🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom in G♯ Scale

G♯m
உன்னத தேவ குமாரனே
E
E
உம்மைத் துதி
B
க்கிறோம்
F♯
G♯m
உன்னத தேவ குமாரனே
E
E
உம்மைத் தொழு
B
கிறோம்
F♯
G♯m
நீர் இரத்தம் சிந்தி
D♯m
மீட்டீரே
E
புது ஜீவன் எனக்கு த
F♯
ந்தீரே
C♯m
மரண வாசல்கள் அடைத்தீ
D♯m
ரே
E
புது ஆசீர்வாதங்கள் தி
F♯
றந்தீரே
G♯m
திறந்த வாசலை வைத்தீ
E
ரே (2)
B
F♯
G♯m
என் தே
E
வனே …. என்
B
தேவனே …. (2)
G♯m
பாவியான என்
D♯m
மீது
G♯m
கிருபை வைத்து அன்பு
D♯m
கூர்ந்தீர் (2)
B
நீதிமானாய்
F♯
மாற்றி என்னை
G♯m
உமது வீட்டில் சே
F♯
ர்த்தீரே
B
இழந்த ஆசீர்வா
F♯
தங்களெல்லாம்
G♯m
திரும்ப எனக்கு தந்
C♯
தீரே
F♯
உமது அடிமையாய் மாற்றுமே
– என் தேவனே (4)
G♯m
தாயும் நீர் என்
D♯m
தந்தையும் நீரே
G♯m
உலகம் தோன்று முன், முன் கு
D♯m
றித்தீரே (2)
B
பெயரை சொல்லி அழைத்த
F♯
வர் நீரே
G♯m
எனது கருவை கண்டீ
F♯
ரே
B
உள்ளங்கையில் வனை
F♯
ந்தவர்
G♯m
நீரே பரம தகப்பன் நீ
C♯
ர்தா
F♯
னே
உமது சார்பால் வாழ்கிறேன்
– என் தேவனே (4)
G♯m
உன்னத தேவ குமாரனே
E
Unnatha Thaeva Kumaaranae
E
உம்மைத் துதி
B
க்கிறோம்
F♯
Ummaith Thuthikkirom
G♯m
உன்னத தேவ குமாரனே
E
Unnatha Thaeva Kumaaranae
E
உம்மைத் தொழு
B
கிறோம்
F♯
Ummaith Tholukirom
G♯m
நீர் இரத்தம் சிந்தி
D♯m
மீட்டீரே
Neer Iraththam Sinthi Meettirae
E
புது ஜீவன் எனக்கு த
F♯
ந்தீரே
Puthu Jeevan Enakku Thantheerae
C♯m
மரண வாசல்கள் அடைத்தீ
D♯m
ரே
Marana Vaasalkal Ataiththeerae
E
புது ஆசீர்வாதங்கள் தி
F♯
றந்தீரே
Puthu Aaseervaathangal Thirantheerae
G♯m
திறந்த வாசலை வைத்தீ
E
ரே (2)
B
F♯
Thirantha Vaasalai Vaiththeerae (2)
G♯m
என் தே
E
வனே …. என்
B
தேவனே …. (2)
En Thaevanae …. En Thaevanae …. (2)
G♯m
பாவியான என்
D♯m
மீது
Paaviyaana En Meethu
G♯m
கிருபை வைத்து அன்பு
D♯m
கூர்ந்தீர் (2)
Kirupai Vaiththu Anpu Koorntheer (2)
B
நீதிமானாய்
F♯
மாற்றி என்னை
Neethimaanaay Maatti Ennai
G♯m
உமது வீட்டில் சே
F♯
ர்த்தீரே
Umathu Veettil Serththeerae
B
இழந்த ஆசீர்வா
F♯
தங்களெல்லாம்
Ilantha Aaseervaathangalellaam
G♯m
திரும்ப எனக்கு தந்
C♯
தீரே
F♯
Thirumpa Enakku Thantheerae
உமது அடிமையாய் மாற்றுமே
Umathu Atimaiyaay Maattumae
– என் தேவனே (4)
– En Thaevanae (4)
G♯m
தாயும் நீர் என்
D♯m
தந்தையும் நீரே
Thaayum Neer En Thanthaiyum Neerae
G♯m
உலகம் தோன்று முன், முன் கு
D♯m
றித்தீரே (2)
Ulakam Thontu Mun, Mun Kuriththeerae (2)
B
பெயரை சொல்லி அழைத்த
F♯
வர் நீரே
Peyarai Solli Alaiththavar Neerae
G♯m
எனது கருவை கண்டீ
F♯
ரே
Enathu Karuvai Kannteerae
B
உள்ளங்கையில் வனை
F♯
ந்தவர்
Ullangaiyil Vanainthavar
G♯m
நீரே பரம தகப்பன் நீ
C♯
ர்தா
F♯
னே
Neerae Parama Thakappan Neerthaanae
உமது சார்பால் வாழ்கிறேன்
Umathu Saarpaal Vaalkiraen
– என் தேவனே (4)
– En Thaevanae (4)

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords Keyboard

G♯m
unnatha Thaeva Kumaaranae
E
E
ummaith Thuthi
B
kkirom
F♯
G♯m
unnatha Thaeva Kumaaranae
E
E
ummaith Tholu
B
kirom
F♯
G♯m
neer Iraththam Sinthi
D♯m
Meettirae
E
puthu Jeevan Enakku Tha
F♯
ntheerae
C♯m
marana Vaasalkal Ataiththee
D♯m
rae
E
puthu Aaseervaathangal Thi
F♯
rantheerae
G♯m
thirantha Vaasalai Vaiththee
E
rae (2)
B
F♯
G♯m
en Thae
E
vanae …. En
B
thaevanae …. (2)
G♯m
paaviyaana En
D♯m
meethu
G♯m
kirupai Vaiththu Anpu
D♯m
Koorntheer (2)
B
neethimaanaay
F♯
maatti Ennai
G♯m
umathu Veettil Se
F♯
rththeerae
B
ilantha Aaseervaa
F♯
thangalellaam
G♯m
thirumpa Enakku Than
C♯
theerae
F♯
Umathu Atimaiyaay Maattumae
– En Thaevanae (4)
G♯m
thaayum Neer En
D♯m
thanthaiyum Neerae
G♯m
ulakam Thontu Mun, Mun Ku
D♯m
riththeerae (2)
B
peyarai Solli Alaiththa
F♯
var Neerae
G♯m
enathu Karuvai Kanntee
F♯
rae
B
ullangaiyil Vanai
F♯
nthavar
G♯m
neerae Parama Thakappan Nee
C♯
rthaa
F♯
nae
Umathu Saarpaal Vaalkiraen
– En Thaevanae (4)

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords Guitar


Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords in G♯ Scale

தமிழ்