🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga in A Scale

A
உன்னத தேவனுக்கு
G
மகிமை செலுத்துங்க
D
வானிலும் பூமியிலும்
G
உயர்ந்த ராஜனுக்கு
A
(2)
A
உம் நாமம் பாட பாட உள்ள
D
த்தில்
D
சந்தோஷம் பொங்குதய்யா (2
A
)
D
உம் நாமம் துதிக்க துதிக்க
G
தடைகள் எல்லாம் நீங்கு
A
தய்யா (2)
– அல்லேலூயா (8)
A
பூமியின் குடிகளெல்லாம்
D
D
பணிந்து துதித்து பாடிடு
A
ங்க (2)
D
அதிசயமானவர் அவர்
G
வல்லமையுள்ள தேவனவர்
A
(3)
– அல்லேலூயா (8)
A
ஜீவனையே கொடுத்தீரே
D
D
பரிசுத்தமுள்ள தெய்வமய்யா
A
(2)
எங்கள் மனுகுலம் மீட்டவர்
G
மன்னவரே ஸ்தோத்
A
திரமே (2)
– அல்லேலூயா (8)
A
சேரக்கூடா ஒளியினிலே
D
D
வாசம் செய்யும் தெய்வமவர்
A
(2)
D
நீதியின் சூரியனவர்
G
செட்டைகளின் கீழ் ஆரோ
A
க்கியம் (2)
– அல்லேலூயா (8)
A
உன்னத தேவனுக்கு
Unnatha Thaevanukku
G
மகிமை செலுத்துங்க
Makimai Seluththunga
D
வானிலும் பூமியிலும்
Vaanilum Poomiyilum
G
உயர்ந்த ராஜனுக்கு
A
(2)
Uyarntha Raajanukku (2)
A
உம் நாமம் பாட பாட உள்ள
D
த்தில்
Um Naamam Paada Paada Ullaththil
D
சந்தோஷம் பொங்குதய்யா (2
A
)
Santhosham Ponguthayyaa (2)
D
உம் நாமம் துதிக்க துதிக்க
Um Naamam Thuthikka Thuthikka
G
தடைகள் எல்லாம் நீங்கு
A
தய்யா (2)
Thataikal Ellaam Neenguthayyaa (2)
– அல்லேலூயா (8)
– Allaelooyaa (8)
A
பூமியின் குடிகளெல்லாம்
D
Poomiyin Kutikalellaam
D
பணிந்து துதித்து பாடிடு
A
ங்க (2)
Panninthu Thuthiththu Paadidunga (2)
D
அதிசயமானவர் அவர்
Athisayamaanavar Avar
G
வல்லமையுள்ள தேவனவர்
A
(3)
Vallamaiyulla Thaevanavar (3)
– அல்லேலூயா (8)
– Allaelooyaa (8)
A
ஜீவனையே கொடுத்தீரே
D
Jeevanaiyae Koduththeerae
D
பரிசுத்தமுள்ள தெய்வமய்யா
A
(2)
Parisuththamulla Theyvamayyaa (2)
எங்கள் மனுகுலம் மீட்டவர்
Engal Manukulam Meettavar
G
மன்னவரே ஸ்தோத்
A
திரமே (2)
Mannavarae Sthoththiramae (2)
– அல்லேலூயா (8)
– Allaelooyaa (8)
A
சேரக்கூடா ஒளியினிலே
D
Serakkoodaa Oliyinilae
D
வாசம் செய்யும் தெய்வமவர்
A
(2)
Vaasam Seyyum Theyvamavar (2)
D
நீதியின் சூரியனவர்
Neethiyin Sooriyanavar
G
செட்டைகளின் கீழ் ஆரோ
A
க்கியம் (2)
Settaைkalin Geel Aarokkiyam (2)
- அல்லேலூயா (8)
- Allaelooyaa (8)

Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga Chords Keyboard

A
unnatha Thaevanukku
G
makimai Seluththunga
D
vaanilum Poomiyilum
G
uyarntha Raajanukku
A
(2)
A
um Naamam Paada Paada Ulla
D
ththil
D
santhosham Ponguthayyaa (2
A
)
D
um Naamam Thuthikka Thuthikka
G
thataikal Ellaam Neengu
A
thayyaa (2)
– Allaelooyaa (8)
A
poomiyin Kutikalellaam
D
D
panninthu Thuthiththu Paadidu
A
nga (2)
D
athisayamaanavar Avar
G
vallamaiyulla Thaevanavar
A
(3)
– Allaelooyaa (8)
A
jeevanaiyae Koduththeerae
D
D
parisuththamulla Theyvamayyaa
A
(2)
Engal Manukulam Meettavar
G
mannavarae Sthoth
A
thiramae (2)
– Allaelooyaa (8)
A
serakkoodaa Oliyinilae
D
D
vaasam Seyyum Theyvamavar
A
(2)
D
neethiyin Sooriyanavar
G
settaைkalin Geel Aaro
A
kkiyam (2)
- Allaelooyaa (8)

Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga Chords Guitar


Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga Chords in A Scale

தமிழ்