🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
உன்னத தேவனுக்கு
F♯
மகிமை செலுத்துங்க
C♯
வானிலும் பூமியிலும்
F♯
உயர்ந்த ராஜனுக்கு
G♯
(2)
G♯
உம் நாமம் பாட பாட உள்ள
C♯
த்தில்
C♯
சந்தோஷம் பொங்குதய்யா (2
G♯
)
C♯
உம் நாமம் துதிக்க துதிக்க
F♯
தடைகள் எல்லாம் நீங்கு
G♯
தய்யா (2)
– அல்லேலூயா (8)
G♯
பூமியின் குடிகளெல்லாம்
C♯
C♯
பணிந்து துதித்து பாடிடு
G♯
ங்க (2)
C♯
அதிசயமானவர் அவர்
F♯
வல்லமையுள்ள தேவனவர்
G♯
(3)
– அல்லேலூயா (8)
G♯
ஜீவனையே கொடுத்தீரே
C♯
C♯
பரிசுத்தமுள்ள தெய்வமய்யா
G♯
(2)
எங்கள் மனுகுலம் மீட்டவர்
F♯
மன்னவரே ஸ்தோத்
G♯
திரமே (2)
– அல்லேலூயா (8)
G♯
சேரக்கூடா ஒளியினிலே
C♯
C♯
வாசம் செய்யும் தெய்வமவர்
G♯
(2)
C♯
நீதியின் சூரியனவர்
F♯
செட்டைகளின் கீழ் ஆரோ
G♯
க்கியம் (2)
– அல்லேலூயா (8)
G♯
உன்னத தேவனுக்கு
Unnatha Thaevanukku
F♯
மகிமை செலுத்துங்க
Makimai Seluththunga
C♯
வானிலும் பூமியிலும்
Vaanilum Poomiyilum
F♯
உயர்ந்த ராஜனுக்கு
G♯
(2)
Uyarntha Raajanukku (2)
G♯
உம் நாமம் பாட பாட உள்ள
C♯
த்தில்
Um Naamam Paada Paada Ullaththil
C♯
சந்தோஷம் பொங்குதய்யா (2
G♯
)
Santhosham Ponguthayyaa (2)
C♯
உம் நாமம் துதிக்க துதிக்க
Um Naamam Thuthikka Thuthikka
F♯
தடைகள் எல்லாம் நீங்கு
G♯
தய்யா (2)
Thataikal Ellaam Neenguthayyaa (2)
– அல்லேலூயா (8)
– Allaelooyaa (8)
G♯
பூமியின் குடிகளெல்லாம்
C♯
Poomiyin Kutikalellaam
C♯
பணிந்து துதித்து பாடிடு
G♯
ங்க (2)
Panninthu Thuthiththu Paadidunga (2)
C♯
அதிசயமானவர் அவர்
Athisayamaanavar Avar
F♯
வல்லமையுள்ள தேவனவர்
G♯
(3)
Vallamaiyulla Thaevanavar (3)
– அல்லேலூயா (8)
– Allaelooyaa (8)
G♯
ஜீவனையே கொடுத்தீரே
C♯
Jeevanaiyae Koduththeerae
C♯
பரிசுத்தமுள்ள தெய்வமய்யா
G♯
(2)
Parisuththamulla Theyvamayyaa (2)
எங்கள் மனுகுலம் மீட்டவர்
Engal Manukulam Meettavar
F♯
மன்னவரே ஸ்தோத்
G♯
திரமே (2)
Mannavarae Sthoththiramae (2)
– அல்லேலூயா (8)
– Allaelooyaa (8)
G♯
சேரக்கூடா ஒளியினிலே
C♯
Serakkoodaa Oliyinilae
C♯
வாசம் செய்யும் தெய்வமவர்
G♯
(2)
Vaasam Seyyum Theyvamavar (2)
C♯
நீதியின் சூரியனவர்
Neethiyin Sooriyanavar
F♯
செட்டைகளின் கீழ் ஆரோ
G♯
க்கியம் (2)
Settaைkalin Geel Aarokkiyam (2)
- அல்லேலூயா (8)
- Allaelooyaa (8)

Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga Chords Keyboard

G♯
unnatha Thaevanukku
F♯
makimai Seluththunga
C♯
vaanilum Poomiyilum
F♯
uyarntha Raajanukku
G♯
(2)
G♯
um Naamam Paada Paada Ulla
C♯
ththil
C♯
santhosham Ponguthayyaa (2
G♯
)
C♯
um Naamam Thuthikka Thuthikka
F♯
thataikal Ellaam Neengu
G♯
thayyaa (2)
– Allaelooyaa (8)
G♯
poomiyin Kutikalellaam
C♯
C♯
panninthu Thuthiththu Paadidu
G♯
nga (2)
C♯
athisayamaanavar Avar
F♯
vallamaiyulla Thaevanavar
G♯
(3)
– Allaelooyaa (8)
G♯
jeevanaiyae Koduththeerae
C♯
C♯
parisuththamulla Theyvamayyaa
G♯
(2)
Engal Manukulam Meettavar
F♯
mannavarae Sthoth
G♯
thiramae (2)
– Allaelooyaa (8)
G♯
serakkoodaa Oliyinilae
C♯
C♯
vaasam Seyyum Theyvamavar
G♯
(2)
C♯
neethiyin Sooriyanavar
F♯
settaைkalin Geel Aaro
G♯
kkiyam (2)
- Allaelooyaa (8)

Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga Chords Guitar


Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga Chords in A♭ Scale

தமிழ்