aaviyaanavarae
அன்பின் ஆவியானவரே
Anpin Aaviyaanavarae

மனிதர்களால் வாழ்வில்
Manitharkalaal Vaalvil
எனக்கு என்றும் போராட்டமே
Enakku Entum Poraattamae
உறவுகளால் வாழ்வில்
Uravukalaal Vaalvil
எனக்கு என்றும் மனதில் சஞ்சலமே
Enakku Entum Manathil Sanjalamae
என்றும் மனதில் சஞ்சலமே
Entum Manathil Sanjalamae
...உந்தன்
...unthan

தனிமையின் வாடும் எனக்கு
Thanimaiyin Vaadum Enakku
உம் பிரசன்னம் ஆனந்தமே
Um Pirasannam Aananthamae
கேள்விகள் உள்ள எனக்கு
Kaelvikal Ulla Enakku
உம் வசனம் பேராருதலே
Um Vasanam Paeraaruthalae
வசனம் பேராருதலே
Vasanam Paeraaruthalae
...உந்தன்
...unthan


Unthan Pirasanaththaal Chords Keyboard

unthan Pirasanaththaal Vali Nadaththum
suththikariyum Pelappaduththum
thooya Aaviyaanavarae
anpin Aaviyaanavarae

manitharkalaal Vaalvil
enakku Enrum Poraattamae
uravukalaal Vaalvil
enakku Entum Manathil Sanjalamae
entum Manathil Sanjsalamae
...unthan

thanimaiyin Vaadum Enakku
um Pirasannam Aananthamae
kaelvikal Ulla Enakku
um Vasanam Paeraaruthalae
vasanam Paeraaruthalae
...unthan


Unthan Pirasanaththaal Chords Guitar


Unthan Pirasanaththaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Pirasanaththaal Chords in D♯ Scale

Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum Lyrics
தமிழ்