🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unthan Kirupaithaan in A Scale

Am
உந்தன் கிருபைதான்
Am
என்னை வாழ
F
வைத்த
G
து
Am
Am
உந்தன் கிருபை தான்
Am
என்னை பாட
E
வைத்தது –
Am
2
F
என்னில் ஒன்
G
றும் இல்
E
லை ஐயா
Am
F
எல்லாம் உந்
G
தன் கிரு
E
பையையா
Am
– உந்தன்
G
ஆயக்காரனை போல்
Am
இருந்தேன்
F
அணைத்துக் கொண்டீரே – 2
Am
Am
பாவியாகி
A♯
ய எந்
G
தனின் மேல்
G
பாசம் வைத்தீரே
A♯
– உந்தன்
G
உண்மையுள்ளவன் என்று
Am
கருதி
F
ஊழியம் தந்தீரே
Am
– 2
Am
ஆசாரி
A♯
யக் கூ
G
ட்டத்தோடு
G
சேர்த்துக் கொண்டீரே
A♯
– 2
– உந்தன்
G
வாங்குகின்ற மனி
Am
தனாக
F
வாடி நின்றேனே
Am
Am
அள்ளிக் கொடு
A♯
க்கும் ம
G
னிதனாக
G
ஆசீர்வதித்தீ
A♯
ரே
– உந்தன்
Am
உந்தன் கிருபைதான்
Unthan Kirupaithaan
Am
என்னை வாழ
F
வைத்த
G
து
Am
Ennai Vaala Vaiththathu
Am
உந்தன் கிருபை தான்
Unthan Kirupai Thaan
Am
என்னை பாட
E
வைத்தது –
Am
2
Ennai Paada Vaiththathu – 2
F
என்னில் ஒன்
G
றும் இல்
E
லை ஐயா
Am
Ennil Ontum Illai Aiyaa
F
எல்லாம் உந்
G
தன் கிரு
E
பையையா
Am
Ellaam Unthan Kirupaiyaiyaa
– உந்தன்
– Unthan
G
ஆயக்காரனை போல்
Am
இருந்தேன்
Aayakkaaranai Pol Irunthaen
F
அணைத்துக் கொண்டீரே – 2
Am
Annaiththuk Konnteerae – 2
Am
பாவியாகி
A♯
ய எந்
G
தனின் மேல்
Paaviyaakiya Enthanin Mael
G
பாசம் வைத்தீரே
A♯
Paasam Vaiththeerae
– உந்தன்
– Unthan
G
உண்மையுள்ளவன் என்று
Am
கருதி
Unnmaiyullavan Entu Karuthi
F
ஊழியம் தந்தீரே
Am
– 2
Ooliyam Thantheerae – 2
Am
ஆசாரி
A♯
யக் கூ
G
ட்டத்தோடு
Aasaariyak Koottaththodu
G
சேர்த்துக் கொண்டீரே
A♯
– 2
Serththuk Konnteerae – 2
– உந்தன்
– Unthan
G
வாங்குகின்ற மனி
Am
தனாக
Vaangukinta Manithanaaka
F
வாடி நின்றேனே
Am
Vaati Nintenae
Am
அள்ளிக் கொடு
A♯
க்கும் ம
G
னிதனாக
Allik Kodukkum Manithanaaka
G
ஆசீர்வதித்தீ
A♯
ரே
Aaseervathiththeerae
– உந்தன்
– Unthan

Unthan Kirupaithaan Chords Keyboard

Am
unthan Kirupaithaan
Am
ennai Vaala
F
vaiththa
G
thu
Am
Am
unthan Kirupai Thaan
Am
ennai Paada
E
vaiththathu –
Am
2
F
ennil On
G
rum Il
E
lai Aiyaa
Am
F
ellaam Un
G
than Kiru
E
paiyaiyaa
Am
– Unthan
G
aayakkaaranai Pol
Am
irunthaen
F
annaiththuk Konnteerae – 2
Am
Am
paaviyaaki
A♯
ya En
G
thanin Mael
G
paasam Vaiththeerae
A♯
– Unthan
G
unnmaiyullavan Entu
Am
karuthi
F
ooliyam Thantheerae
Am
– 2
Am
aasaari
A♯
yak Koo
G
ttaththodu
G
serththuk Konnteerae
A♯
– 2
– Unthan
G
vaangukinta Mani
Am
thanaaka
F
vaati Nintenae
Am
Am
allik Kodu
A♯
kkum Ma
G
nithanaaka
G
aaseervathiththee
A♯
rae
– Unthan

Unthan Kirupaithaan Chords Guitar


Unthan Kirupaithaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Kirupaithaan Chords in A Scale

தமிழ்